สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 36 เดือน

กำลังมองหาสินเชื่อที่ถูกใจ ปี2566 นี่ไงสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลกู้ง่าย อนุมัติไว ผ่อนสบายๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพราะสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมีนโยบายการกู้ที่ค่อนข้างยืดหยุ่นและอาจมีคำแนะนำเกี่ยวกับการขอสินเชื่อที่ใช้ได้กับคุณ การขอสินเชื่อบ้านอาจมีความยืดหยุ่นในเรื่องของระยะเวลาการผ่อนชำระหรืออัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมกับความสามารถในการผ่อนชำระของคุณ หากคุณสนใจสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน สำหรับคนที่มองหาเงินกู้ระยะสั้น ไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินต้องไม่พลาดบทความนี้

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

ใครๆ ก็ความสนใจกับสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ด้วยกันทั้งนั้น เพราะสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล นั้นมีความโดดเด่นท่ามกลางผู้ให้บริการสินเชื่อบุคคลมากหมายหลายประการ แถมยังออกแบบมาให้ตรงใจกับความต้องการของผู้ขอสินเชื่อ แบบนี้แหละที่ใครๆ ก็อยากมากู้กับสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล โดยจุดเด่นของสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลนั้นมีดังต่อไปนี้

  • สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลไม่ใช้ผู้ค้ำประกันหรือหลักประกัน
  • สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลกู้เริ่มต้น 5,000 บาท ชำระดีกู้ได้อีก
  • สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ผ่อนสบายใจได้นาน 36 เดือน

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ในการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

หลายคนคนอยากรู้กันแล้วว่าจะยื่นกู้เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง แบบเลยว่าไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก ใช่เพียงแค่ บัตรประชาชนกับสำเนาทะเบียนบ้าน ก็พร้อมเปิดบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้แล้ว โดยคุณสมบัติของผู้ที่ขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 นั้น ต้องตรงตามหลักเกณฑ์การพิจารณาของบริษัทดังต่อไปนี้

  1. 1. บุคคลธรรมดา อายุ 2065 ปี
  2. 2. รับพิจารณา สำหรับลูกค้าปัจจุบัน ที่มีสินเชื่ออยู่ และตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
  3. 3. ไม่ติดแบล็กลิสบริษัท

เงื่อนไขและดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

หากคุณต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล คุณต้องทราบเงื่อนไขและดอกเบี้ยที่ต้องชำระตามข้อมูลที่ปรากฎด้านล่างนี้เสียก่อน

  1. 1. อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมเป็นไปตามประกาศของบริษัทสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อป
  2. 2. อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม คำนวณแบบลดต้นลดดอก โดยค่าธรรมเนียมที่ต้องชำระ มีเพียงแค่ค่าอากรสแตมป์เท่านั้น ส่วนค่าใช้จ่ายในการเบิกถอนเงิน ถอนผ่านเครื่อง ATM ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิต ค่าใช้จ่ายกรณีเงินในบัญชีไม่พอจ่าย ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการพิสูจน์ตัวตนหรือยืนยันตัวตนของลูกค้า นั้นสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลไม่คิดต่าใช้จ่ายใดๆ ดังนั้นถ้าถามว่ากู้เมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหม คำตอบคือ ต้องเช็ค แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะทางบริษัทจะเช็คให้ฟรี

ช่องทางการติดต่อสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล เพิ่มเติม สามารถติดต่อกับสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลได้ที่ สำนักงานใหญ่ บริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) 332/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700 เบอร์โทรศัพ์คอลเซ็นเตอร์1455 หรือ 024838888 สามารถติดต่อผ่านทางอีเมลได้ที่ service@muangthaicap.com ในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.3017.00 น. และเสาร์สุดท้ายของเดือน เวลา 09.0016.00 น. โดยบริษัทจะหยุดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top