ธนาคารกรุงไทย

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+7% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 36 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ความเป็นมาของธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดเรามาหาคำตอบกัน

ในปี 2566/2023 หากพูดว่าธนาคารกรุงไทยเชื่อว่าทุกคนคงคุ้นหูกันเป็นอย่างดี แน่นอนมาธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารกรุงไทย จำกัดมีประวัติมาอย่างยาวนานเริ่มก่อตั้งสร้างรากฐานความเป็นมาตั้งแต่เมื่อปี 2509 ปัจจุบันนี้ก็ได้เป็นธนาคารพาณิชย์ของรัฐด้วยการขับเคลื่อนนโยบายตามภาครัฐเพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าถึงการบริการทางด้านการเงินที่ดีเสมอมา ในปี 2509 ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ได้ตั้งอยู่ที่เยาวราชเป็นถนนเส้นที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจในสมัยนั้น ดินแดนของทำเลทองในสมัยนั้นเลยก็ว่าได้ที่คอยให้บริการทางด้านการเงิน เงินฝากเพื่อความปลอดภัยแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ในปี 2525 ธนาคารกรุงไทยก็ได้ย้ายธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่มาอยู่ที่สุขุมวิทเพื่อการบริการแก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ในปัจจุบันนี้ธนาคารเองก็เป็นที่รู้จักกันอย่างมาก ในฐานะธนาคารของรัฐที่คอยดำเนินธุรกิจตามแบบแผนที่ได้วางไว้ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการอยู่มากมาย สินเชื่อธนาคารกรุงไทย บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยหรือแอพธนาคารกรุงไทยที่ทำธุรกรรมราวกับยกธนคารไว้ใกล้ตัวคุณมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นแล้วเราไปดูผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารกรุงไทยกันเลยดีกว่า

การบริการผ่านแอพที่สามารถเข้าถึงธนาคารกรุงไทยได้อย่างหลากหลาย

แอพธนาคารกรุงไทยที่เราได้กล่าวไปนั้นเป็นรูปแบบหนึ่งของการให้บริการจากธนาคารกรุงไทยโดยภายในแอพสามารถทำธุรกรรมราวกับตัวเราเองนั่งอยู่กับพนักงานเลยล่ะ โอนเงิน ถอนเงินสดไม่ใช้บัตร สแกนจ่าย ชำระค่าบริการต่างๆ ชำระบิลค่าน้ำ ค่าไฟ เติมเงินมือถือ ขอสินเชื่อ และ อื่นๆ อีกเพียบ พูดถึงการขอสินเชื่อกรุงไทยหรือกู้เงินกรุงไทย นับได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น กรุงไทยใจป้ำ กรุไทยเปย์เดะ ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน บ้านแลกเงินต่างๆ ก็มีให้บริการ หรือกองทุนการศึกษาก็สนับสนุนค่าใช้จ่ายในส่วนนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าการขอสินเชื่อกรุงไทยเป็นอะไรที่ทำได้ง่ายมากๆ สามารถขอได้ผ่านแอพธนาคารกรุงไทย นอกจากนี้แล้วก็จะมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย ที่สามารถทำรายการได้ผ่านแอพ KTC Mobile มันสุดยอดจริงๆ เลย บัตรเครดิตที่หลากหลาย สะท้อนความต้องการผ่านตัวตนของคุณเองได้ทุกรูปแบบเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทยในห้างมีบริการด้วยเหรอ?

น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมกับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารกรุงไทย เรียกได้ว่าตอนนี้ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงไทยสาขามีเยอะมากๆ ทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทย คอยให้บริการผ่านสาขาใกล้บ้านหากหาไม่เจอลองค้นหาคำว่าธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันระบบจะนำทางให้คุณไปพบกับธนาคารเองเลย สมัยนี้การเข้าถึงธนาคารมันง่ายขึ้นมากกว่าเก่า จะติดต่อกรุงไทยผ่านสาขาหรือธนาคารกรุงไทยในห้างก็มีให้บริการในทุกๆ วัน หากมีคำถามเพิ่มเติมอยากรู้รายละเอียดที่ลึกลงไปกว่านี้เบอร์ธนาคารกรุงไทย 0-2111-1111 ธนาคารกรุงไทยพร้อมให้บริการ

Scroll to Top