สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

ขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด 2566

ต้องการกู้เงินแต่เงินเดือนน้อยจะขอกู้สินเชื่อที่ไหนดี สินเชื่อกรุงไทยล่าสุดเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ตอบโจทย์ในด้านนี้เพราะทางกรุงไทย ได้ออกบริการใหม่อย่างสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด โดยชูจุดเด่นเป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงสนใจไม่น้อย มาดูกันว่าคุณสมบัติและเงื่อนไขประกอบการสมัครนั้นมีอะไรบ้าง

ขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดดีอย่างไร

สินเชื่อกรุงไทยล่าสุดประเภทสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สินเชื่อวงเงินกู้กว่า 5 เท่าของรายได้ หรืออนุมัติไม่เกิน 5 ล้านบาท ไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้ และไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำ เพียงผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 ก็สามารถขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดประเภทนี้ได้แล้ว

คุณสมบัติและเงื่อนไขผู้ขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดประเภทสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สมัครสินเชื่อต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปี รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยได้แล้ว

เอกสารฐานเงินเดือนสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

สมัครสินเชื่อกรุงไทยประเภทสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สำหรับพนักงานประจำต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน สลิปเงินเดือนล่าสุด 1 เดือน หากต้องการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนประเภทสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำจะไม่สามารถสมัครได้ สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการสมัครสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด เตรียมเอกสารประกอบการสมัครรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้น และหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดผ่านช่องออนไลน์ 2566

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย เพียงผู้สมัครเข้าแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT จากนั้นกดเลือกบริการ และเลือกสมัครกู้สินเชื่อกรุงไทย ระบบแสดงรายละเอียดของสินเชื่อพร้อมคำนวณการผ่อนชำระ กรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัคร อ่านรายละเอียดสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยกรุงไทยใจป้ำ เข้าสู่หน้าการยินยอมข้อมูลการสมัคร พร้อมกดยืนยันการสมัคร ระบบแสดงรายละเอียด อัปโหลดเอกสาร ยอมรับข้อเสนอ ใส่รหัส PIN เป็นเสร็จสินเชื่อการสมัครสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์

เห็นแบบนี้แล้ว ไม่ต้องกังวลใจไปสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินแต่เงินเดือนน้อย เพราะสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่ออนุมัติง่าย  สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์และคนค้ำประกัน เพียงมีรายได้ตามเกณฑ์ที่สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดกำหนด แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนทำการสมัครขอสินเชื่อไม่ว่าจะประเภทใด ผู้สมัครควรศึกษาเงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ยการใช้วงเงินให้ดี จะได้ว่างแผนการใช้เงินได้ง่าย ไม่เป็นหนี้เกินตัว ทั้งนี้หากมีข้อสงสัยยากสอบถามกู้สินเชื่อกรุงไทยก่อนกู้เงินในปี 2023 เพิ่มเติม โทร 0-2111-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
Scroll to Top