ธนาคารออมสิน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 6 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 84 เดือน

คุณรู้จักธนาคารออมสินแล้วหรือยัง ผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่คุณอาจยังไม่รู้

ธนาคารออมสินเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีการก่อตั้งมาอย่างยาวนานมากๆ เริ่มจากการก่อตั้งขึ้นมาวันที่ 1 เมษายน 2456 โดยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าหรือที่เรารู้จักกันในนามของรัชกาลที่ 6 โดยมีจุดประสงค์ให้ประชาชนได้รู้จักการเก็บการออมเงินที่ถูกวิธี ในปี 2489 ก็ได้เปลี่ยนชื่อคลังออมสินจนมาเป็นธนาคารออมสินและเปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่พหลโยธินนับตั้งแต่นั้นมา ซึ่งออมสินหรือธนาคารออมสิน gsb ก็ได้ยึดถือหลักนี้มาโดยตลอดนั่นคือการเก็บออมเงินที่ถูกวิธี นอกจากจะเป็นสถาบันทางการเงินเพื่อการออมของประเทศไทยแล้ว ยังคงมุ่งเน้นในการพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของคนในสังคม โดยที่ผ่านมาก็ได้มีการผลักดันมาตรการของภาครัฐต่างๆ ที่ต้องการให้เศรษฐกิจภายในประเทศไทยก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดผ่านผลิตภัณฑ์อย่าง สินเชื่อประชารัญเพื่อประชาชน บ้านประชารัฐและมาตรการพักชำระหนี้ อีกทั้งยังส่งเสริมธุรกิจขนาดเล็กอย่าง sme ให้มีพื้นที่ในการประกอบอาชีพ สร้างผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ตอบโจทย์มาให้บริการแก่ผู้ประกอบการรายย่อยเล็กๆ ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจนั่นเอง 

จุดเด่นของธนาคารออมสินกับผลิตภัณฑ์ที่เห็นได้ชัด

Government Savings Bankหรือธนาคารออมสินเป็นรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลังที่มุ่งเน้นเป็นในทิศทางธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อย อีกทั้งผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อออมสินก็เห็นได้ชัดแล้วว่ามีหลากหลายสินเชื่อที่คอยให้บริการคุณอยู่แน่นอน สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเคหะ สินเชื่อสวัสดิการ กระทั่งสินเชื่อที่ออกมาตามนโยบายของภาครัฐก็มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้งหรือสินเชื่อช่วยเหลือมาตราการต่างๆ ให้กับกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย แน่นอนมาออมสินมุ่งเน้นช่วยเหลือพัฒนาคุณภาพชีวิตการเป็นอยู่ได้ดีจริงๆ อีกทั้งเงินกู้ธนาคารออมสินก็มีออกมาให้เราได้เห็นอยู่บ่อยครั้งเรียกได้ว่ามีอีกหลายสินเชื่อที่เราอาจจะยังรู้ไม่หมดก็ได้ อีกทั้งยังมีบริการผ่านแอพธนาคารออมสินที่สามารถทำให้เราได้สนุกกับการทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลาย เช่น โอนจ่าย ชำระบิล ถอนเงินสด ขอสินเชื่อ กองทุน สลากดิจิทัล แน่นอนว่าเป็นบริการธนาคารออนไลน์อยู่ในทุกที่ที่คุณไปแล้วจริงๆ จุดเด่นธนาคารออมสินย่อมเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขว้างไม่ได้อาศัยการเปิดมาอย่างยาวนาน แต่อย่างไรก็ตามถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยได้ดีเลยจริงๆ ข้อมูลสินเชื่อก็สามารถดูได้เพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลย

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินมีที่ไหนบ้าง ทำอย่างไรถึงจะสะดวกที่สุด

ก็พอที่จะรู้เรื่องราวของธนาคารออมสินกันมาบ้าง จะบอกไว้เลยว่าธนาคารออมสินนั่นเปิดมาอย่างยาวนานก็จริง แต่คุณภาพไม่ลดลงเลย นอกจากนี้ข้อมูลที่เราได้แนะนำคุณไปนั่นเป็นเพียงแค่ข้อมูลเบื้องต้นเล็กๆ น้อยๆ ที่เราเอามาฝากให้คุณได้รู้กัน หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมถึงผลิตภัณฑ์ที่พูดไปวันนี้ก็ไม่หมด เว็บไซต์ธนาคารออมสินอีกหนึ่งช่องทางที่รวบรวมไว้อย่างแน่นหนาเลยทีเดียว ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมง อันนี้ก็จำเป็นต้องรู้ เปิด 09.00 – 15.00 น. เท่านั้น หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเบอร์โทรธนาคารออมสิน 02-299-8000 หรือผ่านสาขาใกล้บ้านคุณก็ได้เช่นกัน

Scroll to Top