สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

รายได้ผู้กู้
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 36 เดือน

สินเชื่อมณีทันใจสินเชื่อเพื่อธุรกิจ 2023

สำหรับใครที่ต้องการเงินกู้เพื่อพัฒนาหรือต่อเติม ขยายธุรกิจร้านค้าให้ดียิ่งขึ้น เลือกสมัครแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อมณีทันใจสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ วงเงินกู้อนุมัติไว ทำให้หลายคนให้ความสนใจแล้วว่า สินเชื่อมณีทันใจซึ่งเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ขั้นตอนการสมัครยุ่งยากหรือไม่ ติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย

ทำไมหลายคนถึงเลือกสมัครลงทะเบียนสินเชื่อมณีทันใจ 2023

ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อแม่มณี เป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะสามารถใช้บริการง่าย รู้ผลการอนุมัติไว ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันให้ยุ่งยาก เพียงรับเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ก็สมัครสินเชื่อมณีทันใจได้

จุดเด่นสินเชื่อมณีทันใจสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ 2566

สินเชื่อแม่มณี สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ มาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อสูงสุดกว่า 500,000 บาท ผ่อนจ่ายสบาย ๆ นาน 60 เดือน ไม่เพียงเท่านี้ อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเริ่มต้น MRR+10% = 17.05% ต่อปี ทั้งสินเชื่อมณีทันใจยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือคนค้ำประกันในการขอสินเชื่อ เพียงเป็นสินเชื่อที่พิจารณาการอนุมัติผ่านรายการเดินบัญชีเข้าของในการรับเงินขายสินค้าผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์

ใครสามารถสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้บ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อมณีทันใจ สินเชื่อแม่มณีกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครไว้ว่าต้องเป็นผู้ที่ได้รับเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ในการรับเงินขายสินค้า เพื่อให้ธนาคารได้เห็นยอดวงเงินเข้าออก สามารถสมัครทำได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นช่องทาง QR ของแม่มณีทันใจ หรือการใช้เครื่องรูดบัตร EDC รวมถึงการรับเงินผ่านพร้อมเพย์ ในการรับเงินโอนเข้าบัญชี

วิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจขั้นตอนการสมัครสินเชื่อมณีทันใจยุ่งยากหรือไม่

แหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์อย่างสินเชื่อมณีทันใจ สมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์บนแอพพลิเคชั่น SCB EASY เพียงเข้าแอพพลิเคชั่น จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการสมัครขอสินเชื่อแม่มณี จากนั้นกดสมัครสินเชื่อ รอผลการอนุมัติสินเชื่อมณีทันใจไวภายใน 5 นาที

สิ่งที่ต้องคำนึงก่อนสมัครขอสินเชื่อมณีทันใจต้องเตรียมอะไรบ้าง

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์หรือสินเชื่อมณีทันใจ เป็นสินเชื่อที่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสินเชื่อ 3% ของวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ อีกทั้งมีค่าธรรมเนียมก่อนชำระเงินกู้ยืมก่อนกำหนด 3% คิดเงินต้นในวันที่คืนก่อนกำหนด ช่วงเวลาใน 3 ปี

ทั้งหมดนี้ ถือว่าเป็นข้อมูลเบื้องต้นและช่วยไขข้อสงสัยกระทู้สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantipได้ดี สำหรับสมัครใช้งานสินเชื่อมณีทันใจสินเชื่อเพื่อธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการเงินทุน และก่อนสมัครอย่าลืมตรวจสอบและพิจารณากู้สินเชื่อให้ดี จะได้ไม่พลาดการอนุมัติรับสินเชื่อแม่มณีไปขยายกิจการ และผ่อนจ่ายรายเดือนได้ตามกำหนด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top