ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ แยกจากกัน แต่ยังพร้อมให้บริการสินเชื่อเต็มที่เหมือนเดิม

สโลแกน “มีบ้าน มีรถ เงินสดทันใจ” เป็นสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนจดจำได้ถึงบริษัท ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ซึ่งในปัจจุบันได้แยกกันอย่างชัดเจนระหว่าง ศรีสวัสดิ์ และ เงินติดล้อ โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ อยู่ภายใต้บริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการประเภทสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วน โดยการเปลี่ยนสินทรัพย์เป็นทุนนำไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายในด้านต่าง ๆ สำหรับการดำเนินชีวิต โดยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีความน่าสนใจทั้งในด้านการเป็นกู้เงินดอกต่ำ รับวงเงินสูง แถมรถยังผ่อนอยู่ก็ยังสามารถกู้ได้ โดยใครที่กำลังอยากทราบข้อมูลกู้เงินศรีสวัสดิ์แบบเข้าใจง่ายภายในเวลาไม่นาน อย่ารอช้ามาหาคำตอบเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อกันได้เลย

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีสินทรัพย์แบบไหนนำมาใช้เป็นหลักประกันได้บ้าง

สินเชื่อรถศรีสวัสดิ์เป็นบริการยอดนิยมที่ทำให้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเป็นที่รู้จัก โดยในปัจจุบันมีการเปิดโอกาสให้สามารถนำสินทรัพย์ที่หลากหลายเป็นมาเป็นหลักประกันสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วน โดยมีทั้งศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถบรรทุก รถเพื่อการเกษตร รวมทั้งศรีสวัสดิ์เงินติดล้อยังมีศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโฉนดที่ดิน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SMEs สินเชื่อเพื่อเช่าซื้อเครื่องจักรการเกษตร เช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ นอกจากนี้ยังให้บริการประกันรถ ต่อพ.ร.บ.รถ ซึ่งทำให้ไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ให้บริการแบบครบวงจรตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครอบคลุม 

เทคนิคขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้ผ่านง่าย ๆ ไม่ต้องรอนาน 

ด้วยจุดเด่นของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ที่สามารถอนุมัติไวภายใน 15 นาที ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ต้องใช้คนค้ำ ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องใช้สลิป ไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร แถมศรีสวัสดิ์เงินติดล้อยังเปิดโอกาสให้ผ่อนชำระคืนได้สูงสุดถึง 36 เดือน โดยสามารถสมัครได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปยังเว็บไซต์ กรอกข้อมูล เลือกประเภทการกู้เงินศรีสวัสดิ์ที่ต้องการ แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ สำหรับเอกสารหลักฐานที่ต้องใช้ก็มีเพียงบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถตัวจริง และสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า หรือท่านใดที่ไม่สะดวกทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถไปติดต่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาใกล้บ้านเพื่อดำเนินการขอสินเชื่อก็ได้เช่นเดียวกัน 

รายละเอียดสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อและการผ่อนชำระคืน

สำหรับอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.46 % ต่อเดือน ส่วนการชำระเงินคืนสามารถจ่ายได้ผ่านช่องทางการชำระหนี้ที่หลากหลาย ทั้งทางสาขาของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ซึ่งจะฟรีค่าธรรมเนียม นอกจากนั้นยังสามารถชำระผ่านทางเคาท์เตอร์ธนาคาร เคาท์เตอร์เซอร์วิสต่าง ๆ โดยจะมีค่าธรรมเนียมแล้วแต่ผู้ให้บริการนั้น ๆ กำหนด นอกจากนั้นหากมีข้อสงสัย เกิดปัญหาในการใช้งานศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ก็สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ผ่านทางศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1652 หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top