เงินติดล้อ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 6 เดือน

เงินติดล้อบริการอะไรบ้าง ข้อมูลบริษัทที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้

ในปี 2566/2023 เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินคำว่าเงินติดล้อกันมาเยอะแล้ว คุณรู้ไหมว่ากว่าจะมาเป็นเงินติดล้อมันมีเหตุการณ์ที่ต้องพลิกแพงสถานการณ์จนว่าเป็นบริษัทเงินติดล้อได้ ซึ่งบริษัทเงินติดล้อไม่ใช่ธนาคารแต่ก็ยังคงสามารถให้บริการทางการเงินโดยมีสินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกันที่อยู่ในรูปแบบครบวงจร เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อติดล้อรถยนต์ กระบะ เก๋ง รถบรรทุก รถแทรกเตอร์ เงินติดล้อประกันภัยและประกันรถยนต์เงินติดล้อ ทั้งหมดนี้ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเงินติดล้อมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศจริงๆ จากการเริ่มธุรกิจเมื่อปี 2523 กับทางศรีสวัสดิ์ แต่ในปัจจุบันนี้ก็ได้ธนาคารกรุงศรีอยุทธยามาเป็นผู้ที่หุ้นจนถึงทุกวันนี้ ภาพจำเราอาจจะจำได้ว่าโฆษณามันน่าสนใจยังไง มีความแปลกที่น่าสนใจอยู่ในนั้น สุดท้ายแล้วสิ่งที่เด่นมาโดยตลอดคือการเข้าถึงที่ทำได้ง่ายมากๆ อีกทั้งอนุมัติง่ายให้วงเงินสูงในทุกประเภทของสินเชื่อ เราไปดูกันเลยดีกว่ามีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง

ขอสินเชื่อกับเงินติดล้อมีอะไรที่น่าสนใจบ้างไหม?

เงินติดล้อคือผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน อีกทั้งรูปแบบการบริการก็เรียกได้ว่าครบวงจรตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายได้ดีเลยทีเดียว มาเริ่มกันที่เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์กันก่อนเลยดีกว่า แน่นอนว่าสินเชื่อตัวนี้มาพร้อมกับบัตรติดล้อที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอดเวลา ข้อดีก็คือเราสามารถเพิ่มวงเงินได้ด้วยตัวเองกดได้ 24 ชั่วโมงตามต้องการไม่กดไม่เป็นไรดอกก็ไม่เสียคุ้มๆ ต่อกันด้วยสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถเก๋ง กระบะ รีไฟแนนซ์พร้อมถือบัตรติดล้อ ดอกเบี้ยถูกเริ่มต้น 0.94% ต่อเดือนเท่านั้น คนค้ำไม่ต้อง บัตรติดล้อก็คุณสมบัติเหมือนกันเลย สินเชื่อรถบรรทุกที่คุณสามารถรับวงเงินสูงถึง 20 ล้านบาท อีกทั้งยังมีสินเชื่อเพื่อคนมีคอนโดเปลี่ยนห้องของคุณให้กลายเป็นเงินก้อนถึง 2 แสนบาท สบายๆ อาชีพไหนก็ทำได้หมดเลย การขอสินเชื่อก็สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์เงินติดล้อเพียงเข้าไปกรอกข้อมูลจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อที่จะแจ้งรายละเอียดให้ทราบอย่างชัดเจน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถไปยังสาขาเพื่อทำการยื่นเอกสารต่างๆ รอรับเงินได้เลยง่ายมากๆ ฝากในเรื่องของข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนสของเอกสารและคุณสมบัติ ตรวจสอบให้ชัดเจนจะได้ไม่เป็นผลเสียตามมาทีหลังได้

คำถามทั่วไปที่อยากรู้คำตอบกับเงินติดล้อ เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง เงินติดล้อปิดกี่โมง ไปดูกัน

เงินติดล้อก็มีสินเชื่อที่หลากหลายหลักๆ แล้วคำถามส่วนใหญ่จะเป็นเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง เอกสารถือว่าน้อยมากๆ บัตรประชาชน เล่มรถตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ เพียงเท่านี้ก็เข้าถึงบริการได้ง่ายๆ แล้ว เงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่ เริ่มต้น 1.08% ต่อเดือน ไม่เกิน 23% ต่อปี เงินติดล้ออนุมัติกี่วัน การอนุมัติจะอยู่ไม่เกิน 2 วันทำการเท่านั้น ในส่วนของบัตรติดล้อหากไม่ใช้ก็ไม่เสียดอก เงินติดล้อสาขามีมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศบริการตามจุดที่สำคัญเข้าถึงง่ายเห็นได้ชัดเจนกับป้ายบริษัทเงินติดล้อเชื่อว่าคุณเองก็ขับผ่านแน่นอน เวลาเปิดปิดก็ตั้งแต่ 08.30-16.30 น. หากมีอะไรสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ 088-088-0880 ได้เลยบริการ 2 ชั่วโมงมีอยู่จริง

Scroll to Top