บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

สำหรับนักช้อปไม่ควรพลาดบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่ดีและตรงตามใจของคุณแน่นอน

หากคุณเป็นสายช้อปคุณไม่ควรพลาดที่จะถือครองบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่คุณได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่คุ้มค่าจำนวนมาก โดยเฉพาะในปี 2023 นี้ที่มีสิทธิประโยชน์ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร เน้นการสะสมแต้มมากมายให้คุณได้รับอย่างเพลิดเพลิน เพื่อแลกของรางวัลโดยที่คุณสมัครครั้งเดียวแต่ได้รับผลตอบแทนรวมถึงวงเงินของการใช้จ่ายสูง ซื้อสินค้าที่ต้องการได้มากมาย บัตรเดียวเหนือทุกสิ่งเปรียบเทียบการถือบัตรระดับ world class ซึ่งคุณจะได้รับของสมนาคุณถูกใจนักช้อปอย่างคุณแน่นอน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันพร้อมให้คุณได้เข้าไปช้อปปิ้งกับเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการซื้อสินค้าในเซ็นทรัลกรุ๊ป ให้คุณได้ถือครองบัตรช็อปปิ้งที่ดีที่สุด พร้อมกับการสะสมแต้มเงินรางวัลเมื่อครั้งที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันโดยที่ได้รับอย่างเต็มที่ เพราะบัตรเครดิตเซ็นทรัลนี้มีสิทธิพิเศษและผลตอบแทนที่สูง ให้กับผู้ถือบัตรได้รับอย่างคุ้มค่า ผู้ถือบัตรเครดิต central the 1 สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นมากมายให้คุณได้รับอย่างเต็มรูปแบบโดยที่คุณนำไปใช้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับประเทศให้คุณได้กินชอบเที่ยวในบัตรเดียวซึ่งให้คุณได้รับอย่างคุ้มค่า โดยหากคุณสนใจสามารถติดต่อทำการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้ตามช่องทางออนไลน์ หรือติดต่อที่ห้างเซ็นทรัลได้ในทันทีโดยที่คุณจะได้รับของสมนาคุณ และการสะสมแต้มจากบัตรเครดิตให้คุณได้รับมากกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน

มีความแตกต่างอย่างไรบ้าง สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการ

แต่ละบัตรบัตรเครดิตเซ็นทรัลนั้นก็มีข้อดีแตกต่างกันไป ซึ่งอยู่ที่ว่าท่านมีไลฟ์สไตล์ หรือการใช้งานแบบใดมากกว่ากันสำหรับสายช้อปกับเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปไม่ควรพลาดบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันพร้อมไม่คุณได้รับบริการอย่างเต็มรูปแบบ โดยที่มีผลิตภัณฑ์ของบัตรเครดิต ในเครือเซ็นทรัลต่าง ๆ มากมายซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบ central card โดยที่คุณสามารถเลือกได้ เช่น บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ เน้นให้คุณได้ทำการสะสมแต้มแบบคูณ 3 ในการช้อปปิ้ง ซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์เน้นฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพและให้คุณได้รับแบบ exclusive VIP lounge หรือสถานที่จอดรถ parking area พร้อมรับคะแนนสูงสุดถึง 4 เท่าอีกด้วย หรืออีกหนึ่งบัตรที่น่าสนใจ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่เหนือระดับเน้นการสะสมแต้มและได้รับส่วนลดสูงถึง 10% พร้อมห้องบริการรับรองพิเศษที่คุณสามารถใช้บริการได้จากเซ็นทรัล embassy นั่นเอง

ทราบผลอนุมัติไวบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

บัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน หากคุณสนใจต้องการถือครองบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันไว้ใช้บริการบัตรเซ็นทรัลเดอะวันใช้เวลาในการทราบผลไม่นาน คุณสามารถได้รับผลตอบรับที่รวดเร็ว 1 ในสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ดี สำหรับผู้สืบสนใจบัตร central cardที่ดีที่สุด พร้อมโปรโมชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับสายช้อปอย่างคุณแน่นอน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top