kbank fleet card

kbank fleet card

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

เสริมสภาพคล่องด้านการเงินให้กับบริษัท ด้วยบัตรเครดิต  kbank fleet card

เป็นปกติธรรมดาที่องค์กร หรือบริษัทต่าง ๆ จะต้องมีการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ด้วยรถยนต์ ซึ่งการเบิกจ่ายค่าน้ำมันก็เป็นอีกปัญหาที่สร้างความวุ่นวายในการบริหารจัดการ ธนาคารกสิกรไทยเข้าใจในปัญหานี้ จึงได้มีการออกบัตร kbank fleet card เพื่อมาเป็นตัวช่วยในฐานะบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ที่สามารถสรุปรายงานส่งให้แก่บริษัทได้ผ่านทาง kbank fleet card report online service โดยหากมองหาว่า fleet card เจ้าไหนดีก็ต้องลองเปรียบเทียบถึงจุดเด่น ข้อดี ข้อเสีย โดยหากสนใจ kbank fleet card บัตรเครดิตนิติบุคคลที่ตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุม ก็ต้องลองมาศึกษาข้อมูล เพื่อทำความเข้าใจในมิติต่าง ๆ ตั้งแต่คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัคร รวมไปถึงวิธีการใช้งาน kbank fleet card  เพื่อจะได้สามารถบรรลุเป้าหมายที่บริษัทวางไว้ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจให้ติดตามกันบ้าง อย่ารอช้า มาลุยกันเลย 

ไฮไลต์สำคัญที่kbank fleet cardพร้อมมอบให้แก่ผู้ใช้งาน 

fleet card kbank มีจุดเด่นที่หลากหลาย ตั้งแต่การตอบโจทย์ปัญหาด้านความปลอดภัย ไม่ต้องพกเงินสดในการเติมน้ำมัน นอกจากนี้ kbank fleet cardยังให้สิทธิพิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี (เฉพาะในปีแรก) รวมทั้งบัตร fleet cardยังพร้อมเสริมสภาพคล่องทางการเงินด้วยระยะปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุดถึง 55 วัน นอกจากนี้kbank fleet cardยังช่วยลดภาระในการทำงานด้านการสรุปข้อมูล โดยสามารถตรวจสอบรายการเติมน้ำมันได้ง่าย ๆ ผ่าน kbank fleet card report online service ผ่านระบบ web report ซึ่งจะช่วยในการบริหารงบประมาณบริษัท ลดปัญหาด้านการเงินจ่ายงบประมาณ และสามารถตรวจสอบย้อนหลัง ป้องกันการทุจริตได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

เจาะลึกคุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครkbank fleet card

องค์กร หรือบริษัทใดที่มีความสนใจฟลีทการ์ดกสิกร ซึ่งเป็นบัตรเครดิตนิติบุคคลที่ช่วยสนับสนุนการทำงานด้านการเติมน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากสนใจสมัคร kbank บัตรเครดิต ภายใต้บัตรkbank fleet card ก็ต้องมาตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขต่าง ๆ กันก่อนที่จะทําบัตรเครดิตกสิกร โดยต้องเป็นบริษัทที่ดำเนินการมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี มีกำไรสุทธิในงบการเงินปีล่าสุด ส่วนของผู้ถือหุ้นเป็นบวก โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับการสมัครkbank fleet card ซึ่งประกอบด้วย ใบสมัครพร้อมแบบฟอร์มข้อมูลการขอใช้บริการ (ตารางรถยนต์) สำเนาหนังสือรับรองนิติบุคคล สำเนาบัตรประชาชน ผู้บริหารกลุ่มต่าง ๆ โดยสามารถสมัครบัตรเครดิต kbankได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย

เข้าใจวิธีการใช้งานkbank fleet card

โดยบริษัทที่ได้รับการอนุมัติบัตร fleet card kbank เรียบร้อยแล้ว สามารถเปิดใช้งาน โดยเมื่อเติมน้ำมันที่ ptt station นำบัตร kbank fleet cardไปรูดที่เครื่อง EDC ใส่รหัสเพื่อทำรายการ พร้อมระบุเลขกิโลเมตร ประเภทน้ำมันที่เติม ระบุจำนวนเงิน โดยเครื่องจะแปลงเป็นค่าลิตร พร้อมทั้งออกใบเสร็จ และใบกำกับภาษี โดยระบุทะเบียนรถยนต์เป็นภาษาไทย ส่วนการชำระเงินคืนจาการใช้งานบัตรkbank fleet card สามารถจ่ายได้ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทย รวมไปถึงเคาท์เตอร์เซอร์วิส รวมไปถึงร้านค้าพันธมิตรต่าง ๆ สำหรับค่าธรรมเนียมจะฟรีค่าแรกเข้าและในปีแรก ส่วนปีต่อไปจะคิดในอัตรา 300 บาท ต่อบัตร ต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top