ศักดิ์สยาม

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 48 เดือน

ความเป็นมาของศักดิ์สยามกว่าจะมาเป็นบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จํากัด มหาชน

ศักดิ์สยามชื่อนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะรู้จะในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อ บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งก็ได้เกิดความตั้งใจจากอาจารย์ในมหาลัยของทั้งสองคนที่ต้องการหาอาชีพเสริมและมองหาอาชีพให้กับนักศึกษาที่กำลังจะเรียนจบครูได้มีงานทำการรอเวลาสรับราชการในวิทยาลัยครูแห่งหนึ่ง ลักษณะของธุรกิจเริ่มแรกคือการขายตรงโดยใช้บ้านพักครูเป็นที่ตั้งของบริษัทสมัยนั้นในปี 2529 ธุรกิจขายตรงดูเหมือนจะเป็นธุรกิจที่สามารถทำรายได้มหาศาลแต่ผ่านไปนานเข้ากัลบซบเซาลงเรื่อยๆ จนทำให้ต้องคิดอีกครั้งที่จะดึงชีวิตพนักงานที่กำลังจะตกงานและสุดท้ายก็ได้พบกับคำว่าบริษัทลิสซิ่งจนมาในปี 2536 ก็ได้มีชื่อบริษัทศักดิ์สยามพาณิชลิสซิ่งเป็นสาขาแรกที่ทดลองเปิดในช่วงเวลานั้นและขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ศักดิ์สยามลิสซิ่งก็เกิดจากความตั้งใจของอาจารย์ทั้งสองคนโดยเริ่มต้นธุรกิจก็เพื่อให้นักศึกษามีงานทำจนในปี 2566/2023 ปัจจุบันนี้ก็มีสาขามาถึง 900 สาขา และได้จดทะเบียนเป็นบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จํากัด มหาชนเมื่อปี 2559 นับว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่จะต้องพัฒนาอยู่เรื่อยมา จากนั้นก็กลายเป็นบริษัทที่มีจุดเด่นเฉพาะตัวในเรื่องของการให้บริการ พนักงานก็จะเป็นคนในท้องถิ่นทั้งสิ้นอีกทั้งยังมีโครงสร้างองค์กรที่แข็งแกร่งอีกด้วย

ศักดิ์สยามกับผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนตามหา

ความเป็นมาของศักดิ์สยามกว่าจะมาเป็นบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จํากัด มหาชนก็ถือว่าใช้เวลามาอย่างยาวนานมาก นับวันนี้ต้องขอบคุณอาจารย์ทั้งสองคนที่เริ่มต้นธุรกิจเพื่อนักศึกษาวิทยาลัยครูในสมับนั้น แน่นอนการสั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานก็จำเป็นที่จะต้องสร้างผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าว่าสินเชื่อศักดิ์สยามมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง 

  1. สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน วงเงินสูงสุดถึง 3 แสนบาท ดอกเบี้ยเพียง 0.90% ต่อเดือน เอกสารพร้อมหลักทรัพย์ไม่เกิน 1 วัน สลิปเงินเดือนไม่ต้องใช้อาชีพไหนก็กู้ได้
  2. สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม ให้วงเงินหลักแสน หลักทรัพย์คนค้ำไม่ต้อง ผ่อนนานถึง 36 เดือน มองหาเงินทุนในการประกอบอาชีพต้องสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม
  3. สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการลงทุนเหมาะกับเกษตรกรมากๆ เลือกจ่ายได้ ดอกเบี้ยถูก อีกทั้งยังให้วงเงินสูงอีกด้วย
  4. สินเชื่อศักดิ์สยามส่วนบุคคล วงเงินแสนอยู่ไม่ไกล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน อาชีพไหนก็เข้าถึงได้
  5. สินเชื่อรถแลกเงิน ใครที่กำลังมองหาเงินก้อนหลักแสนมีรถขับใช้ปกติอีกทั้งยังดอกเบี้ยถูกเริ่มต้น 0.69% ต่อเดือนเท่านั้น
  6. สินเชื่อเช่าซื้อจักรยานยนต์ใหม่ พ่อแม่ผู้ปกครองคนไหนมีลูกอยากได้รถ ไม่มีเงินก้อนเข้ามาที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งรับรองว่าได้รถกลับบ้านแบบถูกใจแน่นอน วงเงินหลักแสน ผ่อนนานด้วยนะ 72 เดือน

ช่องทางติดต่อกับศักดิ์สยาม ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขา?

วัตถุประสงค์ของบริษัทเปิดมาเพื่อให้นักศึกษาได้มีงานทำในระหว่างรอสอบราชการจนนับได้ในปัจจุบันนี้ศักดิ์สยามเติบโตและก้าวกระโดดเป็นอย่างมากมีมากกว่า 900 สาขาในปัจจุบัน สำหรับช่องทางในการติดต่อศักดิ์สยามก็สามารถติดตามได้ผ่านออนไลน์ Line youtube และ facebook หรือผ่านเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055 440 372 ได้เช่นกัน

Scroll to Top