บริษัทอิออน

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-75 ปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่เกิน 18 เดือน

คุณรู้จักบริษัทอิออนดีแล้วหรือยัง การบริการมีอะไรที่น่าสนใจบ้างไปดูกัน

บริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์กว่าจะได้มาเป็นชื่อนี้เรียกว่าเปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอีกเป็นว่าเล่น แน่นอนบริษัทอิออนเริ่มธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2535 โดยเริ่มจากการประกอบธุรกิจเช่าซื้อร่วมกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่ให้บริการในประเทศไทย โดยชื่อเดิมก่อนจะมาเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่เรารู้จักกันในปัจจุบันนี้ หลายคนอาจจะคุ้นเคยอยู่บ้างกับชื่อ สบามเอ็นซีเอส จำกัด ก่อนจะมาเป็นชื่อที่เราเรียกกันในปัจจุบันนี้ ซึ่งก็ได้ให้การบริการสินเชื่อรายย่อยไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล แต่ธุรกิจที่สร้างรายได้มากที่สุดให้กับบริษัทอิออนก็คือบัตรเครดิต หลายคนเลยรู้จักบัตรเครดิตอิออนและสินเชื่ออิออนตั้งแต่นั้นโดยเรื่อยมา เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของบริษัทอิออนมีอะไรบ้าง สมัครอิออนผ่านแอพทำยังไงไปดูกัน

ความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์จากบริษัทอิออน สมัครอิออนผ่านแอพในปี 2566/2023 ทำยังไง

ความน่าสนใจของบริษัทอิออนก็มีการบริการมาอย่างยาวนานและสร้างรากฐานที่สำคัญมาโดยตลอด ทุกวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จักอิออน หลายคนอาจจะเป็นลูกค้าอิออนอยู่ก็ได้ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าในบัตรเครดิตอิออนหรือสินเชื่ออิออนต่างก็รู้กันดีว่าบริการมันมีมากมายจนเลือกได้ยากเลยทีเดียว แต่แน่นอนบัตรอิออนมีให้คุณเลือกแบบละลานตามีบัตรที่ใช่สำหรับคุณอยู่แน่นอน เพราะครอบคลุมมโปรโมชั่นที่หลากหลายอีกทั้งไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกันในแต่ละบุคคล อิออนก็จัดสรรมาให้คุณแล้ว อีกเรื่องก็คือ สินเชื่ออิออนที่มาในรูปแบบของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สินเชื่อผ่อนชำระ กระทั่งสินเชื่อเช่าซื้อที่เป็นฐานในการเริ่มต้นปัจจุบันนี้ก็ยังมีให้คุณเห็นอยู่ อีกทั้งปัจจุบันนี้การสมัครบัตรอิออนก็สามารถทำได้ด้วยการสมัครอิออนผ่านแอพเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการและปลอดภัยทุกครั้งในเวลาที่ใช้งานไม่ต้องห่วงเรื่องอื่น ฉะนั้นเราไปสมัครกันได้เลยรัลรองว่าไม่ยาก

ติดต่อบริษัทอิออนได้ที่ไหนบ้าง อิออนสาขามีบริการไหม?

บริษัทอิออนก็ได้พูดถึงผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไปบางส่วนเท่านั้น แน่นอนว่ามันยังมีเยอะกว่าที่เราบอกไปเสียอีก สำหรับคนที่สงสัยว่าอิออนสาขามีอยู่ไหม บริการที่ไหนบ้าง แน่อนว่าอิออนสาขามีบริการสามารถเข้าไปค้นหาสาขาได้ที่เว็บไซต์หลักออนไลน์อิออนได้เลย หากมีอะไรสงสัยเพิ่มเติมก็บุกตะลุยไปสอบถามได้ หากคุณไม่สะดวกที่จะติดต่อผ่านสาขา ก็สามารถติดต่ออิออนได้ที่เบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 หรือ อิออนออนไลน์ ก็ได้เช่นกัน

Scroll to Top