scb my travel

scb my travel

รายได้ผู้กู้
35,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

พก scb my travel ไปเที่ยวดีอย่างไรมาดูกัน

สำหรับในตอนนี้สินค้าทางการเงินที่ททำให้คุณท่องเที่ยวได้ง่าย สนุก พร้อมทั้งคุ้มค่ามากขึ้นมีให้เลือกหลากหลาย และ scb my travel เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ยังไม่มีข้อมูลของ cardx my travel และกำลังมองหาบัตรเพื่อพกไปเที่ยวให้คุ้มค่ามากขึ้น ถึงเวลามาทำความรู้จักพร้อมทั้งสมัครบัตรเครดิต scb ใบนี้กันแล้ว

 

scb my travel คืออะไร

ในส่วนของ scb my travel นั้นเป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์ จึงทำให้อยู่ในประเภทที่เหมาจะเป็นบัตรเครดิตท่องเที่ยว จุดเด่นคือสามารถสะสมไมล์ของการบินไทยได้ และใช้เพียง 17 บาท ต่อการสะสมไมล์ 1 ไมล์เท่านั้น และยังสามารถโอนไมล์ไปเป็นอีก 2 สายการบินอย่าง Airasia และ Bangkok Airways โดยนอกจากจุดเด่นในเรื่องของการสะสมไมล์ที่ได้เร็วกว่าใบอื่น ยังมีความน่าสนใจอีกเพียบ ที่สรุปได้ว่าสายเที่ยวไม่ควรพลาดที่จะมีบัตรเครดิต scb เอาไว้ในครอบครอง

 

อยากสมัคร scb my travel ต้องทำอย่างไร 2023

ถ้าคุณอยากสมัคร scb my travel เพราะเช็คแล้วว่าไลฟ์สไตล์ของคุณนั้นเหมาะกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ใบนี้ เพราะบัตรเครดิตท่องเที่ยวต่างประเทศ 2566 คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เรามาดูเงื่อนไขการสมัครดีกว่าว่าจริง ๆ แล้วเหมาะกับใครบ้าง

  1. คุณสมบัติพื้นฐานคือ ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 – 70 ปี มาพร้อมรายได้ขั้นต่ำ 35,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป หากเงื่อนไขเบื้องต้นเหล่านี้ผ่านสามารถสอบถามการสมัครได้เลย
  2. ยื่นเอกสารแสดงตัวตน พร้อมทั้งเอกสารแสดงรายได้ โดยไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครได้

 

ข้อดีของการถือบัตร scb my travel

แม้ว่าในตอนนี้จะมีบัตรท่องเที่ยวมากมายให้คุณได้เลือกใช้ ทำไมการถือ scb my travel ถึงมีข้อดีที่น่าสนใจให้คุณได้ใช้อย่างคุ้มค่า มาดูกันเลย

  • วงเงินบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ pantip รีวิวว่ามักมาพร้อมการอนุมัติแบบสูงสุด
  • รับคะแนนสะสม 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายเพียง 20 บาทต่อสลิปขึ้นไป ซึ่งถือว่าทำให้คุณสามารถแลกคะแนนได้เร็วมากขึ้น
  • มาพร้อมประกันอุบัติเหตุทั้งในและต่างประเทศ
  • เข้าร่วมโปรโมชั่นกับร้านอาหารชั้นนำมากมาย
  • มาพร้อมสิทธิประโยชน์จากโรงแรมและที่พักชั้นนำ ด้วยส่วนลดสูงสุด 30%
  • มีบริการเลขาส่วนตัวแบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ตอนนี้การเดินทางสามารถกลับมาทำได้ปกติแล้ว ใครที่ต้องเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจ และการท่องเที่ยวแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด scb my travel เพราะมาพร้อมความคุ้มค่า น่าสนใจ และยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการท่องเที่ยวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันก็ถือว่าคุ้มค่ามากกว่าบัตรหลาย ๆ ใบ เพราะให้เริ่มสะสมแต้มได้มาก 2 เท่า ในจำนวนการใช้จ่ายต่อสลิปที่ต่ำนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top