paydee

paydee

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 12 เดือน

สินเชื่อ paydee แอพพลิเคชั่นสินเชื่อเงินด่วนที่ทำให้ปัญหาทางการเงินได้รับการแก้ไข

สินเชื่อpaydeeเป็นสินเชื่อที่สามารถยื่นกู้ผ่านทางแอปพลิเคชันได้โดยเป็นบริษัทสินเชื่อออนไลน์คนไทยที่ได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้สามารถเข้าถึงการกู้เงินในระบบได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบที่มีอัตราดอกเบี้ยสูง ทำให้ผู้กู้ที่เป็นบุคคลทั่วไปอาจจะมีรายได้น้อยไม่ตรงกับเงื่อนไขของที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อสามารถมาใช้บริการสินเชื่อกับpaydeeได้

2566 paydee วิธีการสมัครและเงื่อนไขของการขอสินเชื่อ

มีคำถามหลายข้อสำหรับผู้ที่กำลังจะขอสินเชื่อ paydeeไม่ว่าจะเป็นน่าเชื่อถือไหม ,paydee อนุมัติกี่วัน, paydee ถูกกฎหมายไหมหรือกี่วันอนุมัติ ซึ่งเราขอให้ข้อมูลว่าpaydeeเป็นบริษัทที่บริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมายสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ที่ธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้นจึงมีความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน ส่วนคุณสมบัติและเงื่อนไขการพิจารณานั้น เบื้องต้นผู้กู้จะต้องมี 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน จะประกอบอาชีพอะไรก็ได้ สามารถใช้สลิปเงินเดือน ,ใบรับรองเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีอย่างใดอย่างหนึ่งประกอบการพิจารณา วิธีสมัคร paydee ก็ทำได้ง่ายทางออนไลน์ดาวน์โหลดแอป paydee แล้วก็สามารถสมัครทางออนไลน์ได้เลย สามารถสมัครได้ตลอด 24ชั่วโมงจะสมัครที่ไหนก็ได้ เราพิจารณาผู้กู้ในทุกพื้นที่ของประเทศไทย ผลการพิจารณาเร็วไม่ต้องรอนาน โดยระยะเวลาอนุมัติอยู่ในช่วง 1-3 วันหลังจากการตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารที่ครบถ้วน โดยจะมีสินเชื่อ 2 รูปแบบสินเชื่อเพย์ดีมีวงเงินสูงสุดที่ 10,000 บาท,สินเชื่อเพย์ดีพลัสวงเงินอยู่ที่ 20,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 14-15% ต่อปี รวมถึงค่าธรรมเนียมที่อยู่ในช่วง 14-17% ต่อปี

2023 paydee บริการสินเชื่อของคนไทยที่ต้องการให้คนไทยเข้าถึงเงินกู้ในระบบ 

paydeeตระหนักดีว่าการเข้าถึงเงินกู้ในระบบไม่ได้และต้องไปกู้เงินนอกระบบนั้นสร้างปัญหาใหญ่ในระยะยาว จึงได้เปิดสินเชื่อ paydee ถูกกฎหมายให้สามารถเข้าถึงคนได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะมีอาชีพอะไรก็ตาม เช่น พนักงานประจำ,พ่อค้าแม่ค้า,ฟรีแลนซ์หรือผู้ที่มีรายได้น้อยสามารถกู้เงินได้และได้พัฒนาระบบการขอสินเชื่อให้เป็นเงินกู้ออนไลน์โดยสามารถยืมเงินผ่านแอพมีขั้นตอนและวิธีสมัครที่ไม่ยุ่งยากไม่เช็คเครดิตบูโรไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและขอแจ้งเตือนว่าไม่มีการให้โอนเงินก่อนแต่อย่างใด ซึ่งในข้อนี้มีผู้ใช้paydee pantipแจ้งว่ามีการขอให้โอนเงินก่อนถ้าได้ข้อมูลแบบนี้ขอให้ทราบว่าเป็นข้อมูลที่ไม่ถูกต้องอาจจะเป็นมิจฉาชีพแอบแฝงมา ดังนั้นถ้าต้องการกู้เงินอยากให้พิจารณาใช้บริการของpaydeeดีกว่าไปกู้เงินนอกระบบที่มีดอกเบี้ยสูงรวมถึงการทวงหนี้ที่ไม่ถูกกฎหมายอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top