ธนาคารซิตี้แบงก์

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 12 เดือน

รู้หรือไม่ว่าธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลก รวมถึงการบริการที่เด่นชัด

ในปี 2566/2023 หากพูดคำว่าธนาคารชั้นนำระดับโลก หนึ่งในนั้นจะมีชื่อที่โผล่มาคือธนาคารซิตี้แบงก์ ซึ่งธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ที่เป็นแม่ทัพตั้งอยู่ที่มหานครอย่างนิวยอกร์กเมืองชั้นนำที่มีธุรกิจระดับโลกมากมายที่เราอาจรู้ไม่หมด แน่นอนว่าธนาคาร Citibank ให้บริการลูกค้ามากกว่า 200 ล้านรายใน 160 ประเทศทั่วโลก มีผลิตภัณฑ์มากมายมีบุคลากรที่แข็งแกร่ง โดยหลักแล้วจะคอยให้บริการสินเชื่อซิตี้แบงก์ที่เป็นธุรกิจหลักมาจนถึงทุกวันนี้ รวมถึงการทำธุรกรรมอื่นๆ ด้วยความสามารถของผู้นำองค์กรอย่าง Jane fraser โดยในปัจจุบันนี้เราได้ยินคำว่าธนาคารซิตี้แบงก์ในประเทศไทยกันมาคุ้นหูกันบ้างแล้ว แน่นอนว่าซิตี้แบงก์เปิดในประเทศไทยในราวปี 2510 จนมาเป็นกิจการที่มีรากฐานสำคัญในความมั่นคงของประเทศ ธนาคารซิตี้แบงก์ในประเทศไทยก็นับได้ว่าเป็นการให้บริการ สินเชื่อซิตี้แบงก์ นานหน้าค้าหลักทรัพย์ ธุรกรรมทางด้านการเงินอย่างบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และอื่นๆ อีกมากมาย ประเภทกิจการแบบนี้เราจะเห็นได้ชัดเจนในเรื่องของรากฐานที่สำคัญมาตั้งแต่เริ่มแรกขององค์กรพูดได้เต็มปากเลยว่าระดับโลกจริงๆ

ทำไมต้องธนาคารซิตี้แบงก์ สินเชื่อซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ข้อมูลที่ผ่านมาเราก็รู้แล้วว่าธนาคารซิตี้แบงก์มาจากประเทศไหน แน่นอนว่ามาจากนิวยอร์กที่มีองค์กรชั้นนำของโลกเยอะมากๆ ซึ่งซิตี้แบงก์ก็มีความน่าสนใจโดยจะเน้นไปในทิศทางของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ อย่างไรแล้วบัตรซิตี้แบงก์ก็มีให้คุณได้เลือกแบบครบรสชาติ ครบทำสไตล์จริงๆ ไม่ว่าจะรับเครดิตเงินคืนแบบ citi cash back หรือสะสมแต้มแลกของรางวัลอย่าง citi reward ช้อปปิ้งแบบเหนือระดับอย่าง citi premier หากอยากใช้ช้อปปิ้งแบบกระชุมกระชวยหัวใจก็ citi Lazada ยังไม่หมดนะในเรื่องของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เอาเข้าจริงแล้วมันน่าใช้งานทุกใบเลย เพราะมันตอบโจทย์ความต้องการที่ไม่เหมือนกันได้ในทุกๆ คน เที่ยวก็ได้ ช้อปก็ดี กินก็สนุกปาก สะสมแต้มก็เพลิดเพลินกับการใช้งาน แลกของรางวัล รับเครดิตเงินคืน มันคุ้มค่าจริงๆ หรือไม่ชอบบัตรเครดิตก็จะมีสินเชื่อซิตี้แบงก์ที่อยู่ในรูปของบัตรกดเงินสดอย่าง citi ready credit กดเงินสดได้ตลอดทุก 24 ชั่วโมง สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อการเติมเต็มของชีวิต ทั้งหมดนี้ก็สามารถสมัครได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์อย่างซิตี้แบงก์ออนไลน์ ทั้งมอบสิ่งที่คุณตามหา ทั้งยังมอบความสะดวกสบายให้คุณอะไรมันก็ดีไปหมดเลย

ช่องทางในการติดต่อ citibank ธนาคารซิตี้แบงก์มีสาขาที่ไหนบ้าง

ธนาคารซิตี้แบงก์ส่วนใหญ่จะตั้งสาขาให้บริการภายในห้างใหญ่เท่านั้น หากจะถามว่าธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ใน แน่นอนว่าแม่ทันตั้งอยู่ที่นครนิวยอร์กแต่ก็กระจายสาขาไปกว่า 160 ประเทศทั่วโลก รวมถึงไทย ความน่าสนใจของซิตี้แบงก์เชื่อว่าคุณคงรู้ หากสนใจไม่ว่าจะสินเชื่อหรือบัตรเครดิตเราก็ขอแนะนำเลยมันดูน่าสนุกกับการใช้งานจริงๆ หากมีอะไรสงสัยเบอร์โทรซิตี้แบงก์อีกหนึ่งช่องทางการสอบถามหยิบมือถือขึ้นมาแล้วกดซิตี้แบงก์โทร 02-232-4224 ตามเวลาได้เลย

Scroll to Top