agoda ktc

agoda ktc

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

สายท่องเที่ยวมารู้จักกับ agoda ktc ให้มากขึ้นกัน

สำหรับเว็บจองที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อย่าง Agoda นั้นน่าจะเป็นที่รู้จักกันดี ส่วนทาง KTC เองก็เป็นธนาคารชั้นนำของไทย แต่เมื่อมารวมกันเป็น agoda ktc บัตรใบนี้อย่าง agoda ktc mastercard จะมาพร้อมกับความน่าสนใจ และใช้ทำอะไรได้บ้าง เรามาเก็บข้อมูลไปพร้อมกันดีกว่า

 

จุดเด่นของ agoda ktc

เรามาเริ่มทำความรู้จักกับ agoda ktc กันก่อนดีกว่าว่า mastercard agoda ใบนี้มาพร้อมความโดดเด่นอย่างไรบ้าง เริ่มจากคุณสามารถใช้เพื่อเลือกจองที่พัก agoda ทริปท่องเที่ยวได้ในราคาพิเศษ แถมยังเป็นตัวช่วยเรื่องความสะดวกสบาย ทำให้ได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ที่เหนือชั้น ใช้เบิกถอนเงินสดที่ต่างประเทศได้ และยังสะสมแต้มเพื่อเข้าถึงสิทธิพิเศษได้อีกด้วย ถือว่าบัตรเครดิต agoda นั้นเป็นบัตรที่ออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่า เหมาะกับสายเดินทาง ท่องเที่ยว ใครรู้ตัวว่านี่คือไลฟ์สไตล์บอกเลยว่าให้สมัครบัตรเครดิต ktc ใบนี้

 

อยากสมัคร agoda ktc ต้องทำอย่างไร

ใครที่เริ่มสนใจอยากได้ agoda ktc ไปไว้ในครอบครอง เพื่อที่จะสามารถเข้าถึงส่วนลด agoda บัตรเครดิตได้ เรามาดูเงื่อนไขของการสมัครใช้บัตรเครดิตใบนี้กันดีกว่า

  1. อายุของผู้สมัครต้องมากกว่า 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  2. รายได้เริ่มต้น 15,000 บาท สำหรับการทําบัตรเครดิต ktc แบบ KTC Agoda Platinum Mastercard ส่วนถ้าเป็นบัตรอย่าง KTC Agoda – Agoda World Mastercard รายได้เริ่มต้นที่ 50,000 บาท
  3. สมัครได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
  4. วิธีทําบัตรเครดิตไม่ต่างจากใบอื่น ต้องยื่นเอกสารแสดงตัวตน และแสดงรายได้ไม่ต่างจากการทำบัตรเครดิต ktc ทั่วไป

 

สิทธิพิเศษที่ agoda ktc รอให้คุณมาเก็บความคุ้ม

เมื่อคุณได้เป็นเจ้าของบัตร agoda ktc บอกเลยว่ามีสิทธิพิเศษมากมายรออยู่ แต่เบื้องต้นคุณจะได้สิทธิเหล่านี้ที่บัตรใบอื่นไม่สามารถให้กับคุณได้

  • สิทธิ์ Agoda VIP Platinum และได้ส่วนลด agoda 25% เมื่อจองห้องจากทางเว็บ
  • คะแนน ktc และ Agoda สามารถนำมาใช้เพื่อเป็นส่วนลด พร้อมทั้งสิทธิพิเศษตามโปรโมชั่นได้
  • ไม่มีดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc หากจ่ายตามกำหนดชำระ
  • คุณสามารถแลกคะแนนของ KTC Forever เป็นคะแนน AgodaCash ได้ โดยคะแนน KTC Forever 800 คะแนน สามารถแลกเป็น AgodaCash ได้ 100 บาท ซึ่งใช้เป็นส่วนลดการจองได้ทันที

บอกเลยว่าการเลือกใช้บัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นอยู่ประจำนั้นมีส่วนช่วยลดค่าใช้จ่าย เพิ่มความคุ้มค่า และพาคุณไปเจอกับประสบการณ์ที่ชื่นชอบได้ง่าย ๆ ซึ่ง agoda ktc คือบัตรที่พร้อมตอบโจทย์ทั้งเรื่องส่วนลด และสิทธิพิเศษต่าง ๆ คุณสามารถสมัครได้ทั้งทางออนไลน์ หรือเดินทางไปที่สาขาเพื่อรับคำปรึกษา พร้อมทั้งสอบถามรายละเอียดตามที่ต้องการได้มากขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top