amex

amex

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ทำไมบัตร Amex ถึงน่าสนใจ

 

สำหรับชื่อของบัตรเครดิตอย่าง Amex นั้นถือว่าเป็นบัตรที่มีชื่อเสียงในระดับโลก และถ้าคุณต้องการอยากได้บัตรเครดิต amex มาใช้จะต้องทำอย่างไร พร้อมทั้งสามารถได้รับสิทธิประโยชน์อะไรจากบัตรใบนี้บ้าง วันนี้เราขออาสามาแนะนำบัตร american express ในปี 2566 ให้คุณได้รู้จักกัน

 

ทำไม Amex ถึงน่าสนใจ

เมื่อพูดถึง Amex สามารถนิยามได้เลยว่า amex คือ บัตรเครดิตและสินค้าทางการเงินระดับโลก ที่เป็นที่รู้จัก ได้รับความนิยม พร้อมทั้งมีสิทธิพิเศษมากมายเหมาะสำหรับคนเดินทางมากเป็นพิเศษ การถือบัตรใบนี้จะเพิ่มความเหนือชั้นให้กับคุณได้ในหลาย ๆ เรื่อง เพราะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกที่เป็นพันธมิตรอยู่คอยสนับสนุนนั่นเอง

 

บัตร Amex มีแบบไหนให้สมัครบ้าง 2023

สำหรับบัตรจากทาง Amex นั้นมีหลากหลายใบให้คุณได้เข้าถึง ซึ่งมาพร้อมเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน ซึ่งวันนี้เราจะคัดสรรเอาบัตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

 

  1. บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส

สำหรับบัตรใบนี้มาพร้อมเอกสิทธิ์สูงสุดแห่งการใช้จ่าย และเดินทางสมาชิกภาพ มอบให้เฉพาะผู้ที่ได้รับเชิญให้สมัครบัตร amex ใบนี้เท่านั้น หากคนทั่วไปจะสมัครยังไม่สามารถที่จะทำได้

 

  1. บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส

ใบนี้ทาง american express  ให้คุณสามารถเลือกสมัครได้ หากผ่านเงื่อนไขขั้นพื้นฐานที่ทางธนาคารกำหนด คุณจะได้รับทางเลือกอันสมบูรณ์แบบ นำไปสู่บริการชั้นเลิศ และการต้อนรับที่คู่ควรกับสถานภาพของคุณในทุกที่ที่เป็นพันธมิตรกับทางธนาคาร

 

  1. บัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

การใช้บัตรเครดิตใบนี้พร้อมที่จะให้อิสระที่มากกว่ากับคุณ ไปพร้อมกับคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ด้วยอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินที่ต่ำเพียง 12.99% ต่อปี สำหรับยอดชำระค่าสินค้าและบริการ

 

ข้อดีของการเลือกใช้บัตรจาก Amex

เราลองมาดูข้อดีแบบเน้น ๆ ของ Amex กันดีกว่า เพื่อจะได้เข้าใจกันว่าทำไมบัตรจากสถาบันการเงินแห่งนี้ถึงเป็นที่ต้องการในระดับโลก และบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณได้ดี

  • มีบัตรเครดิตที่พร้อมให้วงเงินบัตรเครดิตแบบไม่อั้น แต่จะเข้าเป็นสมาชิกได้จากการถูกเชิญ และมีเงื่อนไขตรงกับที่กำหนดเท่านั้น
  • สินเชื่อบัตรเครดิตยิ่งใช้เยอะยิ่งคุ้มค่า เพราะการสะสมคะแนนสามารถเลือกแลกความคุ้มคืนได้อย่างเหนือระดับ
  • สำหรับรายได้ต่อเดือนของผู้ถือบัตรนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่สูง ส่งผลให้โปรโมชั่นต่าง ๆ ออกแบบมาให้ตอบโจทย์คนกลุ่มนี้มากขึ้น

ใครสนใจ Amex ใบไหน และอยากวางแผนเพื่อถือบัตรจากสถาบันการเงินแห่งนี้ สามารถติดตามรีวิวผ่านทางออนไลน์ที่มีให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย และสามารถวางแผนเพื่อวางสถานะทางการเงินให้สามารถถือครองบัตรได้ เพราะนั่นหมายความว่าคุณมีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ และจะได้รับความคุ้มค่าจากการใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top