บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

มาใช้จ่ายให้เหนือระดับด้วยบัตรวิสดอม

ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตที่จัดได้ว่าเป็นบัตรแถวหน้าของไทยชื่อของบัตรวิสดอม จะต้องเข้ามาติดในอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งบัตรใบนี้ไม่ได้สามารถสมัครได้ทุกคน แต่ทุกคนสามารถเตรียมตัวเพื่อเข้าถึง และรับความคุ้มค่าจากบัตรเครดิตวิสดอมได้ ซึ่งเรื่องราวใหม่ ๆ ของ wisdom กสิกร 2566 จะมีอะไรบ้าง ตามมาเก็บข้อมูลไปพร้อมกันดีกว่า

 

บัตรวิสดอมคืออะไร

เรามาทำความรู้จักกับบัตรวิสดอมกันถึงรายละเอียดอีกทีดีกว่าว่าจริง ๆ แล้วบัตรวิสดอม คืออะไร ทำไมถึงเป็นบัตรที่น่าจับตามอง และน่าครอบครอง โดยบัตรเครดิตกสิกร wisdom นั้นเป็นบัตรที่ผู้ที่มีเงื่อนไขทางการเงินตรงกับที่ทางธนาคารกำหนดเท่านั้นถึงจะสามารถสมัครเพื่อใช้งานได้

โดยเมื่อคุณสมบัติของคุณผ่านและได้รับบัตรใบนี้มาใช้งานกันแล้วนั้น คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์แบบเหนือชั้นในทุกมิติ มีจุดเด่นทั้งการจับจ่าย ท่องเที่ยว รวมทั้งการได้รับคำปรึกษาด้านการเงินจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ทรัพย์สินของคุณสามารถต่อยอดได้มากขึ้นหลังจากสมัครบัตรเครดิตกสิกร

 

อยากได้บัตรวิสดอมต้องเตรียมตัวอย่างไร 2023

ถ้าในตอนนี้บัตรวิสดอมอยู่ในความสนใจของคุณ และต้องการศึกษารายละเอียดเพื่อเตรียมตัวในการสมัครกสิกรวิสดอม เราลองมาดูวิธีการในการเข้าถึงและทําบัตรเครดิตกสิกรใบนี้กันดีกว่า

  1. วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรใบนี้อย่างแรกเลยคือ จะต้องมีบัญชีเงินฝากประจำ หรือกองทุนตามช่วงเวลาและเงื่อนไขที่กำหนด
  2. ยอดรวมกันหรืออย่างใดอย่างหนึ่งต้องมีจำนวน 10 ล้านบาทขึ้นไป
  3. ถ้าต้องการเข้าถึง KBank THE WISDOM (VISA INFINITE) จะต้องมีการลงทุนตั้งแต่ 150 ล้านบาทขึ้นไป และต้องได้รับการเชิญจากธนาคารเท่านั้น

 

สิทธิพิเศษที่ผู้ถือบัตรวิสดอมเท่านั้นจะได้รับ

เมื่อผ่านการอนุมัติ และได้เป็นเจ้าของบัตรวิสดอมเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรที่น่าสนใจบ้าง นอกจากวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่อนุมัติอย่างจุใจ

  • สิทธิพิเศษในการเข้าห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน 4 ครั้งต่อปี ทั้ง Miracle Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ Miracle Lounge ณ สนามบินดอนเมือง และที่ Coral Lounge ณ สนามบินภูมิภาค
  • มีบริการเลขาส่วนตัวฯ จาก THE WISDOM Personal Assistant
  • สามารถเข้ารับบริการฟิตเนสที่ฟิตเนสคลับชั้นนำทั่วประเทศที่ร่วมรายการ
  • ส่วนลดโรงแรม และสปาชั้นนำกว่า 15% รวมทั้งสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาพิเศษได้อีกด้วย
  • ได้รับประกันภัยการเดินทางคุ้มครองชีวิตสูงสุด 6 ล้านบาท

หากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดบัตรวิสดอมเพิ่มเติมทั้งในเรื่องของเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกร วงเงินสูงสุดที่คุณคาดว่าจะได้รับ สามารถเดินทางเข้าไปสอบถามที่สาขากันได้ โดยบัตรใบนี้จะไม่สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ เพราะต้องผ่านการพิจารณาที่ต่างกฎเกณฑ์จากใบอื่น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top