แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 24 เดือน

แอสเซนด์นาโน สมัครง่าย อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ผ่อนได้นาน 

ต้องยอมรับว่าในยุคนี้ ปี 2566 หรือ 2023 มีตัวเลือกในการเข้าถึงสินเชื่อและบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ให้ใช้บริการมากกว่าในอดีตมาก สินเชื่อแอสเซนด์นาโน อาจจะเป็นชื่อที่แปลกหู สำหรับผู้ที่ไม่เคยมีโอกาสใช้บริการเงินกู้ในรูปแบบนี้ แต่หากได้ลองทำความรู้จักกับแอสเซนด์นาโน ความเข้าใจในข้อมูลบริษัท บริการสินเชื่อ ก็อาจจะเป็นอีกช้อยส์หนึ่งในใจที่สามารถเข้ามาเป็นตัวช่วยสลายปัญหาการไม่สามารถเข้าถึงเงินกู้จากสถาบันการเงินในรูปแบบธนาคารได้ โดยแอสเซนด์นาโนคืออะไร สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม ต้องการเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะทำอย่างไร ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ผ่านช่องทางไหนบ้าง หลากหลายคำถามที่หลายคนสงสัย มาไขข้อข้องใจในประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแอสเซนด์นาโนให้คลายความกังวล เพื่อสะดวกต่อการตัดสินใจกันได้เลย

พาไปรู้จักแอสเซนด์นาโน ผู้ให้บริการการเงินยุคใหม่

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด นับเป็นหนึ่งในสายธุรกิจบริการทางการเงินของบริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งพร้อมให้บริการสินเชื่อแก่ทั้งผู้บริโภค และธุรกิจที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงินทั่วไปได้ ทั้งนี้บริษัทแอสเซนด์นาโนถือเป็นบริษัทดิจิตอลชั้นนำของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้แอสเซนด์นาโนยังเป็นผู้ให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร ทั้งในด้านการค้าออนไลน์ การบริหารจัดการสินค้า การขนส่ง การชำระเงินออนไลน์ การบริหารจัดการข้อมูล รวมไปถึงการตลาดออนไลน์บนมือถือ ซึ่งถือเป็นอีกจุดเด่นที่น่าสนใจของแอสเซนด์นาโน

บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนรูปแบบต่าง ๆ 

ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท ผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือแม้แต่เจ้าของกิจการก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์จากแอสเซนด์นาโนได้ โดยหากลองค้นหาสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ก็จะพบว่ามีบริการให้เลือก ทั้งสินเชื่อไมโครเครดิต หรือบริการยืมก่อนคืนที่หลัง ซึ่งเป็นการให้สิทธิ์แก่ลูกค้าทรูรายได้ สามารถใช้เป็นเครดิตยืมเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ต นอกจากนี้แอสเซนด์นาโน ยังมีสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ฮีโร แคช ซึ่งผู้ได้รับสิทธิ์กู้เงินรูปแบบนี้จะต้องได้รับการคัดเลือกจากทรูมันนี่ รวมทั้งสำหรับผู้ต้องการผ่อนสินค้าก็ยังมีบริการสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์กับทรูมันนี่อีกด้วย

ขั้นตอนและวิธีการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

กรณีผู้ที่สนใจใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านแอพลิเคชั่นทรูมันนี่ โดยหากสงสัยว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม จะไม่มีการตรวจเช็คแต่อย่างใด โดยจะพิจารณาอนุมัติอย่างรวดเร็วทราบผลและโอนเงินเข้าบัญชีได้ภายใน 1 วันทำการถัดไป โดยแอสเซนด์นาโนให้วงเงินสูง ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทแอสเซนด์นาโน โดยสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้ผ่านทางแอพทรูมันนี่ ใบแจ้งหนี้ หรือจะติดต่อสอบถาม ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า แอสเซนด์นาโน โทร 1240 กด 3 ก็ได้เช่นเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top