บริษัทเฮงลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
17-70 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 36 เดือน

น้องใหม่อย่างบริษัทเฮงลิสซิ่งกับเอกลักษณ์ที่ไม่ควรมองข้าม

บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลหรือเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล ดำเนินธุรกิจประเภทสินเชื่อรายย่อยมากกว่า 30 ปี เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2559 บริษัทเฮงลิสซิ่งก็ได้ชูเอกลักษณ์เป็นสินเชื่อเพื่อคนท้องถิ่นตอบโจทย์เรื่องเงินด่วนด้วยประเภทสินเชื่อทั้งสองรูปแบบ ถึงจะเดดำเนินการอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2559 ก็จริงแต่ประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานก็ทำให้บริษัทเฮงลิสซิ่งมีสาขามากถึง 830 สาขาทั่วประทุกภูมิภาคภายใต้วิสัยทัศน์ “ผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่นิยมชมชอบของลูกค้าในแต่ละท้องถิ่น” ท้องถิ่นในประเทศไทยมีความนิยมอะไรที่แตกต่างกัน เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลก็เลยมองถึงจุดนี้ว่าน่าจะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการบริการเป็นหลักด้วยความนิยมที่แตกต่างกันออกไปทำให้กลายเป็นความหลากหลายทางวัฒนธรรมในการดำเนินชีวิตไปเลยก็ว่าได้  ฉะนั้นการตอบสนองลูกค้าแต่ละท้องถิ่นจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเฮงลิสซิ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

จุดเด่นในเรื่องของการบริษัทเฮงลิสซิ่งด้วยสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่หลากหลาย

ก็พอที่จะได้รู้เรื่องราวและการให้บริการของบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลกันไปบ้างแล้ว ซึ่งบริษัทเฮงลิสซิ่งให้บริการสินเชื่อแบบสองรูปแบบก็คือ มีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน มาเริ่มกันที่ตัวแรกหากใครอยากได้รถยนต์คันใหม่ไม่มีเงินก้อนต้องสินเชื่อรถยนต์มือสองจากเฮงลิสซิ่งและจัดไฟแนนซ์รถ ให้วงเงินถึง 85% ของราคาประเมินรถ ผ่อนนาน 84 งวด ใครที่กำลังมองหาเงินก้อนมีรถขับใช้งานเอารถมาแลกเงินกับเฮงลิสซิ่งก็ทำได้นะ สินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถให้เป็นเงินมีเงินก้อนมีรถขับปกติสบายๆ ตอกันที่สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อผู้ประกอบการที่มองหาเงินทุนหมุนเวียน สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งพร้อมใช้ อีกหนึ่งเงินด่วนเฮงลิสซิ่งสำหรับผู้มีรายได้น้อยก็เข้าถึงเงินก้อนได้สะดวกมากๆ สินเชื่อที่ดินและบ้านก็มีนะเป็นหนึ่งทางเลือกที่ทำให้คนมีบ้านเข้าถึงเงินก้อนได้จำนวนที่เยอะมากๆ อีกทั้งยังมีประกันรถยนต์ ประกันอัคคีภัย และ สินเชื่อจำจำหน่ายรถยนต์ที่มีบริการนอกสถานที่แบบฟรีๆ การอนุมัติขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารที่คุณส่งไปหากคุณมั่นใจว่าครบถ้วนสมบูรณ์ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องในการอนุมัติเลย

ถามพร้อมตอบกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง เฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา ติดต่อได้ที่ไหนบ้าง?

ทุกคนคงทราบกันไปแล้วว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งนั่นมีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้าง เอาเข้าจริงแล้วดูเหมือนจะเหมาะกับผู้คนในทุกพื้นที่ให้บริการที่แตกต่างกันออกไปเลยว่าไหม กลับกลายเป็นจุดขายที่สำคัญของบริษัทเฮงลิสซิ่งที่ให้ความสำคัญกับท้องถิ่นที่สาขาที่ตัวเองไปตั้งไว้แล้วมีกี่สาขาล่ะ แน่นอนในปัจจุบันนี้มีมากถึง 830 สาขาทั่วประเทศให้ความสำคัญกับการบริการมากๆ เวลาเปิดปิดจะเริ่มอยู่ประมาณ 08.00-17.00 น. หากไปเที่ยวเชียงใหม่อยากแวะทักทายเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ก็ทำได้นะเพราะตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่หรือมีอะไรสงสัยสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าได้ที่ 1361 จะผ่านเบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 02 153 9587 ได้เช่นกัน

Scroll to Top