โรงรับจํานํา easy money

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 4 เดือน

โรงรับจํานํา easy money หนึ่งในโรงรับจํานํามาตรฐานที่คุณอาจจะยังไม่รู้ตัว

หากคุณมีทรัพย์สินที่มีมูลค่าตั้งไว้นอนเฉยอยู่ที่บ้านไม่รู้จะเอาไปให้ใคร ไม่รู้เอาไปจำนำที่ไหนดี เราอยากให้คุณทำความรู้จักกับโรงรับจํานํา easy money แน่นอนว่าโรงรับจํานําอีซี่มันนี่เป็นโรงรับจํานํามาตรฐานที่รับจำนำทรัพย์หลากหลายประเภทหากจะถามว่ารับจำนำอะไรบ้างเราจะไล่ให้คุณฟัง มีทองจำนำทอง มีเพชรจำนำเพชร มีของแบรนด์เนมก็เอาเงินไป สินค้าอุปกรณ์ไอทีก็จำนำได้ นาฬิกาหรู วัตถุมงคงมีราคา เครื่องใช้ไฟฟ้าก็จำนำได้เช่นกัน ความหลากหลายแบบนี้แน่นอนว่ามีบริการอยู่ทั่วประเทศ บริการอย่างมืออาชีพมีผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินการประเมินทรัพย์ให้คุณแบบไม่มีผิดหวัง อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยของทรัพย์สินคุณด้วยสโลกแกน “วันมา วันหลับ ทรัพย์เหมือนเดิม” ทรัพย์สินของคุณพร้อมรับการไถ่ถอนทันทีหากคุณมีเงิน และยังมี easy money ของหลุดจํานําที่จะให้คุณได้เลือกใช้งานสินค้ามือสองสภาพดีไม่เสียหายอะไรก็คุ้มไปหมดกับโรงรับจํานํา easy money หัวข้อต่อไปเราไปดูขั้นตอนในการจำนำเลยดีกว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปดูกัน!

ขั้นตอนในการเข้ามาโรงรับจํานํา easy money กับดอกเบี้ยโรงรับจำนำที่ควรรู้

ก็พอจะทราบแล้วว่า easy money รับจํานําอะไรบ้าง ซึ่ง easy money ก็มีขั้นตอนในการจำนำอยู่รับรองว่าทำได้ง่ายมากๆ อายุถึงเกณฑ์เพียงแค่ 15 ปี ก็เข้ามาจำนำได้อย่าเอาของแม่มาจำนำล่ะเดี๋ยวโดนตีไม่น้อยหรอก ฮ่า ฮ่า ฮ่า หากเข้ามาโรงรับจํานํา easy money ก็จำเป็นที่จะต้องเตรียมทรัพย์สินที่นำมาจำนำอีกทั้งบัตรประชาชนพกติดตัวมาด้วย หากเข้ามาแล้วให้นำทรัพย์สินของคุณไปให้พนักงานทำการประเมินราคาจากนั้นคุณก็จะทราบราคา หากคุณโอเคกับราคานี้ตกลงกันเสร็จเรียบร้อยจากนั้นก็จะเข้าสู่การสแกนนิ้วมือเพื่อเป็นหลักฐาน หากทำอะไรเรียบร้อยแล้วทางโรงรับจํานํา easy money ก็จำมอบตั๋วจำนำให้คุณพร้อมกับเงินที่คุณได้ตกลงราคากันไว้แล้ว ทรัพย์สินของแต่ละคนจะมีการประเมินราคาไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับสภาพและอายุการใช้งานเป็นต้น ส่วนตั๋วจำนำจะมีอายุ 4 เดือน 30 วัน หากทำหายให้รีบไปทำการแจ้งความหลังจากนั้นก็มายังสาขาเพื่อดำเนินเรื่องต่อได้เลย ดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 1.25% ต่อเดือนเท่านั้นสูงสุด 2% สามารถส่งดอกเบี้ยได้ผ่านแอพ easy smart ให้คุณคำนึงไว้เลยว่าต้องส่งให้ตรง เกินมาเมื่อไหร่มันจะบานทันทีตามกฎหมาย

มีคำถามกับโรงรับจํานํา easy money โรงรับจํานําเปิดกี่โมง-ปิดกี่โมง เราหาคำตอบมาให้คุณแล้ว

มาในส่วนของคำถามทั่วไปกับโรงรับจํานํา easy money โรงรับจํานําเปิดกี่โมง-โรงรับจํานําปิดกี่โมง เวลาทำการแต่ละสาขาจะไม่เท่ากันหลักๆ แล้วตั้งแต่ 08.00-17.00 น.เท่านั้น ช่องทางในการเข้าถึงมีสาขาที่ไหนบ้าง ทางเราแนะนำให้คุณค้นหาคำว่าโรงรับจํานํา easy money ใกล้ฉันทางระบบจะนำทางให้คุณไปพบกับสาขาใกล้ตัวคุณมากที่สุดเองเลยเหมะสมกับเป็น easy money เงินด่วนจริงๆ อ๋อเกือบลืมเลยในส่วนออนไลน์จะมีให้คุณทำการประเมินราคาเองด้วยนวิธีการง่ายมากๆ เข้าไปสมัครสมาชิกกันก่อนได้เลย หากมีอะไรสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 113 1123 โรงรับจํานํา easy money 24 ชั่วโมงมอบให้คุณแน่นอนจุดเด่นแบบนี้หาได้ยาก

Scroll to Top