ktc bangchak

ktc bangchak

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ktc bangchak บัตรเครดิตเติมน้ำมัน สมัครติดกระเป๋าไว้ ตอบโจทย์คนชอบเดินทาง 

สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไปทำธุรกิจในพื้นที่ต่าง ๆ บ่อย ๆ หรือชอบขับรถท่องเที่ยว การมีบัตรเครดิตเติมน้ำมันติดกระเป๋าไว้ ก็เป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้การใช้จ่ายสะดวกมากยิ่งขึ้น บัตร ktc บางจาก อาจจะเป็นทางเลือกที่คุณกำลังตามหา โดยสำหรับใครที่ยังไม่รู้จักว่า ktc bangchak ว่ามีคุณค่าที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานอย่างไร มีสิทธิพิเศษรวมไปถึงโปรโมชั่นที่แตกต่างจากบัตรอื่น ๆ รวมไปถึงหากสนใจจะสมัครบัตรเครดิต ktc เติมน้ำมันจะต้องมีคุณสมบัติและมีเงื่อนไขที่กำหนดอย่างไรบ้าง นอกจากนั้นบัตร ktc bangchakมีช่องทางในสมัคร และวิธีการใช้งานบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากอย่างไร เพื่อให้ผู้ที่ยังไม่เคยได้ศึกษาทำความเข้าใจข้อมูลเกี่ยวกับ ktc bangchakมาก่อน สามารถใช้เป็นข้อมูลในการเปรียบเทียบเพื่อมองหาที่ถูกใจได้ เราจึงได้สรุปรายละเอียดที่น่าสนใจ กระชับ เข้าใจง่ายมาให้ได้ติดตามกัน 

ktc bangchakกับสิทธิประโยชน์ที่เพียบพร้อม

สำหรับบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ktc บางจากนั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยสิทธิประโยชน์ที่ตรงใจให้แก่ผู้ที่จำเป็นต้องเดินทางหรือชอบท่องเที่ยวด้วยรถยนต์ส่วนตัวบ่อย ๆ โดยทุกครั้งที่บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากจะได้รับส่วนลด 1 % จากยอดชำระไม่เกิน 3,000 บาท ต่อ 1 เซลล์สลิป โดยจะทำการคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตktc bangchakในเดือนถัดไป นอกจากนั้นบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ รวมทั้งยังมีประกันเดินทาง มูลค่า 8 ล้านบาทให้อีกด้วย รวมทั้งบัตรktc bangchakยังสามารถใช้บัตรเครดิต ktc ผ่อนชำระสินค้าและบริการ อัตราดอกเบี้ย 0 % โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน แถมยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ 100 % ผ่านตู้เอทีเอ็มหรือแอพ  ktc mobile 

เรียนรู้เงื่อนไขในการสมัครบัตรktc bangchak

คุณสมบัติแบบไหนจึงจะสามารถใช้บริการktcสมัครบัตรเครดิตktc bangchakได้มาติดตามกัน โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป  มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนผู้สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากหากเป็นต่างชาติจะต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ต้องใช้สำหรับประกอบการสมัครบัตร ktc บางจากประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ ซึ่งเป็นหนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการหัก ณ ที่จ่าย รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนของผู้สมัครบัตรktc bangchak พร้อมหน้าสมุด โดยการสมัครบัตรเครดิต ktc กี่วันรู้ผลนั้น โดยใช้เวลาไม่เกิน 1 – 2 สัปดาห์ เป็นระยะเวลาอนุมัติบัตรเครดิตโดยทั่วไป 

ช่องทางการสมัครและวิธีการใช้งานบัตรktc bangchak

โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตร ktc บางจาก สามารถติดต่อได้ยังสาขาของธนาคารกรุงไทย หรือใช้บริการสมัครผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์ ktc เติมน้ำมัน โดยดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktcอยู่ที่ 0.74 % ต่อเดือน โดยคิดแบบลดต้นลดดอก ส่วนผู้ที่ต้องการติดตามข่าวสารอัพเดทโปรบัตรเครดิต ktc bangchak ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ผ่านทางเว็บไซต์ หรือการค้นหา ktc bangchak ก็จะช่วยให้พบรายละเอียดที่เป็นประโยชน์ได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนั้น หากเกิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ktc bangchak ก็สามารถขอความช่วยเหลือจากศูนย์บริการลูกค้า KTC PHONE  โทร. 02 123 5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top