บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

มอบข้อเสนอในการใช้งานบัตรเครดิต uob ที่ให้คุณสามารถนำมาใช้ที่ใดก็ได้อย่างแท้จริง

สำหรับปี 2023 นี้ เพื่อให้ทุกท่านสามารถใช้งานบัตรเครดิต uob ในด้านต่างๆ คอยอำนวยความสะดวกในด้านการใช้ชีวิตประจำวันทางการเงินที่ให้ทุก ๆ ท่านใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของ ดูหนัง ชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ รวมถึงแม้กระทั่งการจองตั๋วเครื่องบินนำไปเที่ยวรอบโลก ธนาคารยูโอบีพร้อมนำเสนอบัตรเครดิตที่มีเงื่อนไขเหมาะกับไลฟ์สไตล์ ให้ผู้ถือบัตรสามารถใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่ พร้อมมีโปรส่วนลดมากมายมากับบัตรนี้อีกด้วย โดยฟรีค่าธรรมเนียม ทำให้ผู้ถือบัตรท่านได้รับความคุ้มค่า และผลตอบแทนที่ดีจากการใช้บัตรเครดิตที่ท่านต้องการอย่างแน่นอน

มีหลากหลายประเภทให้คุณเลือกผ่านบัตรเครดิต uob ที่ให้คุณเลือกตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง

พร้อมให้ผู้ที่สนใจต้องการสมัคร uob บัตรเครดิตได้สามารถเข้ามาร่วมทำรายการถือครองบัตรต่าง ๆ โดยธนาคารยูโอบีออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ เพื่อรองรับความต้องการ เพราะที่ผู้สนใจแต่ละรายการนั้นไม่เหมือนกัน จึงสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต uobได้นั่นเองโดยบัตรเครดิต uob จะมี 4 ประเภทใหญ่ ๆ ด้วยกัน โดยที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการอย่างแท้จริง ที่สำคัญยังคงเหมาะสมกับแต่ละบุคคลที่ต้องการโปรโมชั่น รวมถึงสิทธิพิเศษระหว่างการรูดบัตรเพื่อใช้งาน ทำให้คุณได้รับความคุ้มค่ายิ่งขึ้น 

คุณจะพบข้อดีต่าง ๆ มากมายของการใช้งานบัตรเครดิต uob จากธนาคารชั้นนำระดับโลก ที่ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว

ข้อดีของการใช้บัตรเครดิต uob คือคุณสามารถใช้งานแทนเงินสดได้ โดยใช้การใช้จ่ายผ่านบัตรช่วยให้ท่านได้รับความคุ้มค่าและความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังสามารถชำระค่าสินค้าหรือใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว หมดห่วงเรื่องค่าธรรมเนียม เพราะการใช้บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมให้ฟรีเครดิตในปีแรก โดยที่คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ทำให้ทุกการใช้จ่ายสามารถรูดบัตรได้แบบไม่ต้องกังวล หลายท่านเกิดคำถามว่าหากต้องการสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหมคำตอบบอกเลยว่าคุณสามารถทำได้ง่ายมาก ๆ เพราะคุณสามารถทำรายการผ่านระบบออนไลน์ หรือติดต่อสาขาใกล้บ้าน เพื่อดำเนินการแจ้งความประสงค์ในการสมัครบัตร uob ใช้เวลาไม่นานและขั้นตอนการทำรายการไม่ยุ่งยากคุณก็สามารถได้รับการอนุมัติวงเงินตามที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

รู้จัก บัตรเครดิต uobให้มากขึ้นแล้วคุณจะตกหลุมรักไลฟ์สไตล์ผ่านเงื่อนไขบัตรที่เหมาะกับตัวคุณแน่นอน

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตของธนาคารยูโอบีให้มากขึ้นบัตรเครดิต uob มีมากมาย แต่ละแบบก็จะแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขของตัวบัตร ยกตัวเอย่างเช่น บัตร uob privimiles ซึ่งเหมาะกับผู้ที่สนใจในการเดินทาง หากท่านเป็นผู้ที่ชอบเดินทางเพียงพอบัตรนี้บัตรเดียวจะช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจอยู่ที่ไหนก็ใช้งานง่าย ใช้จ่ายได้แน่นอน หรือหากคุณเป็นสายเที่ยว บัตรเครดิต uob preferredให้คุณกิน Shop เที่ยว ในบัตรเดียวได้เลย ท่านสามารถนำไปจ่ายกับร้านอาหาร ซึ่งมากับเงื่อนไขการใช้งานบัตรสุดพิเศษ พร้อมข้อเสนอที่ดีมากมายเเน่นอน ท่านจะเห็นได้ว่าบัตรเครดิตยูโอบีมีเงื่อนไขและการบริการที่มากมาย หากคุณสนใจในการทำรายการดังกล่าว เพียงติดต่อสาขาใกล้บ้าน หรือเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ เพื่อทำการแจ้งการสมัคร รวมถึงทำรายการได้ง่ายผ่านเงื่อนไขไม่กี่ขั้นตอน คุณก็สามารถได้รับความคุ้มค่าจากการสมัครบัตร uobอย่างแท้จริง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top