สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 36 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ดีต่อใจฟรีแลนซ์ยังไง

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเป็นแหล่งเงินกู้ที่เหล่าบรรดาฟรีแลนซ์ต้องถูกใจอย่างมาก เพราะว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งยังเป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย และให้วงเงินสูง สำหรับฟรีแลนซ์คนไหนที่มีอาชีพอิสระทำที่บ้านก็ดี หรือมีออฟฟิศของตัวเองก็ดี แล้วต้องการเงินทุนในการประกอบอาชีพ เพื่อสร้างรายได้มากขึ้น หรือเอาไว้เป็นทุนสำรองเพื่อให้ธุรกิจมีสภาพคล่อง แน่นอนว่าสินเชื่ออาชีพอิสระดังกล่าวในปี 2566 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ทั้งนี้แล้ว กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระหรือสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่ว่ามานี้ยังมีช่องทางการสมัครที่สะดวกรวดเร็วมาก ๆ นั่นคือแอปธนาคารกรุงไทยที่ช่วยให้คุณสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ขอแค่มีคุณสมบัติและมีรายได้ต่อเดือนตามที่ธนาคารกำหนด ก็สามารถขอกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยปี 2023 ได้แล้ว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าไปอ่านรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip เพิ่มเติมได้อีกด้วย เผื่อจะได้รู้มุมมองของคนอื่น ๆ ที่เคยใช้บริการสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยมาบ้างแล้ว

เผยจุดเด่นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ที่รู้แล้วต้องร้อง ว้าว

จุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยหรือบริการกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระมีอยู่หลายอย่าง รับรองว่าเมื่อคุณรู้จุดเด่นเหล่านี้ ต้องมีร้องว้าวบ้างแหละ สำหรับจุดเด่นหลัก ๆ ของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยปี 2023 ประกอบไปด้วย 1. วงเงินกู้สินเชื่อกรุงไทยสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท 2. แม้ไม่มีบัญชีกรุงไทย ก็สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ 3. แค่มีรายได้ต่อเดือน 15000 บาทขึ้นไป ก็ขอกู้สินเชื่อกรุงไทยได้แล้ว 4. เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน 5. เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายผ่านทางออนไลน์ที่แอปธนาคารกรุงไทย ดังนั้นแล้ว ถ้าจะถามว่าในเวลานี้สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ และคุ้มค่าต่อการสมัครมากที่สุด เชื่อว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็ต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างไม่ต้องสงสัยเลย นอกจากนี้ เมื่อคุณสมัครสินเชื่อไปแล้ว คุณก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้แบบง่าย ๆ ที่แอปธนาคารกรุงไทยได้อีกด้วย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย อนุมัติง่ายผ่านทางออนไลน์

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเป็นแหล่งเงินกู้ที่สำคัญของคนที่ประกอบอาชีพอิสระทำที่บ้านหรือที่อื่น ๆ ซึ่งต้องการใช้เงินด่วนในการประกอบอาชีพ ทั้งนี้แล้ว สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยปี 2023 ยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งยังเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายผ่านทางออนไลน์อีกด้วย เพราะช่องทางการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยคือแอป Krungthai Next หรือแอปธนาคารกรุงไทยนั่นเอง สำหรับวงเงินกู้สินเชื่อกรุงไทยสูงสุดที่จะได้รับจากสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยคือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท และเพียงแค่ผู้กู้มีรายได้ต่อเดือน 15000 บาทขึ้นไป ก็สามารถขอกู้สินเชื่อกรุงไทยได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top