สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

พาส่อง สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สินเชื่อน่ากู้ปี 2566

ใครที่สำรวจการเงินตัวเองในช่วงนี้แล้วพบว่า ขาดสภาพคล่องทางการเงินอยู่บ้างมั้ย ? สำหรับคนที่ตอบว่าใช่ อาจจะกำลังมองหา สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี หรือได้ยินผ่านๆ หูมาบ้างว่าธนาคารกรุงศรี มีสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ให้บริการแต่ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจว่า มีจุดเด่นอย่างไร และสามารถแก้ไขปัญหาการเงินของเราได้อย่างไรบ้าง วันนี้เราจะมาแชร์ข้อมูลลองมารู้จัก สินเชื่อธนาคารกรุงศรี ไปพร้อมๆ กันเลย

ทำไมสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ถึงน่าสนใจ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือใช้ในสิ่งที่จำเป็นเรื่องอื่น ๆ  ที่วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 2,000,000 บาท การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อในอัตราต่ำเพียง 9.99% ต่อปีสำหรับ 3 เดือนแรก  รูปแบบการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อธนาคารกรุงศรีแบบลดต้นลดดอก เลือกผ่อนสบายตั้งแต่ 1260 เดือน ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สำหรับใครที่สนใจ  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ผู้ ขอสินเชื่อ ธนาคารกรุงศรีต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้น คือมีอายุ 20 59 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ถ้าเป็นเจ้าของกิจการถ้าสมัครสินเชื่อกรุงศรีต้องมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป โดยอายุการทำงานหรืออายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียนตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ทางไหนได้บ้างใช้เวลาอนุมัติกี่วัน

ธนาคารกรุงศรีอีกหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือเป็นอันดับต้น ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนเราได้เป็นอย่างดี มีสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี บริการทั้งผ่านเคาเตอร์ธนาคาร และสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านทางแอพฯ KMAKrungsri หรือจะกรอกข้อมูลในฟอร์มที่เว็บไซต์ www.krungsri.com แล้วรอให้พนักงานสินเชื่อกรุงศรีติดต่อกลับก็ได้

โดยเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อใช้ในการประกอบการขอสินเชื่อได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุดและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องมีใบทะเบียนการค้าเพิ่มเติมด้วย ส่วนความกังวลใจเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่ สำหรับการสมัครออนไลน์ ผ่านแอพฯของกรุงศรีสามารถรู้ผลการอนุมัติภายใน 1 วัน ซึ่งจะได้รับวงเงินสูงสุด 2 ล้าน ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี

สำหรับใครที่อาจจะยังลังเลไม่มั่นใจกับ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ก็อาจจะทำการหาข้อมูลเพิ่มเติมหรืออ่านรีวิวจากที่ต่างๆ โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ ก็จะได้พบกับความเห็นที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป บางคนก็เห็นว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด หรือบางคนก็อาจจะรู้สึกว่าขั้นตอนการทำเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีนั้นสะดวกรวดเร็ว แต่อย่างไรก็ควรศึกษาถึงเงื่อนไขและข้อตกลงก่อนทำการขอสินเชื่อเพื่อการวางแผนในการใช้เงินและการชำระที่จะไม่เป็นภาระในวันข้างหน้านะคะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top