unionpay

unionpay

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

มารู้จักกับ Unionpay ให้มากขึ้นกัน

 

สำหรับ Unionpay น่าจะเป็นชื่อที่พวกเราคุ้นเคยกันดีบนบัตรต่าง ๆ ซึ่งถ้าใครยังไม่มีโอกาสได้ทำความรู้จักกับบัตร unionpay มากเท่าไรนัก วันนี้เราเตรียมข้อมูลที่น่าสนใจของบัตรยูเนี่ยนเพย์มาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าเป็นประโยชน์กับเรื่องราวทางการเงินอย่างแน่นอน

 

Unionpay คืออะไร 2566

ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกับ Unionpay กันก่อน โดย unionpay คือ ผู้ให้บริการบัตรเครดิตรายใหญ่ของจีน ทำหน้าที่เป็นตัวแทนเพื่อที่จะรับชำระค่าสินค้า รวมทั้งบริการต่าง ๆ ซึ่งเป็นการทำงานแบบเดียวกันกับ Visa และ Master ที่เราคุ้นเคยไม่แพ้กัน

จุดที่ทำให้บัตรเครดิต unionpay นั้นโดดเด่นคือมีพันธมิตรทางด้านสินค้าและบริการในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเยอะ ดังนั้นถ้าคุณใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์ในประเทศอย่าง จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น หรือแม้แต่ไทยเองจะมีสิทธิพิเศษมากกว่า แต่ก็สามารถใช้เพื่อใช้จ่ายได้ทั่วโลกเช่นเดียวกัน

 

รีวิว Unionpay ของธนาคารต่าง ๆ ในไทย 2023

มาดูกันดีกว่าว่าธนาคารที่มี Unionpay ให้คุณได้ใช้ในไทยตอนนี้มีใบไหนน่าสนใจบ้าง และคุณสามารถใช้ unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้างเพื่อให้ได้รับความคุ้มค่าจากการใช้จ่าย

  1. ktc unionpay

สำหรับบัตรจากธนาคารนี้คือ KTC UNIONPAY PLATINUM มาแบบไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี สามารถได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้น 2 เท่าเมื่อเลือกใช้ที่ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน แถมยังให้คุณได้รับทั้งส่วนลด พร้อมทั้งสิทธิพิเศษหลากหลาย สามารถเลือกผ่อนชำระได้ เบิกถอนเงินสดได้ มีประกันการเดินทาง ลงทะเบียนสมัครได้ง่าย ๆ ที่ธนาคารกรุงไทย

 

  1. บัตร unionpay กสิกร

บัตรใบนี้เหมาะมากกับคนที่เดินทางไปจีนบ่อย ๆ ให้คุณได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ฮ่องกงและมาเก๊า มีล่ามภาษาจีนส่วนตัว ใช้จ่ายแบบไร้การสัมผัสได้ มีประกันการเดินทาง และสามารถปรับยอดให้กลายเป็นการผ่อนจ่ายได้ตามที่ต้องการ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีฟรี สามารถสมัครได้ทั้งที่สาขาและทางออนไลน์

 

  1. บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay

สำหรับธนาคารกรุงเทพนั้นมาในรูปแบบของ Unionpay แบบบัตรเดบิต ช่วยเสริมความปลอดภัยในการทำธุรกรรม ใช้จ่ายได้แบบไร้การสัมผัส และถ้าถามว่าบัตรใบนี้ดีไหม บอกเลยว่าเป็นบัตรเดบิตที่น่าสนใจ เพราะพ่วงสิทธิประโยชน์มาเพียบ

 

ข้อดีของ Unionpay มีอะไรบ้าง

เราลองมาปิดท้ายกันด้วยข้อดีแบบเน้น ๆ ของ Unionpay กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เผื่อว่าข้อไหนตอบโจทย์กับความต้องการของคุณจะได้ไปสมัครมาใช้กัน

  • เหมาะกับการใช้จ่ายในทวีปเอเชีย
  • มีส่วนลด 10% กับทั้งห้างและร้านค้าหลากหลาย
  • ได้รับสิทธิพิเศษจากสนามบินกว่า 100 แห่งทั่วโลก
  • แลกเงินประเทศ RMB และ HKD อัตราพิเศษ
  • สามารถใช้เพื่อถอนเงินสดได้จากตู้ทั่วโลก

ในส่วนของบัตรเครดิตจาก Unionpay ถ้าคุณใช้จ่ายตามเงื่อนไขก็จะไม่ต้องกังวลในเรื่องของดอกเบี้ย แต่ถ้ามีการผ่อนชำระ หรือจ่ายขั้นต่ำก็สามารถสอบถามรายละเอียดจากทางธนาคารที่คุณถือบัตรได้เลย แต่รับประกันว่าอยู่ในอัตราปกติ ไม่แพงกว่าอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top