สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

ผ่านครึ่งปี 2023 ไปไม่ทันไร หลาย ๆ คนอาจเริ่มติดขัดปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน โดยเฉพาะคนที่มีอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่แน่นอน หากไม่มีเงินสำรองก็อาจเกิดปัญหาระยะยาวได้ ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์อย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรปี 2566 ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยคือผู้สมัครจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และยังขอกู้ได้แม้ไม่มีสลิปเงินเดือน สำหรับเงื่อนไขการรับลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมีดังนี้ คือ 1. ผู้กู้สินเชื่อธนาคารกสิกรมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป 2. ผู้ลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมีรายได้อย่างน้อย 20000 บาทต่อเดือน 3. ต้องประกอบธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี 4. มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ยิ่งไปกว่านั้น  ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีอีกด้วย เพราะผู้กู้สินเชื่อกสิกรจะรู้ผลอนุมัติไวผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเหมาะกับใคร

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะกับคนที่มีอาชีพอิสระ ไม่ว่าจะมีวัตถุประสงค์ใด ๆ ก็ตาม เช่น ต้องการกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเพื่อนำเงินไปลงทุน กู้สินเชื่ออาชีพอิสระเพื่อนำเงินไปปิดหนี้ หรือกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเพื่อกันเป็นเงินสำรองเอาไว้ เป็นต้น นอกจากนี้ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ หรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอีกด้วย เพียงผู้สมัครสินเชื่อแสดงหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังตามระยะเวลาที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด สำหรับคนที่จะผ่านอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระ จะต้องมีคุณสมบัติตามที่สินเชื่อเงินด่วนกสิกรดังกล่าวกำหนดไว้ด้วย อย่างไรก็ตาม รายละเอียดของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยก็มีหลายเรื่องที่ผู้ขอกู้ต้องรู้เอาไว้ ฉะนั้นแล้ว การทำความเข้าใจข้อมูลสินเชื่ออย่างลึกซึ้งจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก สุดท้ายนี้ถ้าอยากดูรีวิวของคนอื่น ๆ ที่ใช้บริการสินเชื่อนี้ ก็สามารถดูผ่านทางออนไลน์ได้เลย

เตรียมตัวอย่างไรเวลาที่จะกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

คนที่มีอาชีพอิสระจะต้องมีการเตรียมตัวที่ดีเพื่อจะได้ผ่านการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เริ่มตั้งแต่การเช็กคุณสมบัติตัวเองก่อนว่าตรงตามเกณฑ์ของธนาคารกสิกรไทยหรือไม่ เช่น เป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป ต่อมาคือการเช็กเอกสารที่ต้องใช้สำหรับยื่นกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย โดยเอกสารหลัก ๆ ประกอบไปด้วยบัตรประชาชนและหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังนั่นเอง นอกจากนี้ ยังควรตรวจสอบภาระหนี้ของตัวเองด้วยว่ามีมากน้อยเพียงใด หากมีภาระหนี้เยอะอยู่ ก็อาจจะต้องเคลียร์หนี้บางส่วนให้เบาบางลงก่อน เพื่อที่จะได้ผ่านค่างวดสินเชื่ออาชีพอิสระปี 2566 อย่างไม่ติดขัด นอกจากนี้ ผู้กู้ยังสบายใจได้เลยว่าไม่ต้องใช้หลักประกัน เพราะสินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top