ptt blue credit card

ptt blue credit card

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 10 เดือน

ptt blue credit card บัตรเครดิตที่ให้อะไรได้มากกว่าที่คุณคิด 

การขับรถยนต์ส่วนตัวก็ยังเป็นอีกรูปแบบที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้เพราะมีความคล่องตัว และตอบโจทย์ ซึ่งการเติมน้ำมันโดยใช้บัตรเครดิตก็ยิ่งเพิ่มความสะดวกสบาย แถมยังได้สิทธิประโยชน์อื่น ๆ เพิ่มมาด้วย ptt blue credit card นับเป็นอีกบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2566ที่ได้รับความสนใจ สำหรับผู้ที่ยังไม่มีไว้ครอบครอง อาจจะยังไม่ทราบว่าบัตร ptt blue credit card มีจุดเด่นที่แตกต่างและตอบโจทย์ผู้ที่เดินทางเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท.บ่อย ๆ ได้อย่างไร รวมไปถึงหากสนใจจะสมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง เพื่อจะได้ผ่านการอนุมัติ นอกจากนี้ptt blue credit cardมีวิธีการสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท.พร้อมช่องทางและรายละเอียดในการสมัครอย่างไร บัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไง เพื่อให้ทุกท่านได้มีความเข้าใจอย่างรอบด้านเกี่ยวกับบัตรptt blue credit card เราจึงขอรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นและง่ายต่อการตัดสินใจสมัครใช้บริการมาแนะนำกัน 

จุดเด่นโดนใจที่ptt blue credit cardพร้อมมอบให้

บัตรเครดิต ptt blue card เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรเครดิต ภายใต้ธนาคารกสิกรไทย โดยพร้อมมอบสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าแก่ผู้ถือบัตร ทั้งอนุมัติไว รู้ผลได้ภายใน 30 นาที สะดวกทุกการใช้งานผ่านแอพ K – Plus นอกจากนี้ptt blue credit cardยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก รวมถึงปีถัด ๆ ไปเมื่อมียอดใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี สามารถผ่อนสินค้า 0 % แบ่งชำระรายเดือนได้ระยะเวลานานสูงสุด 10 เดือน สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตทได้ง่าย ๆ ใช้เอกสารน้อย และที่สำคัญptt blue credit cardสามารถใช้บริการ Paywave จ่ายง่าย ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น เพียงแค่แตะบัตร  พร้อมทั้ง kbank ptt blue card ยังสามารถแลกรับส่วนลดสุดคุ้มค่า และอื่น ๆ อีกมากมาย 

ตรวจสอบคุณสมบัติเพื่อความมั่นใจในการสมัครptt blue credit card

มาส่องเงื่อนไขกันว่าถ้าจะสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท.จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้าง โดยผู้สมัครชาวไทย ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ส่วนหากเป็นต่างชาติต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป รวมทั้งผู้สมัครptt blue credit cardต้องมีอายุระหว่าง 20 – 80 ปี มีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป มีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินที่ธนาคารกำหนด และไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ โดยมีเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต ptt blue cardประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน 1 เดือน ส่วนหากเป็นผู้สมัคร kbank ptt blue cardที่เป็นต่างชาติต้องใช้สำเนาพาสปอร์ต และวีซ่า โดยptt blue credit cardจะมีวงเงินบัตรเครดิตกสิกรให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกรอยู่ที่ 16 % ต่อปี 

วิธีการช่องทางและรายละเอียดการสมัครptt blue credit card

ใครที่กำลังสนใจบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2566 สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอพลิเคชั่น K – Plus กดเลือกเมนู “สินเชื่อ” แล้วเลือกบัตรptt blue credit card ตามด้วยการกรอกรายละเอียดที่จำเป็น และยืนยันตัวตน ตรวจสอบวงเงินบัตรเครดิตกสิกรเบื้องต้น พร้อมด้วยอัพโหลดเอกสารการสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท. รอผลการพิจารณาอนุมัติ หรือจะใช้วิธีการกรอกข้อมูลแจ้งความสนใจสมัครบัตร ptt blue credit card ตามด้วยการกรอกรายละเอียดที่จำเป็น และยืนยันตัวตน ตรวจสอบวงเงินบัตรเครดิตกสิกรผ่านทางเว็บไซต์ แล้วรอการติดต่อกลับก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้หากใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิต ptt blue card กสิกรกดเงินสดได้ไหม สามารถเบิกถอนเงินสดได้เช่นกัน โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยตามที่ธนาคารกำหนด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top