citi reward

citi reward

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

รวมเรื่องของ citi reward ที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับบัตรเครดิตอย่าง citi reward ถือว่าเป็นบัตรที่อยู่คู่วงการมานาน แต่ถ้าใครกำลังอยากสมัคร และมองหารายละเอียดของบัตร citi reward เพิ่มเติมกันอยู่ วันนี้เรารวมเอาข้อมูลอัปเดตที่สุดในปี 2566 มาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีอะไรน่าสนใจเกี่ยวกับ citibank reward บ้าง มาดูกันเลย

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของ citi reward

มาเริ่มต้นกันด้วยจุดเด่นที่ทำให้คุณสามารถปักใจกับ citi reward ได้กันดีกว่า โดยบัตรเครดิต citibank reward เด่นที่สุดในเรื่องของการสะสมคะแนน ซึ่งถ้าจะถามว่าการสมัครบัตรเครดิต citi ใบนี้เหมาะกับใครคำตอบก็คือ สายสะสมแต้ม ชอบใช้จ่ายออนไลน์ ทานข้าวนอกบ้าน ท่องเที่ยว เดินทางเป็นประจำ เพราะบัตรเครดิต citi ใบนี้ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม คะแนน Citibank นำไปแลกส่วนลด รับของกำนัล และใช้ประโยชน์ได้อีกหลายทางมาก

 

อยากสมัคร citi reward ต้องทำอย่างไร 2023

หลังจากที่พอรู้แล้วว่าไลฟ์สไตล์ของคุณค่อนข้างตอบโจทย์กับ citi reward และถ้าต้องการสมัครต้องทำอย่างไร สมัครบัตรเครดิต citi bank ออนไลน์ได้หรือไม่ มาหาคำตอบไปพร้อมกัน

 1. ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 2. สามารถสมัครได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ
 3. มีเอกสารยืนยันตัวตน และมีเอกสารแสดงรายได้ชัดเจน ตามระยะเวลาที่กำหนด
 4. คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับผ่านทางออนไลน์ได้ แต่ยังไม่รองรับการสมัครผ่านทางออนไลน์ 100%

 

รวมเรื่องที่ต้องรู้ก่อนเริ่มใช้ citi reward

การรู้รายละเอียดให้ครบทุกมิติก่อนเริ่มใช้ citi reward นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งมีอะไรที่คุณไม่ควรพลาดบ้าง มาดูกันเลย

  • ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi
   สำหรับบัตรใบนี้จะฟรีในปีแรก และในปีต่อไปจะมีค่าธรรมเนียม 3,800บาทต่อปี โดยมีเงื่อนไขการเว้นค่าธรรมเนียมคือใช้จ่ายขั้นต่ำ 100,000 บาทต่อปีขึ้นไป
 • ดอกเบี้ยบัตรเครดิต Citibank

หากชำระตรงตามรอบคุณจะไม่เสียดอกเบี้ย แต่ถ้ามีการผิดนัดชำระจะมีการเสียดอกเบี้ยตามจำนวนวันที่ล่าช้า

 • แลกคะแนน citibank ผ่าน app ได้หรือไม่

คุณสามารถแลกคะแนนผ่านทางเว็บไซต์ หรือผ่านทางโทรศัพท์ได้ที่เบอร์โทร 0-2232-2333 แต่ยังไม่สามารถแลกคะแนนผ่านทางแอปฯ ได้ ทำได้เพียงตรวจสอบการสะสมคะแนนเท่านั้น

วันนี้ใครอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับ citi reward บอกเลยว่าได้รวมเอาสาระสำคัญมาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าบัตรใบนี้คืออะไร และเชื่อว่าคุณจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียของบัตรที่เหมาะกับคุณได้แล้วอย่างแน่นอน ถ้าใบนี้ตอบโจทย์บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะเป็นอีกใบที่มีพันธมิตรอยู่ทั่วโลก ทำให้ง่ายดายต่อการเข้าถึงสิทธิ์ต่าง ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top