บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ง่ายๆในปี 2023

ในปี 2023 นี้มีผู้ให้บริการบัตรเครดิตอยู่เป็นก็มีบริการอยู่มาก และแนะนอนว่าจะต้องมีธนาคารกรุงเทพ ที่เป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อยู่ด้วยแน่นอนบัตรเครติดที่สะดวก สบายใช้ได้ดี ที่เหมาะกับสายช้อปปิ้ง ซื้อสินค้า สะสมแต้มหรือแม้กระทั่งเดินทางท่องเที่ยวอยู่บ่อย  ๆก็ไม่ควรพลาดและวันนี้เราจะพาใครที่กำลังสนใจและต้องการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ มาดูกันว่ามีแบบไหนน่าสนใจบ้างในปี 2566 นี้ พร้อมแล้วตามมาเลย

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่น่าสนใจในปี 2566

ในปี 2566 นี้ เพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าได้มากขึ้น เหมาะกับทุกการจับจ่าย ธนาคารกรุงเทพจึงจัดผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิตที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น และมีที่น่าสนใจดังนี้

  • บัตรวีซ่า แพลทินัม บัตรที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ที่ต้องการใช้จ่ายและรับคะแนนสะสมแต้มทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนนเพื่อเป็นส่วนลดในร้านค้าหรือแลกรับของรางวัล อีกทั้งยังมีบริการผู้ช่วยปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงหากการใช้บัตรมีปัญหา
  • บัตรไทเทเนียม  รับเครดิตเงินคืน 2% ทุกการรอบบัญชี เช่นการใช้จ่ายไม่เกิน 25,000 บาท จะรับเครดิตเงินคืนที่ 0.50% หรือบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง และประกันการเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท
  • บัตร แพลทินัม ยูเนี่ยนเพย์ สะดวกทุกการใช้จ่าย ทั้งยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษทุก 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสมแต้ม เพื่อแลกไมล์สายการบินชั้นนำ หรือประกันการเดินทางวงเงินสูงสุดกว่า USD 500,000 บาท และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทั่วโลก

สนใจบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีวิธีการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ นั้นต้องเป็น คุณสมบัติผู้สมัครต้องมีคือ

  • อายุไม่น้อยกว่า 20 ปี สมัครได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
  • มีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15000 บาทขึ้นไป
  • อายุงานประจำ และอายุกิจการ 6 เดือนขึ้นไป

และจะต้องเตรียมเอกสารประกอบการยื่นทำ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ดังนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน
  •  สำเนาทะเบียนบ้าน 
  • เอกสารแสดงรายได้ ได้แก่ สำเนาสลิปเงินเดือน สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง หรือถ้าเป็นเจ้าของกิจการเตรียม สำเนาการจดทะเบียนบริษัท หรือสำเนาผู้ถือหุ้น (ถ้ามี) และสำเนาบัญชีธนาคารผู้สมัคร 

ธนาคารกรุงเทพ ได้ทำการอนุมัติแล้วจะได้รับเครดิตมาสามารถเปิดใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ได้ง่าย เพียงมีแอพออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพ จากนั้นผูกบัตรเครดิตกับแอพเพื่อเปิดใช้งานบัตร หรือจะเปิดใช้งานบัตรเครดิตด้วยการติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารปลอดล็อคการเปิดใช้งานผ่าน SMS แจ้งเตือน

สอบถามข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ได้ที่…

สำหรับใครที่สนใจ หรือต้องการสอบอถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ  หรือต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถสอบถามได้ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพ หรือที่เบอร์โทรบัวหลวงโฟน 1333 หรือ 0 2645 5555 ในวันจันทร์-ศุกร์ เว้นหยุด และวันนักขัตฤกษ์ ในเวลาทำการปกติ 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ใครที่สนใจทำสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพื่อการใช้งานในปี 2023 บัตรเครดิตยุคใหม่ที่มากกว่ารูดชำระค่าบริการ ซื้อสินค้า แล้วยังสามารถผ่อนสินค้าแล้ว บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดอีกด้วย อีกหนึ่งผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top