วิธีการสมัครเน็ตทรูผ่านทางออนไลน์ พร้อมช่องทางติดต่ออื่นๆ ตอนนี้

สมัครเน็ตทรูกับโปรเน็ตทรู 2566/2023

ในปัจจุบันนี้ก็เรียกได้ว่าการเชื่อมต่อทางออนไลน์นั้นมีความสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คนไปแล้วทั่วโลก และก็พลาดไม่ได้กับเครือข่ายอินเตอร์เน็ตรายใหญ่อย่างทรูที่จะมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับลูกค้าเพื่อจะได้เชื่อมต่อกับทุกบริการได้อย่างไม่มีสะดุดกับการสมัครเน็ตทรูที่ให้โปรเน็ตทรูที่สุดคุ้มในทุกเดือน ทั้งเน็ตทรูรายเดือนและแบบเติมเงิน และล่าสุดกับโปรโมชั่นที่พลาดไม่ได้ต้องรีบสมัครเน็ตทรูในเดือนมิถุนายนนี้สำหรับแบบเติมเงินกับโปร Shock Price กับเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรู 20 Mbps จากราคา 1,299 บาทลดเหลือเพียง 280 บาท เวลา 30 วัน และอีกหนึ่งโปรที่ต้องรีบสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวันกับโปร Flash deal เน็ตเต็มสปีด 99 GB จำนวน 7 วัน + 5000 Zepeto Coins จากราคา 699 บาท ลดเหลือ 99 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นแล้วก็ยังพลาดไม่ได้กับการสมัครเน็ตทรู 1 ฟรี 1 ด้วยเน็ตเต็มสปีด 3GB+3GB จำนวน 3 วันในราคาเพียง 79 บาท และสมัครเน็ตทรูมูฟ Hot Seller กับโปรเน็ตไม่อั้น 8 Mbps (ปกติเพียง 4 Mbps) รับ 1 สิทธิ์กับภารกิจพิชิตเงินคืนได้สูงสุด 3 สิทธิ์ต่อวัน ในราคา 32 บาท เป็นเวลา 24 ชม. ซึ่งโปรโมชั่นเหล่านี้สมัครได้เฉพาะเว็บไซต์ทรูมูฟเอชเท่านั้น

สมัครเน็ตทรูได้จากที่ไหน ขั้นตอนและวิธีการสมัครทำอย่างไร

ก็ต้องบอกว่าเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเจ้าใหญ่อย่างทรูมูฟเอชนั้นในทุกปีก็จะมีโปรเน็ตทรูให้ลูกค้าได้สมัครเน็ตทรูกันอย่างคุ้มค่าและไม่พลาดกับทุกการติดต่อสื่อสารและในปี 2566/2023 นี้ก็เช่นกันซึ่งก็ได้มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ และคุ้มค่าในแต่ละเดือนให้กับลูกค้าได้เลือกสรรอย่างมากมายหลากหลายไม่เพียงแค่โปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูตามที่ได้กล่าวข้างต้นแล้วเท่านั้น หากเราต้องการที่จะสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดของแต่ละโปรก็สามารถที่จะสมัครได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ของเว็บไซต์ทรูมูฟเอช หรือจะสมัครเน็ตทรูจากเว็บไซต์ของตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทรู ซึ่งวิธีสมัครเน็ตทรูรายวันของตัวแทนขายแต่ละที่นั้นก็จะมีขั้นตอนและวิธีการในการสมัครแบบง่าย ๆ บางเว็บไซต์ก็ให้คลิกเลือกโปรนั้น ๆ แล้วตามด้วยการกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือก็สามารถสมัครได้แล้ว หรือบางที่ก็ต้องทำการกดรหัสการสมัครเน็ตทรูตามที่ระบุไว้หน้าโปรฯ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครโปรออนไลน์ที่ต้องการได้แล้วนั่นเอง

สมัครเน็ตทรูกับวิธีการเช็คโปรเน็ตทรู

สำหรับใครที่ต้องการรู้ว่าตอนนี้โปรเน็ตทรูของตัวเองที่ได้สมัครเน็ตทรูไปแล้วคือโปรอะไรเพราะบางทีอาจจะจำไม่ได้ เราก็สามารถที่จะเช็คโปรทรูรายเดือนไม่ลดสปีดได้ด้วยตนเองทั้งเน็ตทรูรายเดือนและการสมัครเน็ตทรูแบบระบบเติมเงิน โดยสามารถเช็คโปรเน็ตทรูได้โดยการกด *9000 แล้วกดโทรออกเพื่อรอฟังและทำตามระบบ แต่หากไม่อยากเสียเวลาในการรอฟังระบบก็ให้กด 5 ได้เลย  หรืออีกวิธีในการเช็คโปรทรูรายเดือนไม่ลดสปีดสามารถกด *900# และโทรออก โดยไม่มีค่าบริการใด ๆ  หากต้องการติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเน็ตทรูสามารถติดต่อได้ที่ทรูช้อปทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือจะโทรสอบถามได้ที่ True Call Center 1242

Scroll to Top