สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

รายได้ผู้กู้
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 36 เดือน

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ วงเงินอนุมัติสูง

หากเป็นคนหนึ่งที่กำลังประกอบธุรกิจรายย่อย ต้องการขยับขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้น แต่ยังขาดสภาพคล่องด้านการเงิน อีกทั้งยังใช้บริการรับเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ สินเชื่อออนไลน์แม่มณี scb เพื่อให้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในร้านค้า มาดูกันว่ารายละเอียดการสมัคร และกู้ไทยพาณิชย์ประเภทแม่มณี scbจะน่าสนใจอย่างไร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ข้อมูลสินเชื่อน่าสนใจอย่างไร

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าสมัครรับวงเงินได้ง่าย เพียงเป็นผู้ที่รับเงินค้าขายผ่านช่องทางบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ ก็สมัครขอสินเชื่อประเภทนี้ได้แล้ว โดยไม่ต้องใช้เอกสาร หรือคนค้ำประกันสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ให้ยุ่งยาก รวมถึงอุ่นใจเรื่องการอนุมัติวงเงินเพราะเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สำหรับผู้ที่กู้ไทยพาณิชย์ประเภทสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ไม่ต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก เพียงเป็นผู้ประกอบการที่รับเงินค่าสินค้าผ่านช่องทางของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยช่องทางการรับเงินเข้าบัญชีสามารถทำได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทาง QR ของแม่มณี scb ช่องทางการรูดผ่านเครื่อง EDC และการรับเงินเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566อย่างสินเชื่อแม่มณี scb เป็นสินเชื่อที่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมของสินเชื่อที่ 3% ของวงเงินกู้ และมีค่าธรรมเนียมการกู้ยืมหากคืนก่อนกำหนดที่ 3% ของเงินต้นคงเหลือในวันที่ชำระคืน มีผลภายในช่วง 3 ปี  ซึ่งถือว่าเป็นรายละเอียดที่ผู้สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขก่อนทำการสมัคร

สนใจสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้อย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร เพียงเข้าแอพพลิเคชั่น SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ จากนั้นเลือกสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์แม่มณี scb อ่านเงื่อนไข พร้อมกรอกข้อมูลประกอบการสมัคร พร้อมรับวงเงินอนุมัติไวภายใน 5 นาที แต่ก่อนจำทำการสมัครสินเชื่อแม่ค้าได้นั้นต้องได้รับคำเชิญชวนหรือข้อเสนอจากเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนทำการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ช่องทางไหน

เชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้า หลายคนที่เป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ ต่างให้ความสนใจสมัครสินเชื่อแม่ค้าตลาดนัดไม่น้อย หากสนใจสอบถามข้อมูล สามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ของเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์โดยตรง โทร 02-508-8457

ทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย สมัครขอกู้รับเงินทุนเพื่อเปิดร้าน ขยายกิจการ ไม่เพียงเท่านี้ยังสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ถือว่าสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์เข้าถึงกลุ่มลูกค้า เปิดโอกาสให้รับวงเงินขยายธุรกิจอย่างทั่วถึงทุกกลุ่ม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top