สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

KBANK ปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ปี 2566 ผ่านแอพฯ ได้

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนที่พร้อมโอนเข้าบัญชีให้คุณทันกับความต้องการไม่ยุ่งยากในขั้นตอนการขอสินเชื่อ  ตอนนี้ก็คงต้องยกให้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เงินด่วน Xpress Loan สินเชื่อให้ที่ถูกต้องตามกฎหมายและการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูง ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ให้กู้ง่ายที่สำคัญอนุมัติไวมากสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที และวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับสินเชื่อบุคคลกสิกรเงินด่วน Xpress Loan กันเพิ่มขึ้น

รายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เงินด่วน Xpress Loan 2023

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เงินด่วน Xpress Loan สินเชื่อบุคคลกสิกรที่สามารถขอสินเชื่อเริ่มต้นวงเงินที่ 4,000 บาท และสูงสุด 1,500,000 บาท หรือวงเงิน, อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน โดย คิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 17% ต่อปี สูงสุด 25% ต่อปีให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 12-60 เดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย 

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สำหรับคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ที่นั้นจะต้องมีสัญชาติไทยและมี อายุ 20-70 ปี สำหรับพนักงานประจำจะต้องมีเงินเดือนเริ่มที่ 7,500 บาทต่อขึ้นไปและจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปนั่นเอง 

สำหรับเจ้าของกิจการหรือใครที่ประกอบอาชีพอิสระ ที่จะขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ได้นั้นต้องมีรายได้ต่อเดือนเริ่มตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และทำธุรกิจหรือกิจการมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป

ผู้ขอสินเชื่อ กสิกรไทยนั้น จะต้องไม่มีภาระหนี้ต่อเดือนต้องไม่เกินกว่าเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดและที่จะต้องไม่มีประวัติผิดนัดการชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ 

เอกสารที่ใช้ขอ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

-สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

-สำเนาสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน 

-สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง อีก 6 เดือน หรือ ใครที่ต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ก็สามารถทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพพิลเคลชั่นธนาคารกสิกรไทยได้เลย

5 ขั้นตอนในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan 

ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อ Xpress Loan ง่าย ๆ กับการ สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ ธนาคารกสิกรไทยโดยเริ่มจาก

  1. กดเมนูสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยเลือก สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan
  2. กรอกข้อมูลและสมัครบริการ NDID ยืนยันตัวตน
  3. ยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร
  4. สรุปวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเบื้องต้นและอัพโหลดเอกสาร
  5. รอการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ได้เลย

และนี่คือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร  Xpress Loan สินเชื่อเงินด่วน ที่สามารถสมัครผ่านแอพพิเคลชั่นได้ อนุมัติไว ภายใน 15 นาทีเท่านั้นเอง ซึ่งคุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอพ K PLUS ได้เลย สำหรับใครที่สนใจและสอบถามข้อมูลการสมัครสินเชื่อสามารถสอบถามได้ที่ ธนาคารกสิกรไทยสำนักงานใหญ่เขตพญาไท กรุงเทพ  หรือธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทย 02-8888888 กด 887

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top