สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 84 เดือน
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีเลือกคุณสมบัติสินเชื่อที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินในกลุ่มสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารและสถาบันการเงินรวมถึงบริษัทที่ได้รับอนุญาตให้บริการปล่อยสินเชื่อจากธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นจำนวนมาก ทำให้ผู้ใช้บริการมีตัวเลือกในการที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลหลายแห่ง โดยส่วนใหญ่แล้วจุดมุ่งหมายของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะให้ผู้กู้รายย่อยสามารถเข้าถึงสินเชื่อในระบบ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นต้องใช้เงินก้อน เพื่อที่จะไม่ต้องไปกู้จากเงินนอกระบบ กลุ่มผู้กู้จึงเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปที่มีเงินเดือนประจำหรือประกอบอาชีพที่สามารถมีรายได้สม่ำเสมอ อาจจะเป็นอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการหรืออื่น ๆ อยู่ที่ทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติของการกู้ ส่วนสำหรับผู้กู้นั้นสิ่งที่ต้องการทราบก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดเป็นของธนาคารไหน เพื่อจะใช้ประกอบการตัดสินใจว่าจะเลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี 

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีเลือกสินเชื่อที่ไหนดีที่มีดอกเบี้ยต่ำและเงื่อนไขที่ดีสำหรับการกู้

ส่วนใหญ่คำถามของผู้กู้ในการที่จะเลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี ก็จะเป็นคำถามที่ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้มีหรือไม่ ,ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ด้วยเหตุว่าถ้าเรายื่นกู้แล้วก็อยากให้สามารถได้รับผลอนุมัติผ่าน ซึ่งการอนุมัตินั้นก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการพิจารณาของธนาคาร ดังนั้นลองมาดูกันว่ารายละเอียดเบื้องต้นในการพิจารณาสินเชื่อแต่ละที่นั้นมีอะไรบ้าง

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สินเชื่อ Krungsri iFIN สามารถยื่นขอกู้จากแอปพลิเคชันของธนาคารได้เลย  วงเงินสูงสุด 5 เท่า ของรายได้แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการ รายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 21 – 25%ต่อปี
  2. สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สมัครสินเชื่อออนไลน์ ผ่าน K PLUSได้ด้วยตัวเอง อายุ 20-70 ปี สัญชาติไทย มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป อายุการทำงานมากกว่า 6 เดือน วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 17% ต่อปี
  3. สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน เป็นบุคคลที่ประกอบอาชีพและมีรายได้แน่นอน อายุ 20 ปีขึ้นไป วงเงินกู้สูงสุด 10 เท่าของรายได้รวม และไม่เกิน 500,000 บาท ระยะเวลาผ่อนสูงสุดไม่เกิน 7 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีพิจารณาความเหมาะสมและวางแผนการชำระคืนให้ดี

เมื่อเปรียบเทียบแล้วว่าจะเลือกจะใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี ขั้นตอนต่อไปการต้องดูเรื่องของการชำระคืนด้วย การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นควรจะวางแผนในการชำระเงินคืนในแต่ละเดือนตามที่ตกลงกับธนาคารเอาไว้ เพื่อเป็นการรักษาเครดิตที่ดีในการทำธุรกรรมการเงินต่อไปในอนาคต ถ้าไม่มีแผนสำหรับการผ่อนชำระคืนแล้วไม่ว่าจะเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีก็ตามโอกาสที่จะมีปัญหาทางการเงินอย่างต่อเนื่องก็จะตามมา

Scroll to Top