krungsri first choice

krungsri first choice

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

รวมเรื่องห้ามพลาดเกี่ยวกับ krungsri first choice

สำหรับบัตรอย่าง krungsri first choice นั้นถือว่าอยู่คู่กับวงการสินค้าทางการเงินของไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งใครที่ยังไม่เคยมี และเริ่มสนใจเรามาทำความรู้จักกับเรื่องที่ห้ามพลาดเกี่ยวกับบัตร first choice กันดีกว่า เผื่อว่าจุดไหนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเงินที่คุณกำลังวางแผนอยู่ จะได้ไม่รอช้ารีบไปสมัครบัตร first choice กันเลย

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของ krungsri first choice

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไม krungsri first choice ถึงเป็นหนึ่งในสินค้าทางการเงินที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน คำตอบก็เป็นเพราะมีรูปแบบของบัตรให้เลือกหลากหลาย คนหลายกลุ่ม หลากฐานเงินเดือนสามารถเข้าถึงบัตรเครดิต first choice ได้ และยังร่วมรายการ first choice ผ่อน 0% 24 เดือน หรือนานถึง 36 เดือนมากกว่าบัตรอื่น ๆ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับผู้ถือบัตรได้นั่นเอง

 

krungsri first choice มีใบไหนน่าใช้บ้าง

เมื่อบอกกันไปแล้วว่า krungsri first choice นั้นมีหลายใบให้เลือก เรามาเจาะลึกกันต่อดีกว่าว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ แล้วกรุงศรี first choice แบบไหนที่เหมาะกับคุณบ้าง

  1. เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล

บัตรน้องใหม่จากทางแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้คุณผ่อน 0% สั่งได้ทุกอย่างระยะเวลาผ่อนสูงสุด 6 เดือน รับโค้ดส่วนลดแบรนด์ดังทุกเดือน ใช้คะแนนแลกแคชแบ็คสูงสุด 18% มีประกันการซื้อสินค้าออนไลน์ ที่พร้อมให้ความคุ้มครองสูงสุด 20,000 บาท และยังพ่วงบริการผ่อนสินค้า 0% แบรนด์ดัง โดยไม่ลืมที่จะให้คุณสามารถกดเงินสด 24 ชม. กับ U CASH

  1. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

เลือกทําบัตรเครดิต first choice ใบนี้ให้ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีฟรี มีบริการ 0% สั่งได้ เพื่อเปลี่ยนยอดบัตรเครดิตเป็นยอดผ่อน 0% 3 เดือน มีประกันการซื้อสินค้าออนไลน์ พร้อมคุ้มครองสูงสุด 15,000 บาท บริการผ่อนสินค้า 0% แบรนด์ดัง และบริการเบิกถอนเงินสด 24 ชม.

  1. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

เมื่อทำบัตรใบนี้ก็ได้รับการละเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ และให้คุณสามารถเลือกผ่อนเบา ๆ ได้นานสูงสุด 24 เดือน กับ 20,000 ร้านค้าที่ร่วมรายการ  กดเงินผ่าน ATM หรือใช้ first choice โทรสั่งเงินสดได้ พร้อมมีบริการผ่อนสินค้า 0% มากมายให้คุณได้ใช้เพิ่มสภาพคล่อง โดยที่มีบริการเบิกถอนวงเงินเงินสด 24 ชม.

 

ข้อดีของการเลือกใช้ krungsri first choice

สำหรับบัตร krungsri first choice ที่เรายกมาแนะนำข้างต้นนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของประเภทที่มีเท่านั้น บอกเลยว่ายังมีบัตรอีกหลายใบให้คุณได้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ซึ่งเมื่อเลือกถือบัตรเหล่านี้มีข้อดีอย่างไรมาดูกันเลย

  • ช่องทางติดต่อง่ายดาย สะดวก มีผู้ช่วยที่พร้อมให้บริการและคำปรึกษากับคุณตลอดเวลา
  • ดำเนินการธุรกรรมทางการเงินผ่านทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย
  • เข้าร่วมโปรโมชั่นหลากหลาย ทำให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้น

ใครที่มองหาบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดในเครือที่สามารถตอบโจทย์การใช้จ่ายให้กับคุณได้ทั้งครอบคลุมและคุ้มค่ามากที่สุด บอกเลยว่า krungsri first choice คือตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด เพราะมีพันธมิตรทางการค้าเยอะ ช่วยให้คุณใช้จ่ายได้ง่ายดายมากขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top