มันนี่ทันเด้อ

มันนี่ทันเด้อ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

อนุมัติสินเชื่อทันใจ มันนี่ทันเด้อทันใช้แน่นอน

            รู้จักก่อน ชีวิตดีก่อนมันนี่ทันเด้อแอปสินเชื่อออนไลน์ยุคใหม่แห่งปี 2023 พลิกชีวิตผู้ประกอบการให้ฟื้นตัว มีเงินก้อน มีเงินเก็บ มีเงินใช้ ไม่ต้องกลุ้มใจอีกต่อ ถ้าได้รู้จักกับแอพมันนี่ทันเด้อแอพเพื่อนคู่คิด เพื่อนธุรกิจของคุณในยุคที่เศรษฐกิจมีการชะลอตัวบริษัทหลายแห่งจำเป็นต้องปิดตัวลงด้วยพิษเศรษฐกิจในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การกู้เงินนอกระบบมีเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ผู้กู้ต้องใช้จ่ายเงินแบบชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะการกู้นอกระบบนั้นมีค่าธรรมเนียมที่แพงและไม่เป็นธรรม อีกทั้งยังส่งผลเสียหลายๆอย่างตามมา มาเปลี่ยนชีวิตของคุณ อย่าผิดหวังกับอะไรเดิมๆ เพราะปี 2566 นี้ เป็นปีที่จะเปลี่ยนชะตาชีวิตของคุณ ถ้ายังไม่รู้จักมันนี่ทันเด้อ แอพให้ยืมเงินที่มีรีวิวมากที่สุด

ทันโลกยุคใหม่ ต้องรู้จักใช้มันนี่ทันเด้อ 

             แอพกู้เงินคืออะไร ?  มันนี่ทันเด้อเป็นแอปพลิเคชันสินเชื่อออนไลน์ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท เอสซีบีอบาคัส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ แอพมันนี่ทันเด้อนี้มุ่งเน้นการให้บริการเงินด่วนที่รวดเร็วผ่านทางมือถือ โดยใช้เทคโนโลยี AI เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลและประเมินความสามารถในการกู้ยืมของผู้ใช้บริการ นอกจากนี้มันนี่ทันเดอร์ยังใช้ข้อมูลทางเลือกหรือ Alternative Data เพื่อให้คุณสมบัติกับบุคคลที่ไม่มีรายได้เพียงพอหรือไม่มีเครดิตสามารถกู้เงินทันเด้อได้ โดยผู้ใช้งานต้องทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนและส่งข้อมูลสเตทเมนต์ธนาคารเพื่อให้ได้รับการพิจารณาสินเชื่อ สำหรับคนที่ไม่มีหลักฐานรายได้เพียงพอหรือมีเงื่อนไขที่ไม่ตรงกับสินเชื่อส่วนบุคคลแบบธรรมดา เช่น คนทำงานรับจ้างอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ค้าขายที่รับเงินสดหรือนักศึกษาที่ยังไม่มีประวัติเครดิตการกู้ยืมมาก่อน รับประกันว่าได้เงินจริงเพียงแค่ทำตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

กู้สินเชื่อกับ มันนี่ทันเด้อ แล้วดียังไง? 

แอปพลิเคชันสินเชื่อเงินทันเด้อให้บริการสินเชื่อทางออนไลน์ 2 ประเภทดังนี้ 

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan)  เป็นวงเงินหมุนเวียนที่คุณสามารถเบิกถอนได้ตามต้องการ มีวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท โดยมีการคิดดอกเบี้ยเฉพาะส่วนที่ถอนออกไปเท่านั้น มีอัตราดอกเบี้ยระหว่าง 9.9-25% ต่อปี และสามารถผ่อนชำระได้สูงสุด 60 เดือน
  2. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (Nano Finance Loan) เป็นการกู้เงินที่มีวงเงินสูงสุด 100,000 บาท และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยระหว่าง 9.9-33% ต่อปี คุณสามารถผ่อนชำระเงินกู้นาโนไฟแนนซ์ได้ภายในระยะเวลาสูงสุด 36 เดือน

วิธีสมัครเงินทันเด้อผ่านแอปพลิเคชันมันนี่ทันเด้อ ต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • มีสัญชาติไทย
  • อายุ 20-65 ปี
  • ประกอบอาชีพอิสระ รับจ้างค้าขายหรือเป็นพนักงานประจำ

สำหรับเอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัครแอพเงินทันเด้อ คุณจะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชนและสเตทเมนต์ย้อนหลัง 6 เดือนซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จากแอปพลิเคชันธนาคาร หากสงสัยว่าเงินทันเด้ออนุมัติกี่วันสามารถเช็คในระบบได้ภายใน 10 นาทีแรกว่าผ่านการอนุมัติหรือไม่ หากผ่านแล้ว เงินด่วนได้จริงของทันเด้อจะถูกโอนเข้าบัญชีของคุณภายใน 72 ชั่วโมง

 

เลือกใช้ มันนี่ทันเด้อ รับรองว่าทันใจแน่นอน  

กำลังหาทางออกอยู่ใช่ไหม? มันนี่ทันเด้อมาช่วยคุณแล้ว หากยังลังเลอยู่สามารถดูความคิดเห็นจากผู้ใช้งานท่านอื่นได้เลย เพราะเงินทันเด้อรีวิวเยอะมากในเว็บไซต์มันนี่ทันเด้อ pantip บอกเลยว่าที่นี่กู้เงินด่วนได้จริงอย่างไรก็ตาม ควรระมัดระวังในการใช้แอพสินเชื่อออนไลน์เนื่องจากมีมิจฉาชีพแอบอ้างจึงต้องตรวจสอบและทำความเข้าใจเงื่อนไขการกู้ยืมเงินอัตราดอกเบี้ยและนโยบายการชำระเงินให้เรียบร้อยก่อนการทำสัญญากับบริษัทใดแนะนำให้อ่านและเข้าใจข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการกู้ยืมเงินอย่างรอบคอบเพื่อป้องกันความเสี่ยงและปัญหาทางการเงินในอนาคต

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top