ไลน์ bk

ไลน์ bk

รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

การผนึกกำลังของ ไลน์ bkและกสิกรไทยทำให้จัดการการเงินที่ง่ายและสะดวกที่สุด

บริการไลน์บีเค (Line BK)เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่กสิกรไทยได้ร่วมมือกับ Line Corporation การที่ธนาคารกสิกรไทยตัดสินใจจับมือกับ ไลน์ bk และแน่นอนว่าสิ่งที่ได้จากการร่วมมือนี้จะส่งผลดีต่อทุกคน ไม่ใช่เพียงแค่การสมัคร ไลน์ bk เพื่อขอสินเชื่อง่ายๆ บนโลกออนไลน์เท่านั้น แต่เป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการการเงินที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

สมัครไลน์ bkทำธุรกรรมทางการเงินได้ครบรวมทั้งการขอสินเชื่อด้วย

ไลน์ bk คืออะไรไลน์ bk เป็นบริการการเงินที่ถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มของไลน์ ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของกสิกรไทย ดังนั้นสามารถมั่นใจได้ว่าความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของบริการจะได้รับการคุ้มครองอย่างแน่นอน เป็นอีกนวัตกรรมทางการเงินด้วยบริการจากผู้นำด้านการให้บริการ Social Banking จากไลน์ ประเทศไทย นี่คือบริการการเงินที่ครอบคลุมทุกด้านและมีความสามารถที่หลากหลายให้ได้เลือกใช้ มีทั้งบริการเงินฝาก สามารถถอนหรือโอนเงินได้ รวมไปถึงการจ่ายค่าสินค้าให้กับร้านค้าต่าง ๆ ซื้อสติกเกอร์หรือสินค้าใน lineshop ก็ทำได้ผ่านไลน์ bk นอกจากนั้นยังมีวงเงินไลน์ bk ยืมเงินได้อีกด้วย เป็นวงเงินพร้อมใช้ที่สามารถขอวงเงินไว้ล่วงหน้าจะกดยืมเงินไลน์ bkได้เมื่อต้องการ สำหรับวิธีการสมัครสามารถทำได้ง่ายไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด

วิธีสมัครไลน์ bk และขั้นตอนขอวงเงินพร้อมใช้จากไลน์ bk

  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Line BK ช่องทางจาก App Store หรือ Google Play และทำการติดตั้งลงในอุปกรณ์มือถือ
  • เมื่อติดตั้งเสร็จสิ้น กดเปิดแอปพลิเคชัน Line BK และทำการลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือ และเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Line 
  • เมื่อเข้าสู่ระบบ Line BK จะได้พบกับขั้นตอนสมัครเป็นสมาชิก Line BK ซึ่งจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลทางการเงินตามที่ระบุให้ครบถ้วน รวมถึงการอัพโหลดเอกสารตามที่กำหนดไว้
  • หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จสิ้น จะต้องยืนยันตัวตนด้วยวิธีการที่กำหนด เช่น การยืนยันตัวตนทางโทรศัพท์มือถือหรือการยืนยันตัวตนด้วยหนังสือเดินทาง
  • เมื่อได้ทำการยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว สินเชื่อไลน์ bk จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลและดำเนินการอนุมัติวงเงินให้ภายในเวลาไม่กี่นาที
  • หลังจากได้รับการอนุมัติ สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินของ Line BK ได้ทันที รวมถึงการยืมเงินในวงเงินที่ได้รับอนุมัติไว้

จะเห็นได้ว่าวิธียืมเงิน line bkใช้เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ส่วนวิธีสมัคร line bkให้ผ่านนั้นจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครและการพิจารณาของธนาคาร การเบิกถอนเงินสดได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ย line bkจะอยู่ที่18% ถึง 25% ต่อปี ถือว่าเป็นอีกช่องทางสำหรับการใช้ไลน์ bkสำหรับการกู้เงินในระบบแบบถูกกฎหมายได้ง่ายมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top