เมืองไทยแคปปิตอล

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 50 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 36 เดือน

กว่าจะมาเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน เมืองไทยแคปปิตอลมีที่มายังไง

ข้อมูลบริษัทดีเอส ลิสซิ่ง จำกัด คือชื่อเดิมของ เมืองไทยแคปปิตอลหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ได้ทำการเปลี่ยนชื่อมาภายหลังการก่อตั้งบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเมื่อช่วงปี 2535 โดยจัดตั้งเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่แขวงบางอ้อในกรุงเทพมหานครเพื่อดำเนินธุรกิจเช่าซื้อรรถจักรยานยนต์ใหม่และเก่ามือสอง ต่อมาก็ได้มีการขยายโอกาสเพิ่มบริการสินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์สำหรับลูกค้าที่ชำระค่างวดตามสัญญาของบริษัท อีกทั้งยังมีการเพิ่มสินเชื่อรถยนต์รถเพื่อการเกษตรเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่มีมากขึ้นและหลากหลายอาชีพในสายงานไม่ใช่แค่พนักงานประจำ แต่ยังคงมีเกษตรกรตัวเล็กๆ เข้ามาใช้บริการอีกด้วย ในปี 2544 ได้ทำการเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น เมืองไทย ลิสซิ่ง อีกทั้งยังทำการหยุดให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อด้วนเหตุผลบางประการ ต่อมาในปี 2549 ทางเมืองไทยแคปปิตอลก็ได้เพิ่มเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยและได้รับใบประกอบกิจการเป็นไปตามกฎหมายอีกทั้งยังสามารถขยายสาขาไปได้ในอีกหลายจังหวัด ต่อมาก็ได้มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อยเข้ามาบริการอีกทั้งยังเติบโตตลอดเรื่อยมาจนล่าสุดปี 2566 มีสาขาภายในประเทศไทยมากกว่า 7000 แห่งทั่วประเทศและเป็นที่นิยมอย่างไม่ต้องสงสัย

ผลิตภัณฑ์จากเมืองไทยแคปปิตอลที่ทำให้เรารู้จัก

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนหรือเมืองไทยแคปปิตอลภายใต้วิสัยทัศน์ “เราจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์” มาพูดถึงในเรื่องของผลิคภัณฑ์เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อก็ได้มีทั้งรูปแบบของใช้หลักประกันและไม่ใช้หลักประกันอีกทั้งยังรวมไปถึงเมืองไทยไฟแนนซ์ ทำให้เราเห็นได้เลยว่าเป็นบริษัทสินเชื่ออย่างเต็มรูปแบบมาเริ่มกันที่สินเชื่อแบบมีหลักประกัน เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ใช้คนค้ำ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ไม่โอนเล่ม ผ่อนได้ตามใจ สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการเกษตรรับเงินก้อนและเลือกผ่อนเป็นงวดเหมาะกับเกษตรกรต้องการเงินทุนมากๆ สินเชื่อที่ดิน บ้าน คอนโด ทั้งแบบจำนองจำนอง ผ่อนนาน 80 เดือนเอาให้จุก ต่อกันที่สินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน สินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปเหมาะกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือเราจะเลือกว่าเมืองไทยแคปปิตอล 5000 นั่นเอง สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อพ่อค้าแม่ค้าหาเงินทุนหมุนเวียนไปประกอบธุรกิจให้คุณได้ผ่อนนานถึง 50 เดือน สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์เบื่อรถเก่าไม่มีเงินก้อนซื้อคันใหม่อยากให้แวะเมืองไทยแคปปิตอล ทั้งหมดนี้เป็นการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลที่จะทำให้คุณเข้าใกล้สิ่งที่เรียกว่าเงินมากที่สุดเป็นอะไรที่ง่ายมากๆ คล่องตัวอย่างไม่ต้องสงสัย

รู้หรือไม่ทำไมต้องเมืองไทยแคปปิตอล ติดต่อเมืองไทยได้ที่ไหนบ้าง

ที่นี้คุณรู้แล้วหรือยังว่าทำไมเราต้องกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอล แน่อนเมืองไทยแคปปิตอลพกพาความง่ายมาให้เราได้กู้กันง่ายที่ว่าคือการเข้าถึงง่าย สมัครง่าย พูดคุยง่าย ง่ายทุกอย่างที่เราเข้าไปใช้บริการแบบดุจญาติมิตร ทำให้คุณได้เลือกสินเชื่อที่เหมาะสมกับตัวคุณมีรถเลือกรถ มีอาชีพเลือกนาโนไฟแนนซ์ อีกทั้งปัจจุบันนี้เมืองไทยแคปปิตอลได้มี Mobile app คอยให้บริการคุณอยู่อีกด้วยไม่ว่าจะชำระเงิน รายละเอียดสัญญา ปรับสัญญา ค้นหาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าเป็นอย่างมาก แน่นอนการติดต่อเมืองไทยก็สามารถทำได้ผ่านสาขาคอยให้บริการเราเชื่อว่ามีทุกพื้นที่ที่เข้าถึงได้ง่าย

Scroll to Top