บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าผ่านเทสโก้โลตัสหรือเน้นผลประโยชน์จากบัตรเครดิตโลตัสอย่างแท้จริง

สำหรับนักช้อปเช่นคุณสามารถเลือกใช้การซื้อสินค้าจากบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสให้คุณได้เลือกรับความคุ้มค่ามากมายผ่านบัตรเครดิตโลตัส วันนี้มีโปรสำหรับการสมัครบัตรเครดิตโลตัส ที่ท่านจะได้รับโอกาสด้านโปรโมชั่นที่ให้ผู้ถือบัตรได้รับความคืนสูงสุดถึง 5% โดยที่คุณยิ่งใช้ยิ่งได้ สิทธิประโยชน์คุ้มตลอดปี ให้ท่านได้รับผลตอบแทนที่มากมายไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ใช้งานบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสเท่านั้น ที่จะได้รับโดยตรงบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้างไม่เพียงแต่คุณรูดซื้อสินค้าได้เท่านั้น คุณยังสามารถนำบัตรนี้ไปผ่อนซื้อสินค้าที่ร่วมรายการมากมายภายใต้แบรนด์ของ tesco lotus เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถใช้บริการผ่านบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสตามที่คุณต้องการ เพื่อใช้จ่ายตามที่คุณสนใจได้ง่ายและได้ทุกวันอีกด้วย

คุณได้รับวงเงินสูงเพื่อไปซื้อสินค้าจากบัตรเครดิตโลตัส ตามที่คุณต้องการได้อย่างมากมาย

บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ บัตรเครดิตที่ให้คุณได้รับวงเงินสูง โดยที่คุณได้รับมากกว่าเงินเดือนถึง 5 เท่าคุณสามารถนำวงเงิน หรือบัตรนี้ไปใช้จ่ายเลือกซื้อสินค้า โดยเฉพาะในการใช้จ่ายกับเทสโก้โลตัส ซึ่งคุณจะได้รับผลประโยชน์ผ่านสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตโลตัสไม่ว่าจะเป็นการคืนยอดเงิน รวมถึงการสะสมแต้มบัตรเครดิตโลตัส pantip เพื่อรับของรางวัลมากมาย ซึ่งคุณจะได้รับกลับไปจำนวนมาก

เงื่อนไขและการทำรายการพร้อมทั้งเอกสารไม่ยุ่งยาก สำหรับใช้ในการสมัครบัตรเครดิตโลตัสเท่านั้น

สำหรับผู้ที่ต้องการถือบัตรเครดิตโลตัสคุณสามารถเลือกสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้ท่านอาจจะพิจารณาบัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบจากเงื่อนไขของการให้บริการ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ โดยที่กำหนดจากรายได้เช่นหากรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปคุณจะได้รับบัตร platinum beyond หรือหากรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปท่านจะสามารถสมัครบัตร platinum reward ได้ ซึ่งสามารถทำรายการบัตรเครดิตโลตัสโทรได้อย่างสะดวกสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้างใช้เพียงเอกสารบัตรประชาชน และสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนเท่านั้น

เน้นทำรายการง่ายทราบผลไวได้เงินทันทีมีบัตรเครดิตโลตัส ที่เท่านั้น

บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมการที่คุณกังวลว่าจะอนุมัติยากหรือไม่นั้นบัตรเครดิตโลตัส pantip พร้อมมอบสิ่งดี ๆ และอนุมัติง่ายให้คุณนำไปใช้จ่ายได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว คุณไม่ต้องกังวลใจในผลการสมัครบัตรเครดิตโลตัสใดๆ เพราะเงื่อนไขการสมัครง่าย พร้อมมอบผลประโยชน์ให้คุณอย่างแท้จริง และการอนุมัติไม่ได้ยุ่งยาก หากคุณมีคำถามว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม คำตอบคือง่ายมาก เพราะเน้นให้ผู้ที่สนใจทำรายการง่าย และอนุมัติตรงใจแน่นอน สมัครบัตรโลตัสออนไลน์ คุณจึงสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อแจ้งความประสงค์ในการสมัครบัตรเครดิตโลตัสหรือติดต่อที่สาขาโลตัสใกล้บ้านคุณ โดยที่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษของปี 2566อีกด้วย ซึ่งมีบริการมากมายให้คุณได้เลือกรวมถึงวงเงินที่คุณจะได้รับสูงอย่างมากเช่นกัน ดังนั้นหากคุณเป็นสายช้อปและต้องการใช้จ่ายผ่านบัตรที่คุณกำลังมองหาบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสพร้อมเป็นตัวเลือกพิเศษสำหรับคุณ และให้คุณได้ใช้จ่ายตรงตามต้องการแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top