ธนาคารไทยเครดิต

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-62 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

แนะนำให้รู้จักกับธนาคารไทยเครดิตสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย

ธนาคารไทยเครดิตหรือไทยเครดิตเพื่อรายย่อยตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยพ่อค้าแม่ค้าได้ดีเลยทีเดียว แน่นอนว่าธนาคารไทยเครดิตให้ความสำคัญกับกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยเป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีรากฐานความสำคัญภายในประเทศไทย ซึ่งไทยเครดิตก็ได้ออกสินเชื่อที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง สินเชื่อนาโนและไมโครธุรกิจรายย่อย สินเชื่อ sme จนสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วและที่สำคัญปัจจุบันนี้ก็มีบริการผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตที่จะทำให้คุณเข้าใกล้การเงินได้มากขึ้น มาพร้อมกับพันธกิจที่เป็นตัวบ่งชี้ว่าธนาคารไทยเครดิตมุ่งสนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยบริการไมโครไฟแนนซ์ เป็นจุดสำคัญทำให้เรารู้เลยว่าหากพูดชื่อธนาคารนี้ไปแน่นอนก็จะตอบได้ทันทีว่าเป็นธนาคารอะไรนั้นเอง หากคุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าผู้ประกอบการราย่อยอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตอย่างธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเราไปดูรายละเอียดกันต่อได้เลย ไปกัน!

ความน่าสนใจของธนาคารไทยเครดิตกับสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย

ธนาคารไทยเครดิตเองก็เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อไทยเครดิตอย่างที่ทุกคนทราบกันดี ความต้องการในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในสายอาชีพพ่อค้าแม่ค้าอย่างเราๆ ใช่แล้วธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีให้พ่อค้าแม่ค้ารายย่อยตัวเล็กๆ ได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ดีได้ด้วยตัวคุณเอง เป็นการสนับสนุนเงินทุนให้วงเงินสูงสุดถึง  2 แสนบาท ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนและอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หลักทรัพย์หรือคนค้ำไม่ต้องใช้ มาพูดในเรื่องของคุณสมบัติกันเลยดีกว่าทั้งนี้แล้วคุณต้องอายุ 21 ปีขึ้นไป เป็นคนไทย มีวัตถุประสงค์ในการกู้ก็เพื่อธุรกิจของคุณเท่านั้น อีกทั้งสถานที่ประกอบธุรกิจตั้งไม่ห่างจากไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณไม่เกิน 15 กิโลเมตร อันนี้จะเป็นในเรื่องของข้อจำกัดแต่หมดห่วงได้เลยเราเชื่อว่าไทยเครดิตสาขามักจะตั้งใกล้ตลาดที่มีพ่อค้าแม่ค้าประจำอยู่เยอะ หากคุณสนใจมาต่อในเรื่องของเอกสารกันเลยดีกว่า สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรของคู่สมรสและสำนาสมุดบัญหน้าแรก เท่านี้เองคุณก็สามารถรอรับเงินจากธนาคารไทยเครดิตได้แล้ว

ธนาคารไทยเครดิตดีไหม ธนาคารไทยเครดิตกู้ง่ายหรือเปล่า

หากถามว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหมส่วนตัวมองว่าดีเลยเป็นการเปิดโอกาสให้กับกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนอย่างผู้ประกอบการรายย่อยให้เขาเหล่านี้สามารถเข้าถึงสินเชื่อที่มีการให้บริการจากธนาคารไทยเครดิตสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะถูกต้องตามกฎหมายและเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถให้คุณมีเงินทุนโดยให้วงเงินมาสูงถึงหลักแสน โอกาสในการเติบโตสายอาชีพพ่อค้าแม่ค้าก็สามารถตั้งเป้าหมายได้ไม่ไกลแน่นอน กู้เงินธนาคารไทยเครดิตจึงเป็นทางออกที่ดีของผู้ที่ต้องการเงินทุน หากมีอะไรสงสัยสามารถสอบถามธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ได้ที่กรุงเทพมหานคร ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณ หรือ เบอร์ธนาคารไทยเครดิต 02-697-5454 24 ชั่วโมงพร้อมมอบให้กับคุณ

Scroll to Top