ธนาคารกรุงศรี

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

ประวัติคร่าวๆ ก่อนจะเป็นธนาคารชนาดใหญ่ระดับประเทศไทยอย่างธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ(Bank of Ayudhya Public Company Limited : BAY) Krungsri Bank หรือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีการสร้างรากฐานมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2488 โดยมีธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แห่งแรกที่พระนครศรีอยุธยา เป็นอาณาจักรที่เก่าแก่และมีประวัติศาสตร์ที่สำคัญมากๆ และได้ทำการเปิดธุรกิจขึ้นมาเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2488 ด้วยทุนจดทะเบียนถึง 1 ล้านบาท และได้ย้ายธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่มาตั้งอยู่ที่เมืองหลวงของประเทศไทยหรือกรุงเทพมหานครเมื่อปี 2491 การสร้างรากฐานเป็นสิ่งที่สำคัญทำให้ธนาคารกรุงศรีได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เมื่อปี 2520 และในปี 2536 ก็ได้ใช้ชื่อเป็นบริษัทจำกัดมหาชนตั้งแต่นั่นมา แน่นอนว่าธนาคารกรุงศรีมีประวัติมาอย่างยาวนานผ่านพ้นช่วงวิกฤตมาได้ด้วยกำลังของบุคลากรที่สำคัญระดับผู้บริหารต่างๆ ที่เป็นส่วนช่วยให้ Krungsri Bank พัฒนาตัวเองมาโดยตลอด อีกทั้งธนาคารกรุงศรีอยุธยามีบริษัทระดับยักษ์ใหญ่ของโลกหรือของประเทศนั่นๆ มารวมลงทุนหรือเป็นเครือเดียวกันอยู่ตลอด ที่เห็นได้ชัดในตอนนี้เลยคือประเทศญี่ปุ่น ที่มีธนาคารโตเกียว มิตซูบิจิ เป็นบริษัทในเครือที่มีหุ้นอยู่ถึง 100% เมื่อช่วงปี 2556 และมาโดยตลอด การผนึกกำลังก็ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าธนาคารกรุงศรีมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย บัตรเครดิตกรุงศรี สินเชื่อกรุงศรี ขอสินเชื่อ การลงทุนต่างๆ ย่อมต้องมีผลตอบแทนมาเสมอ

เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ทำยังไง ธนาคารกรุงศรีมีอะไรน่าสนใจบ้าง

เราก็ได้รู้ประวัติคราวๆ ของธนาคารกรุงศรีกันมาบ้างแล้วแน่นอนว่ามีสิ่งที่สำคัญและเหตุการณ์ที่สำคัญต่างๆ มากมายจนกระทั่งธนาคารอับดับหนึ่งในญี่ปุ่นเข้ามามีบทบาทร่วมลงทุนด้วยนั้นเอง ทำให้ความน่าสนใจของ Krungsri Bank โดดเด่นขึ้นมาทันที ใช่ไหมล่ะคุณก็อยากเป็นหนึ่งในลูกค้าของธนาคารกรุงศรีอยุธยา นั้นเรามาดูขั้นตอนในการเปิดบัญชีกันเลยดีกว่า อันดับแรกให้คุณทำการดาวน์โหลดออนไลน์ KMA มาเสียก่อน หากโหลดแล้วให้ทำการเข้าสู่แอพกดยอมรับเงื่อนไขแล้วกดถัดไป ระบุหมายเลขเบอร์มือถือเพื่อทำการส่งรหัส OTP ยืนยันอีกครั้งหากได้รับรหัส กดถัดไปเพื่อเริ่มทำการเปิดบัญชีได้เลย เตรียมบัตรประชาชนมาจากนั้นทำการกรอกข้อมูล เลือกช่องทางในการยืนยันตัวตนหากไม่สะดวกไปที่ธนาคารโดยตรงเลย 7-11 แถวบ้านคุณก็รับยืนยันตัวตนหากทำขั้นตอนนี้แล้วให้กลับมาเข้าแอพอีกครั้งเพื่อกรอกข้อมูลยืนยันการเปิดบัญชีเงินฝาก สแกนใบหน้า กรอกรหัส 6 หลัก จากนั้นก็ใช้งานได้ตามปกติเลย ธนาคารกรุงศรีก็มีความน่าสนใจอยู่หลายอย่างในเรื่องของผลิตภัณฑ์การผนึกกำลังกับธนาคารอันดับหนึ่งของดินแดนอาทิตย์อุทัยทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ออกมามันดูเพลิดเพลินมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก

ธนาคารกรุงศรีดีไหม ช่องทางการเข้าถึงธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีดีไหมเราอาจจะตอบไม่ได้มากแต่อยากแนะนำลองให้คุณเป็นลูกค้าดูเสียก่อนคุณอาจจะหลงรักเลยก็ว่าได้ แน่นอนช่องทางการเข้าถึงธนาคารกรุงศรีก็สามารถทำได้ผ่านธนาคารกรุงศรีสาขาที่อยู่ทั่วประเทศ เปิดกี่โมงธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงโดยจะเริ่มตั้งแต่ 8.30-17.30 น. เป็นต้นไป หากสะดวกก็ไปยังธนาคารได้เลยหรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีก็ได้นะจะมีพนักงานมาคอยบริการเราอยู่ ซึ่งสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีด้วยเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ได้ที่ 1572 ได้เลย

Scroll to Top