cardx up2me

cardx up2me

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 10 เดือน

บัตรของคนรุ่นใหม่ cardx up2me

ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาเชื่อว่าชื่อของ Card X น่าจะเข้ามาเป็นที่คุ้นเคยของใครหลาย ๆ คน และมีบัตรเครดิตใบหนึ่งจากเครือนี้ที่น่าสนใจคือ cardx up2me นั่นเอง ซึ่งบัตรเครดิต cardx up2me ได้รับการนิยามว่าเป็นบัตรของคนรุ่นใหม่ แต่จะมาพร้อมกับความน่าสนใจอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

 

cardx up2me มาพร้อมความโดดเด่นอะไรบ้าง

สำหรับ cardx up2me นั้นเป็นบัตรที่ออกแบบมาตอบโจทย์ให้เหมาะกับหลากหลายไลฟ์สไตล์มากขึ้น โดนผู้ถือบัตรนั้นสามารถเลือกหมวดหมู่ของการใช้จ่ายบัตร cardx up2me เพื่อได้รับความคุ้มค่ากลับคืนมากขึ้น และมาพร้อมระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่นานกว่าปกติเป็น 51 วัน ดังนั้นจึงนิยามได้ว่า cardx up2me คือ บัตรที่ออกแบบมาได้อย่างเข้าใจคนรุ่นใหม่ และเลือกเติมเต็มช่องว่างของการใช้จ่ายให้ง่ายมากขึ้น

 

สิทธิพิเศษที่ cardx up2me เท่านั้นมีให้คุณได้

เรามาดูกันดีกว่าว่า cardx up2me นั้นสามารถมอบความคุ้มค่าอะไรให้คุณได้บ้าง เผื่อว่าใครกำลังลังเลที่จะสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพจะได้ตัดสินใจสมัครกันง่ายมากขึ้น บอกเลยว่าบัตรใบนี้มาพร้อมความสะดวกที่จะต้องทำให้คุณนั้นหลงรักง่าย ๆ อย่างแน่นอน

  1. เลือกหมวดไลฟ์สไตล์ได้

การใช้จ่ายบัตร up2me ปกตินั้นจะให้ 25 บาทเท่ากับ 1 คะแนน แต่ในหมวดไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกไว้นั้นจะได้รับคะแนนเป็น 2 เท่าจากการใช้จ่ายปกติ ทำให้คุณเข้าถึงความคุ้มค่าได้เร็วขึ้น

  1. ฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข

คุณสามารถอุ่นใจและไม่ต้องกังวลกับเรื่องของค่าธรรมเนียมได้ เพราะบัตรเครดิต scb up2me พร้อมที่จะให้คุณได้ใช้จ่ายแบบไม่มีค่าธรรมเนียม ทั้งแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ แบบไม่มีเงื่อนไข

  1. ส่วนลดพิเศษ

เมื่อเลือกพักกับที่พักหรือโรงแรมที่ร่วมรายการคุณสามารถได้รับส่วนลดสูงสุดมากถึง 30% ทำให้คุณสามารถสมัครบัตรเครดิต scb ใบนี้แล้วไปท่องเที่ยวได้คุ้มค่ามากขึ้น

  1. สะดวกสบาย

บัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดออนไลน์มาใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่ายให้กับคุณได้อีกระดับ

  1. ทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของใบนี้คุ้ม

ชื่อของบัตรจาก cardx คือ UP2ME นั่นหมายความว่าคุณจะเลือกผ่อนอะไรก็ได้ตามใจ แต่รับรองได้อย่างเดียวว่าคุ้มค่า พร้อมทั้งมีพันธมิตรทางการค้าให้คุณได้เลือกอย่างจุใจแน่นอน 

 

รวมคำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับ cardx up2me

มาดูกันดีกว่าว่าบัตรน้องใหม่อย่าง cardx up2me นั้นมีอะไรที่เป็นข้อสงสัย และจัดได้ว่าเป้นคำถามยอดนิยมบ้าง

  • บัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่
    ตามพื้นฐานแล้วบัตรเครดิตจะมีการกำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำ ซึ่งใบนี้คือ 15,000 บาท และอนุมัติเป็นวงเงินสุงสุด 5 เท่าของรายได้นั่นเอง
  • อัตราดอกเบี้ยของ cardx up2me เท่าไร

หากคุณเลือกจ่ายขั้นต่ำของยอดชำระจะเสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี

ถ้าคุณตัดสินใจสมัคร cardx up2me รับรองว่าบัตรใบนี้จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเป็นบัตรเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาได้แตกต่างและน่าใช้งานมากที่สุดใบหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพียงแค่วางแผนการใช้เงินให้เหมาะสม บัตรใบนี้มีให้คุณแค่คำว่าคุ้มกับคุ้มอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top