สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+7% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ สมัครง่าย วงเงินอนุมัติสูง

ไม่ว่าใครก็อยากเสริมสภาพคล่องด้านการเงิน เมื่อเงินขาดมือ แต่จะเลือกสมัครสินเชื่อไหนดี ที่เป็นสินเชื่อผ่านง่าย วงเงินอนุมัติสูง แถมสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ วงเงินกู้ออนไลน์จากธนาคารที่ได้รับการยอมรับแถมยังมีประเภทสินเชื่อให้เลือกสมัครหลายรายการ เห็นแบบนี้แล้ว หากต้องการสมัคร จะเลือกสมัครสินเชื่อประเภทไนดีของธนาคารกรุงไทย สมัครสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน บทความนี้ได้รวบรวมรายละเอียดประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สินเชื่อไหนดี 2023

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยประเภทสินเชื่อ Smart Money สินเชื่อวงเงินกู้กว่า 1 ล้านบาท สำหรับพนักงานประจำ และผู้ประกอบการรายย่อยต้องการกู้เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนขยายกิจการ ไม่ต้องกังวลเรื่องคนค้ำหรือหลักประกัน เพราะเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ เพียงผู้สมัครมีรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 30,000 บาทขึ้นไป
  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยประเภทสินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ สินเชื่อสำหรับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย หรือพนักงานที่มีสวัสดิการกับธนาคารกรุงไทย สมัครง่าย เพียงรายได้เริ่มต้นที่ 18,000 บาทขึ้นไป หากไม่เบิกใช้เงินก็ไม่มีอัตราดอกเบี้ย และยังเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันก็สมัครใช้งานได้
  • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยประเภทสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สินเชื่อวงเงินกู้อนุมัติไว กู้ได้สูงสุดกว่า 1 ล้านบาท สมัครได้ง่ายผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์กรุงไทย โดยไม่ต้องไปที่สาขาให้ยุ่งยาก เพียงรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ ทั้งยังเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หมดกังวลเรื่องหาหลักทรัพย์ค้ำประกัน
  • สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันประเภทสินเชื่อ SME ไซส์เล็ก สินเชื่อสำหรับธุรกิจ SME แบบไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ว่าจะกู้เพื่อลงทุนเปิดร้าย หรือกู้เพิ่มเป็นเงินทุนหมุนเวียน ก็สมัครได้ และยังเป็นสินเชื่อผ่านง่ายและเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างไร

หลังจากที่ทำการสมัครขอสินเชื่อกรุงไทย เจ้าหน้าที่จะใช้เวลาพิจารณาสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ในระยะเวลาทำการ 3-7 วัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความพร้อมด้านคุณสมบัติผู้สมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ซึ่งสามารถรอผลการสมัครผ่านช่องทางหมายเลขโทรศัพท์ เพราะจะไม่สามรถเช็คสถานการณ์สมัครสินเชื่อกรุงไทยเองได้

เคล็ดลับวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านประเภทสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ในปี 2566

ในส่วนของเคล็ดลับสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ให้ผ่านนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงผู้สมัครมีประวัติทางการเงินที่ดี ไม่มีหนี้เสีย หรือไม่มีหนี้สูงจนเกินไป จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อผ่านง่าย เพราะสินเชื่อของธนาคารกรุงไทย เป็นสินเชื่อที่เช็คข้อมูลทางเครดิตบูโร ทำให้มีการตรวจสอบการสมัครที่ค่อนข้างละเอียด

เห็นเป็นสินเชื่อสมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกันแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจที่จะสมัครขอวงเงินสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องกังวลเรื่องคนค้ำหรือหลักทรัพย์ เพราะเป็นการกู้เงินไม่มีหลักทรัพย์ อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อผ่านง่าย หากมีการวางแผนเตรียมเอกสารประกอบการสมัครไว้ดี แต่ทั้งนี้ควรศึกษาเรื่องดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยประเภทนั้น ๆ ให้ดี เพื่อจะได้ใช้วงเงินอยู่ในกรอบ ไม่ผิดนัดชำระ จนเกิดดอกเบี้ยบานปลาย เป็นหนี้เสีย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top