ธนาคารกรุงเทพ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 14% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 60 เดือน

รู้จักกับธนาคารกรุงเทพแล้วหรือยัง ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในปี 2566/2023 บ้าง

bualuang bank หรือ bualuang ibanking ที่เรารู้จักกันในนามของธนาคารกรุงเทพ ซึ่งธนาคารกรุงเทพนั่นเป็นธนาคารที่ขนาดใหญ่ติดอันดับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แน่นอนว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้เรารู้จักธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพที่เราเรียกกันทุกวันนี้ แน่นอนว่ามีเป้าหมายใมนการมุ่งเน้นบริหารทางด้านการเงินนับตั้งแต่ปี 2487 ที่เริ่มก่อตั้งธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ขึ้นมาก็เพื่อที่จะคอยบริการทางด้านการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการด้วยความพร้อมของบุคคลากรที่มีคุณภาพ เข้าใจสมัย เข้าใจระบบของการเปลี่ยนแปลงจนได้เป็นธนาคารชั้นนำระดับเอเชีย อีกกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่คอยบริการอยู่มากมายเพื่อตอบสนองให้กับกลุ่มลูกค้าธุรกิจและกลุ่มลูกค้าบุคคลนั่นเอง อีกทั้งยังมีการให้บริการผ่านแอพบัวหลวงที่สามารถทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น โอนจ่าย ชำระบิล สแกนคิวอาร์โค้ด กองทุน โอนจ่ายระหว่างประเทศด้วยอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพที่พร้อมให้คำตอบ เช็คยอดในบัญชีต่างๆ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นอีกมากมายเช่นเคย จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกัน

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารกรุงเทพ วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพทำได้จริงๆ ใช่ไหม

ทั้งนี้ทุกคนเองคงรู้จักกับธนาคารกรุงเทพกันไปเบื้องต้นแล้ว แน่นอนว่าธนาคารกรุงเทพย่อมเป็นธนาคารที่ต้องมีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดที่น่าสนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการออมการลงทุน กองทุนรวม พันธบัตรหุ้นกู้ บัตรเครดิตที่ได้รับความนิยม สินเชื่อส่วนบุคคล บัวหลวงสุขใจ บัวหลวงอุ่นใจ สินเชื่อเงินฝากเป็นประกัน สินเชื่อข้าราชการบำนาญ สินเชื่อบ้านบัวหลวง รีไฟแนนซ์บ้าน บ้านแลกเงิน และ อื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้อีกด้วย วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพก็ทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เข้าสู่แอพเลือกเปิดบัญชีออนไลน์และกดต่อไป ถ่ายรูปบัตรประชาชนและกดต่อไป ระบุข้อมูลตามบัตรตรวจสอบความถูกต้อง ระบุเบอร์มือถือจากนั้นกดยืนยัน รอรับรหัส OTP เพื่อทำการยืนยัน กำหนดรหัส 6 หลักเพื่อเข้าสู่ระบบ จากนั้นก็จะมีการให้กรอกข้อมูลและสามารถเลือกยืนัยนตัวตนได้ผ่านจุดให้บริการแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นที่สะดวกสุดๆ จะเป็น 7-11 หรือ ผ่านแอพธนาคารอื่นที่คุณมีอยู่แล้วก็ทำได้ หากสนใจจริงๆ ข้อมูลผ่านเว็บไซต์หลักของธนาคารจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมากๆ

ทำไมต้องธนาคารกรุงเทพ ช่องทางการติดต่อที่เข้าถึงได้ง่าย

ทำไมต้องธนาคารกรุงเทพคำถามนี้เป็นคำถามที่ดีมาก เพราะธนาคารกรุงเทพเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีผู้คนใช้งานเป็นจำนวนมาก มีบุคลากรที่เป็นตัวขับเคลื่อนธนาคารให้ไปสู่ระดับชั้นนำของโลกได้อย่างแน่นอน ใช่แล้วอีกทั้งธนาคารกรุงเทพ สาขาก็มีบริการอยู่ตามจุดที่สำคัญของในประเทศไทยทำให้การเข้าถึงเป็นอะไรที่ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านสาขาให้บริการที่คุณสะดวก ผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 0 2645 5555 แต่ดูเหมือนว่าไลน์ธนาคารกรุงเทพจะยังคงไม่ได้มีบริการแจ้งเตือนเงินเข้าออกทั้งนี้ก็ข้อให้ระมัดระวังหากพบเจออย่ากดเข้าไปเด็ดขาด

Scroll to Top