สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 84 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ดอกเบี้ยต่ำสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงิน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันเรื่องการเงินถือเป็นเรื่องที่สำคัญ เมื่อเกิดปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน สิ่งแรกที่นึกถึงคือการขอสินเชื่อ ที่ในปี 2566 นี้มีสถาบันการเงิน และธนาคารหลายที่ให้บริการ รวมถึงธนาคารออมสิน ที่ให้บิการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน  อีกหนึ่งทางเลือกทางด้านการเงินที่สำคัญ และเป็นที่นิยม 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ที่น่าสนใจปี 2523 มีอะไรบ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน อย่างที่ทราบกันว่าธนาคารออมสินเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ให้บริการที่มีหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ แต่จะมีแบบไหนบ้างเรามาดูกันเลย

  • สินเชื่อมนุษย์เงินเดือนสุขใจ 

 สินเชื่อประเภทแรกเที่มีจุดเด่นเรื่องของอัตราดอกเบี้ยต่ำพียง  0.75% และสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 8 ปี สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ผู้กู้สินเชื่อธนาคารออมสินจะต้องยอมให้ธนาคารหักเงินเดือนทุกเดือนในจำนวนที่แน่นอนเพื่อนำส่งธนาคาร เพื่อมั่นใจว่าได้รับเงินคืนแน่นอน สำหรับวงเงินกู้ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้สมัครในการผ่อนชำระคืนในแต่ละเดือนและวงเงินกู้ขอได้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท

  • สินเชื่อชีวิตสุขสันต์

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เงินสดพร้อมใช้สำหรับวัตถุประสงค์พิเศษ เช่น การแต่งงาน การศึกษา การท่องเที่ยว ฯลฯ สามารถผ่อนชำระได้ถึง 10 ปี สามารถใช้สลากออมสินหรือสมุดบัญชีเงินฝากออมสินค้ำประกันได้ เหมาะกับผู้กู้ที่มีรายได้ประจำมีที่อยู่ที่แน่นอน ธนาคารสามารถติดต่อได้ มีสมุดบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกกับธนาคารและเป็นบุคคลที่บรรลุนิติภาวะแล้วสามารถทำนิติกรรมได้เอง

  • สินเชื่อส่วนบุคคล GSB 

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน สำหรับผู้ทำงานอิสระ พ่อค้าแม่ค้า ผู้มีอาชีพรับจ้างทั่วไป รวมถึงกลุ่มแม่บ้านด้วย สามารถผ่อนชำระได้ถึง 5 ปี มีอัตราดอกเบี้ยลักษณะเป็นขั้นบันได ปีแรกอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อเดือน ในปีที่ 2 – 5 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 1% ต่อเดือน ให้กู้ไม่เกิน 50,000 บาทต่อคน คุณสมบัติผู้กู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีอาชีพอิสระ มีรายได้ มีที่อยู่ที่แน่นอนและธนาคารสามารถติดต่อได้ และต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

  • สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ 

สินเชื่อบุคคลออมสินเพื่อการเสริมสภาพคล่องทั้งในเรื่องของการอุปโภค บริโภคและการลงทุน สามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้ 2 แบบ แบบชำระคืนด้วยตนเองและแบบให้ธนาคารหักบัญชีทุกเดือน วงเงินที่ธนาคารอนุมัติขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกัน โดยสามารถใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็ได้

 คุณสมบัติผู้กู้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ที่แน่นอนต้องการนำเงินสดไปต่อยอดทางธุรกิจ หรือมีความจำเป็นต้องใช้สำหรับอุปโภค บริโภค 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรวมหนี้ได้กับโครงการบ้านดี หนี้เบา

เราสามารถรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเป็นการรวมหนี้บ้าน และหนี้รายย่อยอื่นๆ ไว้ที่เดียวเพื่อแก้หนี้ระยะยาวด้วยการรีไฟแนนซ์ และการรวมหนี้ โดยใช้ประโยชน์จากหลักประกันในส่วนของสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่มีเหลืออยู่

สมัครชอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ต้องทำอย่างไร

สำหรับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน นั้นสามารถทำได้โดยสามารถติดต่อผ่านธนาคารออมสินทุกสาขาใกล้บ้าน หรือที่สำนักงานใหญ่ พญาไท กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ : 1115 อีเมล์ : ib.corporate@gsb.or.th หรือการยื่นขอสินเชื่อ ผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo ได้ 24 ชั่วโมง 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ของธนาคารออมสิน สินเชื่อที่นำมาแนะนำในวันนี้ก็คงเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจได้อย่างหนึ่งที่ขอฝากไว้ไม่ว่าจะทำการยื่นขอสินเชื่อใด ๆ โปรดทำการศึกษาเงื่อนไขและวิธีการชำระเงินก่อนที่จะทำการขอสินเชื่อเพื่อเป็นประโยชน์กับตัวคุณเอง และเพื่อการวางแผนการใช้เงินของคุณได้ในอนาคต

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top