บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-75 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 18 เดือน

สมัครบัตรเครดิตอิออน ไม่มีสลิปเงินเดือนทำอย่างไร

ใครที่กำลังต้องการจะมีบัตรเครดิตอิออน สักใบ แต่สงสัยว่าจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรถึงจะสามารถมีบัตรเครดิตไว้ใช้ได้ หลายคนอาจอยากสมัครบัตรเครดิตอิออน แต่ไม่มีสลิปเงินเดือนจะสมัครได้ไหม วันนี้เราได้เตรียมคำตอบของคำถามยอดนิยมคำถามนี้มาไว้ให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บัตรเครดิตอิออน   คืออะไร

บัตรเครดิตอิออน เป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นและแตกต่างจากบัตรเครดิตที่จะมีวงเงินเดียวคือ วงเงินบัตรเครดิต แต่วงเงินบัตรอิออน ให้วงเงินถึง 3 วงเงิน คือ

  • วงเงินบัตรเครดิต
  • วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล
  • วงเงินผ่อนสินค้า

โดบมีเป้าหมายเพื่อตอบสนอง ทุกไลฟ์สไตล์ในทุก ๆ วันของคุณ บัตรเครติดที่ทั้งสามารถผ่อนของได้ และบัตรเครดิตอิออนกดเงินสด ที่เหมาะกับยุคที่ต้องการความคล่องเหมือนปัจจุบัน ที่ใช้งานง่าย และยังสมัครง่ายอีกด้วยที่ไม่ว่าคุณจะทำงานประจำ หรืองานอิสระแบบไหนก็สามารถสมัครบัตรเครดิตอิออน ได้ยิ่งในปี2566 นี้ แม้คุณจะไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 

บัตรเครดิตอิออน สมัครอย่างไร

ถ้าคุณสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิตอิออน ทำได้หรือไม่ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะนั่นไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปสำหรัสมัครบัตรเครดิตอิออนกับปี 2023 ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็มี บัตรเครดิตอิออนได้ แต่ต้องมีเอกสารยืนยันรายได้อย่างเช่น หนังสือรับรองเงินเดือน รวมทั้งมีอายุการทำงานมากกว่า 4 เดือนขึ้นไป จากนั้นก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนกันได้เลย

ในการสมัครบัตรเครดิตอิออนเพื่อให้ได้รับการอนุมัติจะต้องสามารถการยืนยันรายได้ และมีแหล่งรายได้ที่ชัดเจน สามารถแบกรับภาระหนี้สินที่เกิดจากการกดเงินสดไปใช้ได้ โดยได้รับอัตราดอกเบี้ยไม่ต่างกับคนที่ยื่นสมัครด้วยสลิปเงินเดือน ทราบแบบนี้แล้วมาดูกันว่าจะการสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง

บัตรเครดิตอิออน ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร 

สำหรับขั้นตอนของการสมัครบัตรเครดิตอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นไม่ต่างจากการสมัครบัตรเครติดหรือบัตรกดเงินอื่นๆ โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิตอิออน จะต้องมีดังนี้ 

  1. 1. อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  2. 2. สำหรับบัตรสมาชิกยัวร์แคช มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทต่อเดือน หรือสำหรับสมัครบัตรเครดิตมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป 
  3. 3. อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป
  4. 4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน
  5. 5. มีที่อยู่ปัจจุบัน หรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  6. 6. เอกสารประกอบการสมัคร สำเนาบัตรประชาชน เอกสารยืนยันรายได้เป็นหนังสือรับรองเงินเดือนแทน เพราะไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรเครดิตอิออน แต่ไม่มีสลิปเงินเดือนและไม่มีใบรับรองเงินเดือนต้องทำอย่างไร

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีใบรับรองเงินเดือน สำหรับอาชีพอิสระจะทำบัตรเครดิตอิออน ต้องเตรียมหลักฐานดังนี้

ใช้เอกสารหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (ทวิ 50) แทนได้

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านคือต้องมีแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจน คุณสามารถยื่นหลักฐานแสดงรายได้ให้กับเจ้าหน้าที่ที่สาขาช่วยเรื่องการพิจารณาเบื้องต้นได้

สำหรับใครที่สนใจที่จะทำบัตรเครดิตอิออน สามารถสมัครหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ที่สำนักงานสาขาอิออนทั่วประเทศ และตัวแทนรับสมัครบัตร สาขาอิออน และเพื่อความสะดวกรวดเร็ว อิออนยังมีบิรการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อีกด้วยที่เว็บไซต์ ตามลิงค์นี้ https://www.aeon.co.th/aeon/cards/   สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียน สมัครนั้นไม่ยุ่งยากแค่กรอกรายละเอียดตามที่ครบที่กำหนดก็สมัครได้เรียบร้อยแล้วค่ะ แล้วรออนุมัอ 714 วัน เท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top