Blue credit card

Blue credit card

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 10 เดือน

Blue credit card ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เดินทาง กิน ช้อป เที่ยวบัตรเดียวคุ้ม 

สำหรับใครที่ขับรถยนต์ เดินทางไปไหนบ่อย ๆ การมีบัตรเครดิตที่ทุก ๆ จะได้รับแต้มจากการเติมน้ำมันก็ดีไม่น้อย ptt blue credit card จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้รถจำนวนไม่น้อย โดยธนาคารกสิกรไทยได้ร่วมมือกับบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)  หรือ โออาร์ ได้ปรับเปลี่ยนพลิกโฉมบัตรเครดิต ptt blue card ออกแบบดีไซน์หน้าบัตรใหม่ พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่ให้เป็น Blue credit card ที่ยังคงมีจุดเด่นด้านการมอบความคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อย่างครบครัน โดยสำหรับผู้ที่อยากทราบข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับ Blue credit card ไม่ว่าจะเป็นบัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง รวมทั้งบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม การใช้งานบัตร blue credit cardในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งเพื่อให้ทุกคนที่ต้องการมีบัตร Blue credit cardได้เข้าใจและใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ มาติดตามข้อมูลดี ๆ ก่อนไปสมัครกันได้เลย 

รายละเอียดการใช้งานการBlue credit card

ขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิตบลูการ์ดย่อมไม่ธรรมดา ด้วยการมาพร้อมกับการใช้งานที่หลากหลาย โดยนอกจากเป็นบัตรสะสมแต้มทุกครั้งที่มีการเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท. รวมถึงใช้จ่ายในร้านค้าภายใต้กลุ่มโออาร์ รวมถึงพันธมิตรแล้ว Blue credit cardยังสามารถใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการด้วยการบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% นอกจากนี้หากใครที่เงินสดขาดมือ ต้องการเสริมสภาพคล่อง ก็สามารถนำวงเงินที่มีในบัตรบัตร blue credit card กดเป็นเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อได้รับบัตรBlue credit cardมาครอบครองแล้ว ก็ต้องเริ่มต้นด้วยการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร ผ่านแอพลิเคชั่น K – Plus ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว 

สิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากBlue credit card

หากลองค้นหาข้อมูล บัตรเครดิต ptt blue card กสิกร pantip ก็จะพบกระทู้ต่าง ๆ ที่หลากหลาย ซึ่งได้มีการแบ่งปันประสบการณ์การใช้งาน Blue credit card โดยเฉพาะในด้านสิทธิประโยชน์จากการใช้งานที่เกินคุ้ม ตั้งแต่การสะสมแต้มที่ได้ทั้ง Blue Point และ K Point แถมยังสามารถรับเงินคืนได้ถึง 12 % จากยอดสะสมการใช้งาน รวมทั้ง Blue credit cardยังสามารถแลกรับเครื่องดื่มแบบ 1 ฟรี 1 ได้ที่คาเฟ่อเมซอน นอกจากนี้สำหรับลูกค้าใหม่ยังจะได้รับกระเป๋าบัตร blue credit card x Dapper รวมไปถึงสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการผ่านแคมเปญต่าง ๆ ที่ทางบัตรเครดิตบลูการ์ดจัดขึ้นตลอดทั้งปีอีกด้วย 

ไขข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรBlue credit card

สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตบลูการ์ดมีการสะสมแต้มจากการใช้งาน หากกังวลว่าคะแนนสะสมนั้นจะมีวันหมดอายุไหม โดยคะแนนทั้ง Blue Point และ K Point ผ่านบัตรBlue credit cardมีอายุ 3 ปี นับจากวันที่ได้รับคะแนนจากบัตรเครดิตเติมน้ำมัน โดยสามารถแปลงคะแนนจาก K Point เป็น Blue Point ได้ด้วยผ่านช่องทางแอพลิเคชั่น K – Plus หรือ K – Contact Center โทร. 02-888-8888 ส่วนการใช้งานBlue credit cardกับร้านค้าต่าง ๆ ในกลุ่ม PTT Station จะมีด้วยกันทั้ง PTT Station, Jiffy, Café Amazon, Texas Chicken, Pearly Tea, Fit Auto ซึ่งผู้ถือบัตรเครดิตบลูการ์ดสามารถใช้จ่ายผ่านบัตร และแลกรับคะแนนสะสมได้ทุกร้าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top