สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ โดนใจปี 2566 มีแบบไหนบ้าง

ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ มากมายให้คุณได้เลือกสมัครตามความต้องการ และยังมีสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อการลงทุน รวมถึงสินเชื่อเงินด่วน ที่สามารถเข้าถึงลูกค้าและตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย

โดยวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ “สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ” สินเชื่อที่มีผู้ค้นหาใน Google เป็นจำนวนมากว่ามี สินเชื่อส่วนบุคคล scb แบบไหนที่น่าสนใจและ มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ? ไปหาคำตอบกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ดีไหม ?

เชื่อว่าต้องมีคนสงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหม ? ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ขอบเขตแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน แต่พูดถึงความครอบคลุมของสินเชื่อส่วนบุคคล scb แล้วล่ะก็ ถือเป็นสินเชื่อที่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคล speedy loan สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพที่คุณสามารถสมัครเองง่าย ๆ หรือสินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan ที่ปรับวงเงินและระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตามใจคุณ เป็นต้น

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ที่น่าสนใจ ปี2566

อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นว่า สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ มีหลายประเภทออกมาให้ได้เลือก โดยสินเชื่อแต่ละประเภทนั้นก็มีรูปแบบและเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปตามกลุ่มเป้าหมายของสินเชื่อ ดังนี้

  • สินเชื่อบุคคล speedy loan

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ที่มีจุดเด่นด้านความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ ใช้เวลาไม่นานในการพิจารณาเอกสาร สามารถยื่นขอสินเชื่อผ่านแอพได้อย่างง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด หลังการอนุมัติรับเงินสดโอนเข้าบัญชีธนาคารทันทีภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยวงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 2,000,000 บาท สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 72 เดือน พร้อมอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

  • สินเชื่อส่วนบุคคล SCB Speedy Cash

สินเชื่อส่วนบุคคล scb ผ่านบัตรกดเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถกดเงินสดด่วนได้จากตู้ ATM หรือโอนเงินด่วนเข้าบัญชีได้เลยโดยตรงผ่านแอป SCB Easy โดยวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ไม่เกิน 1,500,000 บาท  สามารถเลือกผ่อนชำระได้ ขั้นต่ำ 3% ต่อเดือน เรียกได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมใช้งาน 24 ชั่วโม

  • สินเชื่อส่วนบุคคล SCB Your Loan

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด อนุมัติไวที่มีวงเงินตั้งแต่ 5,000 – 2,000,000 บาท ตอบโจทย์ทุกความต้องการสินเชื่อทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อเงินก้อน เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจหรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน สามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ยาวนานสูงสุดกว่า 60 งวด สำหรับการชำระหนี้รายเดือน และ 130 งวด สำหรับการชำระรายสัปดาห์ โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ใช้เวลากี่วันอนุมัติ

การขอสินเชื่อจะรู้ผลการสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์หลังจากที่ยื่นเอกสารครบถ้วนแล้ว ทางธนาคารไทยพาณิชย์ ใช้ระยะเวลาในการพิจารณาและแจ้งผลให้ทราบ ภายใน 1-2 สัปดาห์ ฉะนั้น ใครที่ต้องการใช้เงินด่วน อาจต้องเผื่อเวลาในการยื่นสินเชื่อนิดนึง แต่ถ้าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพเพียงแต่กรอกข้อมูล และมีเอกสารครบตามที่ทางธนาคารกำหนด จากนั้นก็รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ภายใน 24 ชั่วโมงได้เลย

สำหรับคุณ ๆ ที่กำลังตัดสินใจ หรือสนใจที่จะขอสินเชื่อ สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ แล้วต้องการรายละเอียด หรือข้อมูลเพิ่มเติมนั้นสามารถขอข้อมูลสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้าน หรือ สํานักงานใหญ่ scb เขตจตุจักร กรุงเทพ หรือธนาคารไทยพาณิชย์โทร0 2777 7777ช่องทางออนไลน์ LINE SCB CONNECT

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top