บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตนักศึกษามีใบไหนน่าสนใจบ้าง 2566

สำหรับนักศึกษาเองการได้มีบัตรเครดิตเอาไว้ใช้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ในปี 2023 นี้จะมีบัตรเครดิตนักศึกษาใบไหนที่น่าสนใจบ้าง เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยดีกว่า ทั้งรายละเอียดการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาและการบัตรที่น่าสนใจ

 

บัตรเครดิตนักศึกษาสามารถทำได้หรือไม่

บัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหมเป็นคำถามยอดนิยม เพราะการจะทำบัตรเครดิตได้นั้นจำเป็นต้องมีรายได้ที่มั่นคง มีแหล่งรายได้ที่ชัดเจน ซึ่งสำหรับบัตรเครดิตนักศึกษานั้นสามารถทำได้โดยมีให้เลือกทั้งแบบปกติ บัตรเสริม แบบเงินฝากค้ำประกัน และบัตรกดเงินสด โดยสถานบันการเงินแต่ละแห่งก็จะมาพร้อมกับเงื่อนไขที่แตกต่างกันไป

 

รวมบัตรเครดิตนักศึกษาที่น่าสนใจ

เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้านักศึกษาอยากได้บัตรเครดิตนักศึกษาที่เหมาะสมในตอนนี้จะมีบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาใบไหนน่าสนใจบ้าง จะได้เตรียมเอกสารสมัครบัตรเครดิตให้พร้อม

 1. บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี

แนะนำบัตรเครดิตจากธนาคารแห่งนี้กันเป็นอันดับแรก เหมาะกับสำหรับนักศึกษา ไม่จำกัดสถาบัน 

อายุ 20-25 ปี เพียงใช้เงินฝากบัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรี ขั้นต่ำ 10,000 บาท เป็นการค้ำประกัน ก็รับวงเงิน 100% ของเงินที่ค้ำประกันไปใช้หมุนเวียนกันได้เลย คุณสมบัติหลักอีกอย่างคือจะต้องเป็นนักศึกษาชาวไทยเท่านั้น

 

 1. บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร

ถ้าเป็นวัยเรียนแต่มาพร้อมเอกสารแสดงรายได้ที่ชัดเจนสามารถสมัครเพื่อใช้บัตรเครดิตแบบทั่วไปของทางกสิกรกันได้เลย พร้อมอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้ แต่ถ้ายังไม่มีรายได้ที่แน่นอนสามารถนำเงินมาค้ำประกันขั้นต่ำ 15,000 บาท เพื่อขอรับวงเงิน 100% กันได้เลย รับรองว่าวิธีนี้ได้บัตรเครดิตอนุมัติง่ายแน่นอน

 

 1. บัตรเครดิต scb สำหรับนักศึกษา

ในส่วนของ SCB นั้นจะเจาะจงเลยว่าให้คุณสามารถสมัครได้เป็นบัตร SCB Family Life โดยจะต้องมีอายุ 20 ปี มีบัตรเครดิตที่มีเงินฝากประจำขั้นต่ำติดต่อกัน 4 เดือนขึ้นไป จำนวน 10,000 บาท ต่อเดือน ถึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิต SCB Family Life ได้ วงเงินการอนุมัติอยู่ที่ประมาณ 10,00015,000 บาท แต่ได้รับโปรโมชั่นพิเศษที่คุ้มค่าหลากหลาย ทั้งได้เงินคืน ดอดเบี้ยเพิ่ม ส่วนลดร้านอาหาร เป็นต้น

 

การเลือกใช้บัตรเครดิตนักศึกษาให้เหมาะสม

เราลองมาเก็บเทคนิคเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครใช้บัตรเครดิตนักศึกษากันดีกว่า ว่าควรใช้ให้เป็นประโยชน์ เพิ่มความคุ้มค่า และมีระเบียบทางการเงินอย่างไรเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในเรื่องอนาคตทางการเงินที่สดใส 

 • เลือกใช้เพื่อความคุ้มค่า
  การสะสมแต้ม แลกเงินคืน ได้ส่วนลด ถือเป้นความคุ้มค่าที่ต้องติดตามเพื่อรับสิทธิ์กันให้ดี จะทำให้การใช้บัตรคุ้มค่ามากขึ้นอย่างแน่นอน
 • ผ่อนได้ด้วยตัวเอง
  การเริ่มดูแลตัวเองยิ่งทำได้เร็วเท่าไรยิ่งเป็นพื้นฐานในความแข็งแกร่งทางการเงินในอนาคต บางอย่างคุณอยากลองผ่อนเอง ไม่ต้องรบกวนใคร บัตรเครดิตสามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดี
 • ใช้เพื่อฝึกระเบียบทางการเงิน
  ใช้เท่าที่มีจ่ายเท่านั้น ไม่ควรใช้เพราะอยากได้แต่ไม่มีแผนสำรองทางการเงินเผื่อเอาไว้ การใช้บัตรนั้นควรเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมสภาพคล่องเท่านั้น

วันนี้ก็ได้รู้จักกับบัตรเครดิตนักศึกษาที่น่าสนใจกันไปแล้ว ใครที่อยู่ในวัยเรียนแต่อยากได้บัตรมาเสริมสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อนำมาวางแผนการใช้จ่ายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถตามหาแนวทางที่ใช่ เพื่อใช้จ่ายจากคำแนะนำเหล่านี้กันได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top