เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

เงินเทอร์โบบริษัททางการเงินที่ได้รับอนุญาตให้บริการด้านสินเชื่อถูกกฎหมาย

เงินเทอร์โบของธนาคารอะไรมาทำความรู้จักกันเงินเทอร์โบคือสินเชื่อบุคคลเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด เป็นบริษัททางการเงินที่ได้รับการรับรองให้บริการสินเชื่อประเภท non-bankจากธนาคารแห่งประเทศไทย มีเงินด่วนเทอร์โบเป็นบริการที่โดดเด่น โดยสามารถขอสินเชื่อเงินเทอร์โบผ่านทางช่องทางได้หลายช่องทางทั้งทางออนไลน์หรือที่เงินเทอร์โบสาขาต่าง ๆ มีอยู่ทั่วประเทศ สำหรับผู้กู้ที่ต้องการเงินก้อนไปใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของ, เดินทาง, หรือใช้เพื่อการศึกษารวมทั้งใช้แก้ไขปัญหาการเงินแบบเร่งด่วน สินเชื่อเทอร์โบนั้นมีหลายรูปแบบสามารถเลือกสินเชื่อเงินเทอร์โบที่เหมาะกับความต้องการและสภาพการเงินของตนเองได้ 

รีวิวสินเชื่อเงินเทอร์โบ เงินเทอร์โบอนุมัติกี่วันไม่ต้องรอนานอีกต่อไป

เงินเทอร์โบดีไหมหลายคนก็มีคำถามนี้ เรามาดูเงื่อนไขและคุณสมบัติ รวมถึงการอนุมัติสินเชื่อของเงินเทอร์โบ

สำหรับคุณสมบัติของผู้ต้องการขอสินเชื่อจากบริษัทเงินเทอร์โบ

  1. มีอายุ 20 – 60 ปีขึ้นไปและมีสัญชาติไทย
  2. มีชื่อเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่นำมาขอสินเชื่อ

การขอสินเชื่อจากเงินเทอร์โบนั้นจะให้บริการสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เช่น เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์,สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน,สินเชื่อโฉนดที่ดินและสินเชื่อบ้านแลกเงิน ซึ่งสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำนั้น การพิจารณานั้นจะไม่ได้ตรวจสอบเครดิตบูโรหรือเอกสารรายได้ของผู้กู้แต่อย่างใดรวมถึงไม่ต้องใช้คนค้ำประกันการกู้ด้วย เงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่นั้น มีดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 0.68%ต่อเดือน ไม่ว่าอยู่จังหวัดไหนก็สามารถยื่นกู้ได้ พร้อมรับเงินสดเต็มจำนวนโอนเข้าบัญชีได้เลย หากว่าสามารถจ่ายหนี้ได้หมดปิดบัญชีก่อนจบสัญญาก็ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ เพิ่มเติมอีกด้วยและล่าสุดเงินเทอร์โบได้ออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับผู้มีรายได้น้อยเป็นเงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำ ได้วงเงินวงเงินสูงสุด 100,000 บาท การผ่อนชำระได้ 60 เดือน โดยการพิจารณาสินเชื่อจะเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท จากผู้เคยใช้บริการสินเชื่อเงินเทอร์โบ pantipสมาชิกในเว็บไซต์ต่างพูดเหมือนกันว่าเป็นอีกสินเชื่อที่มีบริการที่ดีพิจารณาเร็วและอนุมัติไม่ยาก

โปรโมชั่น สินเชื่อเงินเทอร์โบ ไม่มีค่าใช้จ่ายสมัคร และรับประกันการอนุมัติที่ง่ายและรวดเร็ว

การอนุมัติสินเชื่อเงินเทอร์โบสามารถทำได้ง่ายและรวดเร็ว โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและค่าบริการในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าเดิมและมีเงินเทอร์โบประวัติดีกับทางบริษัท ก็จะเป็นการพิจารณาให้อนุมัติได้ง่ายมากขึ้น ตอนนี้ถ้าใครต้องการช่องทางติดต่อเงินเทอร์โบ สามารถติดต่อได้ที่ 02-857-8888 รวมถึงสาขาของบรษัทกว่า 600 สาขาทั่วประเทศหรือ ศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ที่เว็บไซต์ https://www.turbo.co.th/

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top