บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 10 เดือน

อยากทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ 2566 ทำอย่างไรมาดูกัน

 

การซื้อสินค้าและบริการในปัจจุบันนั้นมีโปรโมชั่นการผ่อน 0% รวมทั้งผ่อนแล้วได้ส่วนลดของแถมมากกว่ามากมายให้คุณได้เติมความคุ้มค่า ซึ่งหลายคนน่าจะสนใจอยากทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของกันอย่างแน่นอน แต่ในปี 2023 จะมาพร้อมรายละเอียดอย่างไรบ้าง เรามาดูวิธีการทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของไปพร้อมกันเลยดีกว่า

 

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของทำไมถึงน่าสนใจ

สำหรับบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของนั้นมีให้คุณได้เลือกหลากหลายใบ เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณให้มากที่สุด บัตรผ่อนของกสิกรนั้นแม้จะไม่ได้ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการก็ยังสามารถนำมาผ่อนเองได้ผ่านทางแอปฯ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ และบัตรเครดิตกสิกรเองนั้นก็ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษ ความคุ้มค่า และโปรโมชั่นอีกหลากหลาย ทำให้ถ้าคุณตัดสินใจอยากได้บัตรเครดิตดี ๆ สักใบไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาสมัครจากธนาคารแห่งนี้

 

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมีใบไหนน่าสนใจบ้าง

เราลองมาดูบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ได้รับความนิยมกันดีกว่าว่าในตอนนี้มีบัตรเครดิตผ่อนของจากธนาคารนี้ใบไหนน่าสนใจบ้าง เผื่อใครกำลังวางแผนว่าจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ข้อดีข้อเสียของแต่ละใบเป็นอย่างไร คำแนะนำเหล่านี้จะได้ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายดายมากขึ้น

  1. บัตร Titanium

สำหรับบัตรใบนี้เน้นเงินคืน 0.25-1% ทั้งที่สถานีน้ำมัน ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และหมวดอื่น ๆ โดยที่คุณสามารถใช้กับสินค้าที่ร่วมรายการบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 10 เดือน ได้เช่นเดียวกัน ใช้ใบนี้ได้ทั้งเงินคืน และได้ทั้งผ่อนสบาย ๆ

 

  1. บัตร JBC

ใครที่เดินทางไปญี่ปุ่นบ่อย ๆ อยากได้ส่วนลด และอยากได้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการบอกเลยว่าห้ามพลาดใบนี้ ให้คุณรับคะแนน 2 เท่าเมื่อแลกสกุลเงิน JPY ได้ส่วนลดค่าอาหาร ส่วนลดการเดินทางและสั่งอาหารออนไลน์ รวมทั้งห้องรับรองพิเศษที่สนามบินอีกด้วย

  1. บัตร Platinum

บัตรใบแรกที่แนะนำที่สุดสำหรับคนอยากมีบัตรเครดิต ใช้ได้ทั้งรูด จ่าย หรือจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์ ผ่อนของก็สามารถทำได้ตามที่ต้องการ รับ 25 บาททุก ๆ 1 คะแนน บริการห้องพักพิเศษที่สนามบิน ฟรีประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ และมีโปรโมชั่นมากมายให้คุณได้เข้าร่วม

 

รวมคำถามยอดนิยมของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

เมื่อบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมีตัวเลือกที่หลากหลาย ก็มักมีคำถามตามมาเสมอ วันนี้เราจะมาตอบคำถามที่ถูกถามบ่อยที่สุดให้คุณได้คำตอบที่ต้องการไปพร้อมกัน

  • ลงทะเบียนเพื่อสมัครและผ่อนอย่างไร
    ในส่วนของการสมัครนั้น สามารถสมัครได้ทั้งทางแอปฯ และที่สาขาตามที่คุณสะดวก เมื่อผ่านการอนุมัติแล้วเรื่องของการผ่อนสามารถดำเนินการผ่านแอปฯ ได้สำหรับสินค้าที่ไม่ได้ร่วมรายการผ่อน แต่หากมีรายการผ่อนกับร้านค้าสามารถแจ้งผ่อนกับทางร้านได้เลย
  • วงเงินอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเท่าไร

ตามมาตรฐานแล้วจะอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

  • บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของกสิกรมีกี่แบบ

ความจริงบัตรทุกใบของทางกสิกรสามารถปรับรายจ่ายให้เป็นการผ่อนได้ โดยในตอนนี้มีให้เลือกทั้งหมด 21 ใบด้วยกัน

ใครที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ต้องนำเงินก้อนมากองเพื่อซื้อของ เลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของบอกเลยว่าสบายใจกว่าอย่างแน่นอน แถมถ้าใช้อย่างเป็นระเบียบคุณสามารถได้รับความคุ้มค่า และยังประหยัดกว่าการใช้จ่ายเงินสดอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top